3.8
50 เรตติ้ง (42 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว % Arabica Central World

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Boat
1.6k1.9k8.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 54
Quality Review
กาแฟดี แต่นั่งไม่สบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านนี้ก็คือมาเพื่อกาแฟอยู่แล้ว กาแฟดีแบบไม่ต้องเดา แต่จะติดที่เรื่องร้านเก้าอี้นั่งไม่ค่อยสบาย และเนื่องจากอยู่มุมหน่อยเลยแอร์ไม่ค่อยถึง ค่อนข้างร้อน ต้องบอกว่าร้อนเลย แนะนำเป็นแวะมาเพื่อซื้อกาแฟแล้วไปเดินเที่ยวต่อน่าจะดีค่ะ แต่ร้านเก๋ดีค่ะ จัดทรงแปลกๆ ไล่ระดับให้นั่ง และคุณก็ค่อนข้างเยอะอยู่ วนเวียนทำให้เป็นร้านที่น่านั่งชิลล์ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม

photo
ปีศาจหมู🐷
1.7k1.2k18.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 76
Quality Review
สมกับที่สาขาทั่วโลก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Caffe Latte

คาเฟ่เจ้าดัง ร้านดี คนเยอะ โดยเฉพาะคนจีน เยอะมากกก เข้าที่สาขา CTW แอบเล็กไปนิด ถ้าเทียบกับคนที่เข้าร้านตลอด แต่การตกแต่งที่ร้าน ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ loft ขาว เทา ที่นั่งจริงๆก็มีเยอะ แต่คนก็เยอะเช่นกัน ส่วนคิดว่า ไม่เน้นนั่งนานๆ ส่วนกาแฟมีให้เลือกหลากหลาย พนักงาน คือแนะนำดีมาก ไม่ต้องเขินนะ แต่ถ้าไม่เลือกที่ร้านก็มีแบบคั่วกลางให้ ซึ่ง ดีย์ ! ภายในร้านก็คือหอมกรุ่นกาแฟจริง...อ่านต่อ

photo
LookplA
1352.8k18.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 317
Quality Review
ร้านกาแฟเจ้าดัง มีชาด้วย

ร้านกาแฟชื่อดัง อีกเมนูที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือมัทฉะได้รับความนิยมอยู่ ตอนนี้มีหลายสาขาในไทย สาขานี้ก็สวยดีค่ะ •Iced matcha latte(180฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -มัทฉะเข้มข้นสีจัดจ้านอยู่ กลิ่นชาชัดเจน -ทางร้านชงเข้ากับนมมามันๆ ความหวานน้อยกำลังดีดูเพิ่มเติม

photo
8le
9051.2k6.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,566
Quality Review
มาลอง softcream กาแฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Soft Cream

Arabica เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่ขยายสาขามาที่ไทย สาขาอยู่ที่โซน Zen เก่า เยื้องๆกับ Apple Store ที่ Central World ชั้น 1 นอกจากกาแฟสาขานี้ยังมีเมนู soft cream ให้เลือกชิมอีกต่างหาก วันนี้ก็เลยเลือกเมนู softcream กาแฟ รสชาติเข้มข้น หอมนัวอร่อยดี ส่วนตัวแอบชอบมากกว่ากาแฟซะอีก #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.3k30.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,550
Quality Review
ดื่มเครื่องดื่มคาเฟอีนรอห้างเปิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Caffe Latte, matcha latte

ด้วยความที่มาถึงห้างก่อนที่ห้างจะเปิด เลยหาอะไรรองท้องสักหน่อย ก็เดินมาเจอ %Arabica สาขา CentralwOrld ที่อยู่บริเวณลานด้านข้างของห้างพอดี ไม่รอช้ารีบเข้าไปนั่งรอ ซึ่งภายในนั้นก็มี นทท ต่างชาติจำนวนมากมารออยู่ โดยร้อยละร้อยเป็นคนจีนหมดเลย ด้วยความที่ลูกค้าเยอะ และทั้งร้านมีพนักงานอยู่กัน 2 คน เลยมีความรอนานอยู่พอสมควร หลังจากสั่งเสร็จ ก็ได้รับเครื่องดื่มในอีก 10 นาที (โชคดีที่พนักงานคนที่สามมาพ...อ่านต่อ

photo
PING thefoodlover
202362k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 1,380
Quality Review
หอมเข้มกับกาแฟจากร้านกาแฟสัญชาติญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: % Soft Cream

" Spanish Latte " 💰 : 180THB(Iced) ลาเต้ที่เสิร์ฟความเข้มของเมล็ดกาแฟคั่วกลางในสูตร % Arabica Blend เสริมมาด้วยความเนียนของนมรสหวานน้อยที่เบสมาด้วยนมข้นหวาน แก้วนี้คือหอมมมมกับความเข้มกาแฟที่ละมุนมากับความเนียนของนมในรสชาติหวานน้อยกำลังดี " Kyoto Latte " 💰 : 180THB(Iced) สำหรับ Kyoto Latte จะเสิร์ฟมาด้วยเมล็ดกาแฟจาก Ethiopia ที่เป็นเมล็ดกาแฟคั่วอ่อน เมื่อ blend เข้าด้วยนม ก็จะได้เป็นกา...อ่านต่อ

เข้มเมล็ดกาแฟคั่วกลาง เสริมมาด้วยความเนียนของนมรสหวานน้อยที่เบสด้วยนมข้นหวานเมล็ดกาแฟคั่วอ่อน เมื่อ blend เข้าด้วยนม ก็จะได้เป็นกาแฟนุ่มๆ รสชาติกลมกล่อมเข้มกาแฟในความนุ่มของนมรสหวาน คู่กับความนุ่มสบายคอของน้ำมะนาวรสเปรี้ยวของมะนาวที่ละมุนกับรสหวานแบบพอดีๆ ถ้าเป็นแบบร้อนจะเป็นความอุ่นๆสบายคอเข้มข้นแบบจัดเต็มมากๆทั้งใน aroma ของมัทฉะและกาแฟจากเมล็ดกาแฟสูตร signatureเข้มข้นแบบจัดเต็มมากๆทั้งใน aroma ของมัทฉะและกาแฟจากเมล็ดกาแฟสูตร signature

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food) Sathorn 11
Ad ·
MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food)Sathorn 11
อาหารญี่ปุ่นเมนูง่าย ๆ ที่กินได้ทันที มื้อสุขภาพดี เสิร์ฟด่วนทันใจ
฿฿
Café BAGA Central World
Ad ·
Café BAGACentral World
คอกาแฟห้ามพลาด! จัดเต็มเมล็ดกาแฟคุณภาพ ทั้ง House Blend และสเปเชียล