รีวิว Buttercup

เรียงตาม : /
EDITORIAL
2 check-ins
DON'T MISS!
บานาน่าพายครีมตู้มๆ กับโทสต์กรอบๆ
เมนูเด็ด:honey toast, Trio Berries, Buttercup Banana Pie

ไม่ได้มากินร้านนี้นานแล้ว คราวก่อนๆ มาถึงก็เน้นแต่ของคาวเป็นหลักซะด้วย ไม่ค่อยได้ชื่นชมเค้ก และขนมอร่อยๆ ของร้านเลย ทั้งที่ร้านนี้ก็มีขนมอร่อยๆ น่ากินตั้งหลายอย่าง และมันมีความเก็บกดบางอย่าง ที่ไม่เคยจะเข้าถึงฮันนี่โทสต์ของร้านดังซะที เพราะคิวยาวไปถึงสุไหงโกลกโน่นแน่ะ ก็เลยได้แต่ไปหาโทสต์ร้านอื่นมากินแทน เพื่อที่จะได้ค้นพบว่า โทสต์ของแต่ละร้านก็มีจุดเด่นและความอร่อยที่แตกต่างกันออกไป ...

อ่านต่อ »
ButtercupButtercupButtercup

56 Likes16 Comments
Share
2 เม.ย. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ใจเต้นรัว! กับเมนูอาหารเช้า made with heart ชวนฝัน ทีร้าน “Buttercup”
เมนูเด็ด:Orange Duck Breast Salad, fruit tart ., Fettuccini Smoked Salmon Cream Sauce

เวลาเก้าโมงเช้า อาจจะเช้าเกินไปที่จะเป็นเวลาเปิดของร้านอาหาร แต่ไม่ใช่สำหรับร้าน “Buttercup” cafe & restaurant ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูเบรกฟาสต์ชวนฝัน เปิดประตูรอรับพร้อมบริการผู้มาเยือนทุกคนตั้งแต่เข็มนาฬิกาชี้เวลาเวลาเก้าโมงตรง ร้าน “Buttercup” ตั้งอยู่ในบริเวณโรงแรม อมารี เรสซิเดนต์ ข้างๆ โรงพยาบาลกรุงเทพ ใครที่มาธุระแถวนี้อยากให้ลองแวะมา ทางร้านยังพร้อมขายเมนูเบเกอรีโฮมเมดต่างๆ อย่างสโคนหลากร...

อ่านต่อ »

24 Likes1 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
รับอรุณประเดิมมื้อเช้าเก้าโมง! ด้วยอาหารที่ทำจากใจที่ “Buttercup”
เมนูเด็ด:Chiangmai Salad, fettucini smoked salmon cream, Oreo Cheese Cake

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ชาววงในน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีถ้าอยากมานั่งชิลล์ๆ ในสไตล์วินเทจกับการตกแต่งด้วยของกระจุกกระจิกที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองมากๆ กับร้าน “Buttercup” วันนี้ทีมงานวงในได้มีโอกาสมาโดนอีกครั้งค่ะ Buttercup ร้านอยู่ชั้นล่างของโรงแรมอมารี เรสซิเดนท์ เสิร์ฟอาหารหลากหลายมากทั้ง อาหารเช้า, เบเกอรี่, ไอศกรีม, กาแฟ, น้ำผลไม้ แต่อาจจะมีบางคนไม่รู้ว่า...ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เก้าโมง...

อ่านต่อ »
ButtercupButtercupButtercup

36 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
มุมพักผ่อนเล็กๆ กับมื้้อสายสบายๆ

บริเวณชั้นล่างของโรงแรมอมารี เรสซิเดนท์ มีร้านน่ารักๆ ร้านหนึ่งชื่อ "Buttercup” ตั้งอยู่ ร้านนี้เป็นร้านนั่งสบายที่ตกแต่งด้วยของกระจุกกระจิกไว้ตามมุมต่างๆ เช่น เขียง ทัพพี จานชาม และหนังสือ ในสไตล์วินเทจ ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังมานั่งเล่นกินอาหารและขนมอยู่ที่บ้านของใครสักคนมากกว่าจะให้รู้สึกว่ามาร้านอาหาร เพราะของตกแต่งต่างๆ เหล่านี้ บางชิ้นก็เป็นของเจ้าของร้านเองด้วย เลยทำให้บรรยากาศโดยรวมของร้า...

อ่านต่อ »

26 Likes2 Comments
Share
23 มี.ค. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
อาหารอร่อย บรรยากาศนั่งสบาย
เมนูเด็ด:ชาแอปเปิ้ล, สตอเบอร์รี่เค้ก, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ร้านอยู่ใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพ อาคาร Amari Residences (มี Wifi Free ด้วย) บรรยากาศร้านเหมือนนั่งอยู่บ้านสบายๆ ลองชิมกันเลยจานแรก Spaghetti Carbonara เข้มข้นถึงเครื่อง หอมได้ใจค่ะ ลงความเห็นกับเพื่อนว่าอร่อยเลิศ เครื่องดื่มเป็น Apple tea with apple dices 120 บาท ชาแอปเปิ้ลที่มีกลิ่นหอมนิดๆ รสหวานหน่อยๆ พร้อมชิ้นแอปเปิ้ลสดที่อลังการ ชอบค่ะ ลองเค้กหน่อย Strawberry Vanilla Mousse Cake ซอฟท์เค้กชั้นล...

อ่านต่อ »

10 Likes1 Comment
Share
13 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมน่ารักสไตร์ยูโรเปียนคันทรี บรรยากาศชวนเคลิ้มอบอุ่นใจ
เมนูเด็ด:Spaghetti Ebiko

ร้าน buttercup เป็นร้านเบเกอรี่บรรยากาศแสนหวานและอบอุ่น ที่เจ้าของร้านมีดีกรีการันตีฝีมือมาจากเลอ กอดองเบลอเลยทีเดียวว ซึ่งอาหารของที่ร้านก็มีหลากหลายพอใช้ได้ แม้ร้านจะขึ้นชื่อเรื่องของหวาน แต่ถ้าหิวมาล่ะก็หายห่วง เพราะ มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวานให้เลือกเลย ส่วนมากจะแนวตะวันตกหน่อย เช่น สปาเกตตี้ สลัด เบอเกอร์ ถ้ามีให้เบือกเยอะหน่อยก็พวกสปาเกตตี้ค่ะ ••พิกัติ&บรรยากาศ•• ร้านอยู่ที่หน้าอาคารอมาร...

อ่านต่อ »
ButtercupButtercupButtercup

69 Likes13 Comments
Share
Quality Review
รสชาติไม่สมราคา

ร้านนี้อยู่ใกล้ที่ทำงาน ก่อนเข้างานเลยแวะซักหน่อย ร้านอยู่ซอยศูนย์วิจัยชั้นล่างของอมารี เรสสิเดนท์ ใกล้รพ.กรุงเทพ แต่งร้านน่ารักดี วันนี้ลูกค้าไม่เยอะ ประมาณ 2-3 โต๊ะ โต๊ะอาหารมีแต่แบบเล็กเกิ๊น กะใหญ่มาก เราไปคนเดียวจะนั่งโต๊ะใหญ่ๆๆๆๆ ก็กะไรอยู่เลยต้องจำใจไปนั่งโต๊ะเล็ก แบบวางอาหารได้ทีละจาน ไม่เหมาะกับคนกินเยอะแบบเรามาก อาหารที่สั่งมามี - Spaghetti Spicy Bacon (200฿) รสชาติเหมือนผัดขี้เมา ผั...

อ่านต่อ »
ButtercupButtercupButtercup

68 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Slow Life กับ อาหารเช้า และร้านที่อบอุ่น
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ขี้เมา หมูกรอบ, สปาเก็ตตี้เบคอนพริกกระเทียม, สปาเก้ตตี้ครีมซอสไข่กุ้ง, สโคน

มาอีกครั้งกับคนที่ชอบทาน Brunch ที่เป็นมื้อเช้า ควบเที่ยง และต้องการให้ชีวิตสบายๆ ในวันหยุด สามารถมาที่ร้านนี้ได้ด้วย ทุกอย่างมาพร้อมกันในที่เดียว คือ ร้านสวย น่ารัก เบาๆ สไตด์ English Country เครื่องดื่ม ชา กาแฟ พร้อมน้ำผลไม้สด เพื่อความสดชื่น ขนมปังต่างๆ เช่น Ham Cheese Croissant ,French Toast, Fruit Pancake และ สโคนหลากหลายให้เลือกทาน อาหารมื้อหลัก มีทั้งไทย ทั้งนานาชาติ แนะนำ สปาเก็ตตี...

อ่านต่อ »
ButtercupButtercupButtercup

39 Likes0 Comment
Share
18 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารอร่อย แต่เค้กอร่อยเป็นพิเศษ
เมนูเด็ด:Spaghetti Corn Beef, เค้กชาไทย

สวัสดีครับ มาประชุมที่รพ. กรุงเทพฯ จะกลับไปทานอาหารจำเจแถวออฟฟิศก็คงไม่ใช่ เลยไม่ลังเลที่จะแวะมาทานร้านโปรดของผมอีกร้าน (ถึงจะต้องทนนั่งทานคนเดียวก็เหอะ) เพราะอาหารและของหวานอร่อย คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปครับ [บรรยากาศ / บริการ] ร้านนี้สว่างไสวด้วยโทนสีเหลืองอ่อน ซึ่งจะหาร้านที่ใช้สีนี้แล้วสวย น่านั่ง บรรยากาศผ่อนคลาย สบายๆ แบบนี้ก็ยากอยู่ เหมือนเป็นที่นั่งทานข้าวสบายๆ ของหมอและพยาบาลเป็นปก...

อ่านต่อ »
ButtercupButtercup

34 Likes5 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.พ. 2014

ร้านบรรยากาศสบายๆ อาหารสไตล์ฝรั่ง เค้กก็อร่อย

อ่านต่อ »
27 ม.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศน่ารัก

buttercup รสชาติ อาหาร โดยรวม ก็โออยู่คะ - สปาผัดแห้ง ใส่เนื้อเค็มฝอย ปรุงรสแบบไทยๆ ผัดมาได้แห้ง ไม่มัน รสเค็มๆ หน่อยๆ เผ็ดนิดๆ เส้นแข็งกำลังดี ... เชฟผัดเส้นเป็น เส้นไม่ขาด เละ... ในจานจะมี เนื้อฝอยเค็ม พริกไทยสด กระเทียมทอด พริกแห้งทอด เห็ดชิ้นเล็กๆ ส่วนรสชาติ ก็ดีคะ - เบอร์เกอร์ เนื้อ เบอเกอร์ชิ้นใหญ่ยักษ์ เสริฟคู่มากับ มันฝรั่งทอดแบบมีเปลือก ... เริ่มที่ตัวเบอเกอร์ เนื้อรสชาติธรรมด...

อ่านต่อ »
ButtercupButtercupButtercup

37 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

IWANE Ü อโศก
IWANE Ü อโศก
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นใจกลางอโศก จัดเต็มเครื่องดื่มและเบเกอรีสุดคราฟต์! • [Ad]
3.8
79 รีวิว฿฿฿
ครัวดอกไม้ขาว แม้นศรี - ยศเส
ครัวดอกไม้ขาว แม้นศรี - ยศเส
3.9
362 รีวิว฿฿฿
B-story Cafe'
B-story Cafe'
4.0
199 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café EmQuartier
Greyhound Café EmQuartier
3.9
88 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café เจ อเวนิว ทองหล่อ
Greyhound Café เจ อเวนิว ทองหล่อ
3.8
73 รีวิว฿฿฿
S&P  อิตัลไทยทาวน์เวอร์  สนญ.
S&P อิตัลไทยทาวน์เวอร์ สนญ.
3.9
37 รีวิว฿฿฿