3.8
193 เรตติ้ง (152 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว Buttercup

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
EatMe.IfUCan
1001.4k8.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 305
Quality Review
ร้านbutter cup
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Scone Butter

ร้าน butter cup ร้านจะอยู่แถวๆ โรงพยาบาลกรุงเทพ จะเป็นโทนสีไม้ๆ มินิมอล น่ารักค่ะ ร้านมีขายทั้งขนมเค้ก และอาหารคาวเลย ถ้าขนมเค้ก หลัง6โมง ก็จะ 1 แถม 1 ด้วย เรากิน สปาเกตตี้ จำไม่ได้ว่าชื่ออะไร แต่จะเป็นไข่กุ้งหอยเชล คือจริงๆ อร่อยทั้ง2เมนูเลย ขนมเค้กก็อร่อย สโคนก็อร่อย แต่ราคาค่อนข้างสูง มีservice chargeส่วนร้านก็บรรยากาศดี โดยรวมชอบค่ะ ทั้งอาหารอร่อย ร้านบรรยากาศดี แนะนำค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
Pun Pat C
1301.9k10k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 407
Quality Review
Cafe ดีๆ ใหล้ๆรพ.กรุงเทพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fettuccini Ikura Cream Sauce, ข้าวกระเพราหมูตุ๋น, Chai Latte

ร้านนี้อยู่ในโรงแรม Sherma Phetburi (เคยเป็นโรงแรม Amari) สามารถจอดรถได้หน้าเลย สะดวกมาก แต่ถ้าหน้าร้านเต็มสามารถขึ้นไปจอดบนตึกจอดรถได้ ร้านนี้ดูโปร่ง โล่งสบาย ที่นั่งเยอะ นั่งสบาย พนักงานบริการดี แต่อาหารออกค่อนข้างช้า เมนูที่ได้ลองคือ - Fettuccini Ikura Cream Sauce มี Salmon Steak โปะมาด้านบน แซลมอนสุกกำลังดี กินคู่กับซอสสปาเก็ตตี้ไปด้วยกันได้ ตัวเส้นสุกกำลังดี ซอสรสชาติดี แต่ค่อนข้างเหลว ใ...อ่านต่อ

photo
G Y M
624363.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 601
Quality Review
ร้านน่ารัก ถ่ายรูปสวย ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Iced Buttercup Latte, sticky pudding date

อยากหาขนมทานเล่นกับที่นั่งสบายๆ มาเจอที่นี่ก็คือเหมาะเจาะเลย มีคอนเท้นต์สวยๆลงไอจีด้วยค่ะ 😆 วันนี้เจอเมนูโปรด ก็ขอลองซะหน่อย sticky pudding date - ถ้าไม่ใช่ร้านขนมสไตล์อังกฤษ หรือ ร้านของโรงแรมก็จะแทบไม่เจอเมนูนี้เลยค่ะ ร้านนี้ก็ทำออกมาได้น่าประทับใจ ทั้งรสชาติและหน้าตาการจัดจาน เนื้อพุดดิ้ง นุ่มหนึบกำลังดี และ sponge ไม่แน่นเกิน ทำให้ซอสคาราเมลซึมเข้าเนื้อได้พอเหมาะ ถือว่าโอเคเลยค่ะ อร่อยมาก...อ่านต่อ

photo
Benz Pongsakorn
728305k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 544
Quality Review
ร้านสวย เมนูน่าทาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ที่ตั้งร้านอยู่หน้า Amari resident สถานที่ตกแต่งสวยงาม มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor เมนูมีครบทั้งคาวและหวาน อาหารสไตล์อินเตอร์ หน้าตาอาหาร ตกแต่งสวยงาม ดูมีระดับ ส่วนรสชาติสำหรับเมนูที่ลองวันนี้ ถือว่าเฉยๆ ชาไม่หอมเท่าไร ส่วนของหวาน รสกลืนกัน ไม่ได้รู้สึกว้าว พนักงานอาจจะขาดสมาธิไปหน่อย สั่งแค่สองอย่าง แต่ชาถามถึง3รอบว่าร้อนหรือเย็นดูเพิ่มเติม

photo
Ryan is a lion
711k5.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,699
Quality Review
เค้กอร่อย บรรยากาศนั่งสบาย

แวะมานั่งเล่นทานของหวาน 📍ร้านอยู่ใกล้กับรพ.กรุงเทพแบบเดินมาได้ อยู่ตึกเดียวกับ Amari Residences คือถ้าจอดรถที่ Amari ลงมาก็เดินด้านในผ่านสวนเขามาที่ร้านได้เลย ➡️ ร้านค่อนข้างใหญ่ มีหลายโต๊ะ นั่งคุยงานได้สบาย ไม่ได้มีมุมถ่ายรูปเยอะ แต่บรรยากาศน่านั่งพักผ่อนสบายๆ ช่วงที่เราไป (วันเสาร์ บ่าย 3) ไม่ค่อยมีคน พนักงานบริการดีค่ะ 📑 เขามีขายหลายอย่าง เครื่องดื่ม อาหาร สโคน เค้ก คุ้กกี้ ไอศครีม วั...อ่านต่อ

photo
Molly Moon
371.1k8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 1,875
Quality Review
ร้านบรรยากาศน่ารัก อาหารอร่อย

เมนู earl grey, milk, canberry scone ร้านบรรยากาศน่ารัก เป็นร้านที่เราชอบแวะมาทานเวลามารพ.กรุงเทพ เพราะเดินมาไม่ไกล และร้านคนไม่เยอะ หน้าร้านสามารถจอดรถได้ 3-4คัน อาหารโดยรวม เราชอบนะ วันนี้ลองสั่งขนมกลับบ้าน สั่ง scone มา 4รส ถูกใจที่สุดคือ earl grey หอมมาก ต่อด้วย canberry , Milk กับ original คล้ายๆกัน เนื้อ scone เป็นแบบแนวอังกฤษ เนื้อจะร่วนๆหน่อย ส่วนตัวชอบ scone แบบญี่ปุ่นมากกว่า ทุกรส...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

DANIEL THAIGER  BURGER ศูนย์วิจัย
Ad ·
DANIEL THAIGER BURGERศูนย์วิจัย
ร้านเบอร์เกอร์สไตล์ Food Truck เจ้าดัง ย่านศูนย์วิจัย
Stax Burger
Ad ·
Stax Burger
ซื้อเลย! ดีลเบอร์เกอร์อิ่มคู่สุดคุ้ม