รีวิว Tiny Room

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านอาหาร Chef Table ทำแบบกันเอง รสชาติใช้ได้
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อเย็น, คาราเมลคัสตาร์ด, สปาเก็ตตี้ไข่ปลาเม็นไตโกะ, สปาเก็ตตี้ครีมไข่หอยเม่น, Sea Bass with Mulberry Sauce

มื้อเที่ยงวันนี้ พรรคพวกชวนมาทานอาหาร ที่ร้านนี้ เป็นร้านสไตล์ chef's Table ตึกแถวห้องเดียว รับแขกจอง เป็นกลุ่มไม่เกิน 8 คน เหลือที่ไว้เผื่อลูกค้าจร ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ ที่ร้านน่าจะนับได้ประมาณ 12 คน ทั้งร้านทำคนเดียว ปิดวันจันทร์กับวันอังคาร เปิดให้บริการวันละ 2 รอบ รอบมื้อกลางวัน กับมื้อค่ำ อาหารทำง่ายๆ รสชาติอาหาร พอรับประทานได้ ที่จอดรถไม่มี

ดูเพิ่มเติม »
Tiny RoomTiny RoomTiny Room

0 Like0 Comment
Share
10 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
Tiny room สมชื่อกับอาหารอิตาเลี่ยน จำกัดเมนู
เมนูเด็ด:ขนมปังกระเทียม, สลัดเนื้อเย็น, Burrata Salad, Porkchops

ร้านนี้ต้องทำความเข้าใจก่อนถึงจะไปทาน (ถ้าทำได้ ก็จะรับประทานอาหารได้อย่างไม่มี condition) ดังนี้ 1.โต๊ะและที่นั้งไม่เยอะ (น้อยเลยก็ว่าได้) 2. ควรต้องโทรจองล่วงหน้า (เพราะข้อ1) 3. เมนูมีเฉพาะที่กำหนด ซึ่งไม่เยอะมาก (แต่มีพอให้เลือกได้) 4. เชฟ ค่อนข้างติส หรือ มีสไตล์ชัดเจน ทำคนเดียวและทำทุกอย่างในร้าน (ทั้งเตรียมวัตถุดิบ ปรุง เสริฟ เก็บจาน รินน้ำ และอื่นๆ) 5. เนื่องจากทำครัวอยู่ในร้านเลย จะมีกล...

อ่านต่อ »
Tiny RoomTiny RoomTiny Room

6 Likes0 Comment
Share
29 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มารยาทแย่แถมอาหารไม่อร่อย :ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ
เมนูเด็ด:ไม่มี##1

เค้าบอกว่าดีให้ลองไปทานดูราคาถูกเป็นเชฟเทเบิลในร้านมีเชฟหรือคนทำเพียงแค่หนึ่งคนค่ะจากนั้นก็จะมีโต๊ะรับรอบข้างเคาน์เตอร์โต๊ะนั่งอยู่ กลางห้องอยู่หนึ่งตัวนั่งได้ซักประมาณแปดคนค่ะ เดินเข้าไปในเวลาบ่ายโมงครึ่งแล้วคะ คนทำอาหารตอบได้เพียงสั้นสั้นว่าปิดบ่ายสองนะคะ ดูเหมือนว่าจะไม่บริการเสียเลย เราก็บอกว่าทานแป๊บเดียวค่ะต้องรีบไปเหมือนกัน ในเวลาแบบนี้ก็จะถูกบังคับด้วยน้ำเสียงที่พูดว่าสั่งได้แต่ของที่ท...

อ่านต่อ »
ปลาทอดไม่กรอบ เบอรี่คือแยมป่ะมันบดเค็มมากคะ นึกว่าฮอทวิงไก่แซบเทอริยากิเนยปะนี่ หวานบาดคอ

8 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศ+รสมือ home cooking แท้

ร้านนี้เป็นบรรยากาศอบอุ่น เป็นร้านเล็กๆในทองหล่ออยู่ตรงต้นๆซอยเลย 😇 มีเจ้าของร้านที่เป็นเชฟด้วย และเป็นทุกอย่างในร้านนี้อยู่ 1 ท่าน วันนี้อาหารที่สั่งจะมีสปาเก็ตตี้ครีมไข่หอยเม่น ที่มีความเข้มข้นสูงมาก รสนวล แต่ถ้าทานคนเดียวระวังเลี่ยนนะคะ ควรสั่งสลัดมาตัดเลี่ยน ^^ อีกจานเป็นซี่โครงไก่กับมันฝรั่งทอดซอสไวน์แดง ที่ถือว่ากลิ่นแกะบางเบามาก ไม่เหม็นแบบที่เคยทานมา และ texture ดี นุ่ม เมื่อทานกับซอสไ...

อ่านต่อ »
Tiny RoomTiny RoomTiny Room

7 Likes0 Comment
Share
2 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านโฮมเมดน่ารักไซส์กะทัดรัด

แวะมาทานอาหาร homemade ที่ร้าน tiny room ใกล้ปากซอยทองหล่อค่ะ ร้านเล็กๆ เข้าไปจะเจอบาร์กับครัวเปิดเล็กๆ จะนั่งตรงบาร์หรือที่เก้าอี้ก็ได้ อาหารเค้ามีให้เลือกหลายอย่างเหมือนกัน มีตั้งแต่ starters, main course ยัน desserts. สไตล์โฮมเมดทั้งหมด สั่งมา 2 อย่างค่ะ คือสลัดเนื้อ กับสปาเก็ตตีไข่เมนไมโกะ ชอบสปาเก็ตตีมาก เส้นกรุบๆ ผัดมาแห้งๆ ดีค่ะ ส่วนสลัดเราว่าเนื้อเหนียวไปหน่อย โดยรวมโอเคเลย ร้านเล็...

อ่านต่อ »
Tiny RoomTiny Room

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เล็กดี รสโต อร่อยคำแพงกับโฮมคุ้กกิ้งเล็กๆ ในทองหล่อ!!!~
เมนูเด็ด:Lamb and Grilled Potato, Foie Gras Sushi, คาราเมลคัสตาร์ด, Crabmeat and Bacon Spagetthi, Butter Sautee Mushroom##1

ร้านทางเลือก สำหรับนักทาน นักชิม หรือคนที่แสวงหาอาหารแนวโฮมคุ้กกิ้ง ที่เมนูน้อยอย่าง แต่ความตั้งใจดีไซน์อาหาร ส่วนผสม การปรุง และการจัดเรียง อร่อย สวย น่าทาน ไม่แพ้ร้านดังร้านใหญ่ในละแวกทองหล่อเลย ร้านนี้ยังมีเมนูที่ทำพิเศษเฉพาะวันและเทศกาล ทำให้รู้สึกแปลกใหม่และอาจจะดีกว่าร้านใหญ่ๆ ด้วยซ้ำ เจ้าของคือเชฟเองด้วยนั้นอดีตเคยทำงานบริษัทแต่มีใจรักการทำอาหารเลยเข้าเรียนที่สถาบันสอนการทำอาหารชื่อ...

อ่านต่อ »
ตับห่านเห็ดออริจิผัดเนยหอยเชลล์

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Broken Eggs  Spanish tapas
Ad ·
Broken Eggs Spanish tapas
คอร์สอาหารสเปนสุดพิเศษ 6 เมนู เสิร์ฟมาในรูปแบบ "ทาปาส"
3.3
6 รีวิว฿฿฿฿
เทพรส ทองหล่อ
Ad ·
เทพรส ทองหล่อ
"เทพรส" ร้านอาหารไทยใจกลางทองหล่อ ฝีมือเชฟฉายาข้าวแกงร้อยล้าน!
4.5
5 รีวิว฿฿฿