- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนรสเด็ด แจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนรสเด็ด แจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์
3 ก.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวหม้อไฟ แบ่งกันฟิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูตุ๋นหม้อไฟ
ร้านนี้อยู่ในห้างแจ่มฟ้าลำพูน เป็นก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น แต่จะเสริฟเป็นรูปแบบหม้อไฟค่ะ ซึ่งก็จะมีหลายขนาดในรูปแบบแชร์ตามจำนวนคน ส่วนเส้น จะสั่งต่างหาก ของใครของมัน หรือจะกินกับข้าวก็มีค่ะ หรือถ้าใครอยากกินคนเดียวชามใครชามมัน เค้าก็มีเมนูแยะให้นะคะ ส่วนตัวชอบน้ำซุปและหมูตุ๋น นุ่มหอม อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

จงเฮง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ นิมมาน ซอย6นิมมาน ซอย6ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ดในเชียงใหม่ เข้มข้น เครื่องแน่น เมนูหลากหลาย
฿