- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชาเป็นเอก@หลังธนาวดีรีสอร์ท

รีวิว ชาเป็นเอก@หลังธนาวดีรีสอร์ท
ร้านชาแถวทุ่งรี
เป็นร้านขายชา กาแฟ และเครื่องดื่มหลากหลายเกือบ 30เมนูเลยทีเดียว ซึ่งเพื่อนบอกว่าชาร้านนี้อร่อยแต่วันนี้อยากกินเมนูอื่นเลยสั่งลองเมนู โอดิบ(35.-) หวานน้อย ปริมาณนมข้นหวานและจืดใส่มาได้กลมกล่อมไม่หวาน มีความมัน ผงโอวัลตินโรยมาพอใช้ กวนเข้ากันยังเป็นน้ำอยู่ ปกติชอบกินแบบข้นๆ แห้งๆ ผงโอวันตินเกาะน้ำแข็งมากกว่า แต่โดยรวมถือว่าโอเคแหละดูเพิ่มเติม
กินตอนเช้าก็ได้ ตอนเย็นก็ได้
ร้านนี้เมนูน้ำเยอะดีนะแถมไม่แพงด้วย มีบัตรสะสมแต้มด้วยอ่ะ ใครกินบ่อยๆก็ได้ฟรี1แก้ว เราชอบชาเย็นร้านนี้มาก ต้องสั่งแบบหวานน้อยนะ จะได้หวานพอดี ชาเย็นหอมชามันนมคือมันพอดีมากๆ ไม่หวานไป ที่สำคัญเปิดตั้งแต่เช้าจนค่ำเลยดูเพิ่มเติม
ชาเข้ม หอมชามาก
ร้านที่อยู่ระหว่างร้านผัดไทยและร้านขายของชำ สีเขียว ๆ ที่สุดของชาเย็น มีความเข้มไม่หวานมาก เพราะสั่งหวานน้อย ได้รสชาจริง ๆ ไม่หนักนมมีความมันของนมนิดหน่อย ใครชอบชาเย็นเข้ม ๆ ต้องมาลองร้านนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดสุดจริงๆดูเพิ่มเติม
คิดถึงชา นึกถึงเรา
หิวน้ำเย็นๆ ในวันอากาศร้อนๆ ต้องนี่เลย หลากหลายเมนูเครื่องดื่มให้เลือกสั่ง เริ่มต้นที่ 20 บาท ชาเย็นอร่อยคุณภาพดี เข้มข้น หอมชา หวานมากหวานน้อย สั่งได้ พ่อค้าบริการดี ร้านไม่มีที่นั่ง ใส่แก้ว ใส่ถุง กรุณาบอกด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านน้ำชาเป็นเอก
ร้านนี้อยู่ข้าง มอ ถนนปุณกัณฑ์ ชื่อร้านชาเป็นเอก มักจะมีลูกค้ามาอุดหนุนไม่ขาดสาย มาเรื่อยๆค่ะ รสชาติก้อทั่วไปค่ะ พอทานได้ ไม่ได้ถึงกับไม่อร่อย ราคาก้อน่าระกๆ เพียงเเค่ยี่สิบบาทเท่านั้นค่ะ อากาศร้อนๆก้อลองมาเเวะชิมกันได้น้ะคะดูเพิ่มเติม