รีวิว Caffein 36 คาเฟ่อิน 36

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
เครปเค้กอัญชันสีสวย เรียงชั้นอย่างงาม รสชาติก็อร่อยด้วย
เมนูเด็ด:Lavender Lemon Soda, เครปเค้กอัญชัณ

Caffein 36 ซ.พุทธบูชา 36 (BKK #660, Total #1407) ได้เห็นรูปเครปอัญชันสีสวยงามของร้านนี้ เมื่อมีโอกาสก็ต้องขอไปลองดูค่ะ -- การเดินทาง -- ร้านตั้งอยู่บน ถ.พุทธบูชา ซ.36 นะคะ อยู่บริเวณเดียวกับร้านเจ๊เล้ง ส้มตำ ร้านมีที่จอดรถเยอะค่ะ -- บรรยากาศ -- ร้านบรรยากาศดีค่ะ แต่งง่ายๆ แต่ก็ดูดี ไม่เวอร์วังมากค่ะ ทางร้านมีบริการ ไวไฟ ฟรีด้วยค่ะ -- การบริการ -- การบริการเป็นแบบ Sem...

อ่านต่อ »
Caffein 36 คาเฟ่อิน 36

58 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เครื่องดื่มเย็น พวกชากาแฟอร่อยดี
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, ชาดำเย็น, โอเลี้ยง

ชอบสั่งเครื่องดื่มเย็น take away ร้านนี้มาทานเวลารวมญาติ รสชาติชา กาแฟจะออกแนวไทยๆ หน่อยเลยถูกใจ อาซิ้ม อาซ้อ อาเฮียสั่งกันทุกคนเลย ทำออกมาแบบไม่หวานเกินไป ชากาแฟดูมีคุณภาพและรสชาติดี ราคาก็ใช้ได้ แก้วละประมาณ 40-60 ร้านก็น่านั่งดี แต่ไม่เคยได้นั่งซักที ถือว่าเป็นร้านกาแฟที่โอเคมากแถวพุทธบูชานะ ร้านอยู่ในซอยพุทธบูชา 36 บริเวณเดียวกันกับร้านเจ๊เล้งไก่ย่างส้มตำ

ดูเพิ่มเติม »

43 Likes2 Comments
Share
Quality Review
คอนเฟิมว่าเครปเค้กเค้าดีจริงๆ 🍰✨
เมนูเด็ด:เครปเค้กกล้วยนูเทลล่า, เครปเค้ก

🚩 Caffein36 ร้าน Coffee & Bakery เล็กๆ อยู่ใน ซ. พุทธบูชา36 ร้านนี้อยู่ ไกลจากบ้านมากจริงๆ พึ่งเคยไปแถวนั้นครั้งแรก เลยเปิดตาม wongnai ดูว่ามีไรกินบ้าง ร้านนี้ขึ้นมาร้านแรกเลย ส่วนใหญ่ลงความเห็นว่า ทีเด็ดคือพวกเครปเค้ก และมีเค้กอื่นๆกะเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมากก พอเข้าไปเท่านั้น อยากกินมันทุกอย่างค่ะ 🐷 สั่งเค้กมาลอง 3 อย่าง เครปเค้กกล้วยหอมนูเทลล่า เครปเค้กอัณชัญ บลูเบอรี่ชีสพาย และเครื่องด...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาหม่ำเครปเค้กอัญชัน
เมนูเด็ด:เครปเค้กอัญชัน

*** รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว คนเราลิ้นต่างกัน ความชอบต่างกัน มุมมองต่างกัน อย่าเอารีวิวของคนๆนึงมาตัดสินทั้งหมด ควรลองด้วยตัวเอง รีวิวเป็นแค่การบอกคร่าวๆเป็นไกด์ไลน์เท่านั้น *** *** รีวิวนี้รวมไปถึงเมนูที่ลง เป็นราคาที่กิน ณ วันที่ไปทานหรือในช่วงที่ไปทาน ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต รบกวนคนอ่านรีวิวทุกท่านไปทานอาหารร้านไหนก็ตาม กรุณาอ่านราคาจากเมนูในร้านวันที่ไป จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องราค...

อ่านต่อ »

42 Likes0 Comment
Share
13 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านปรับปรุงใหม่น่านั่งมากขึ้น กาแฟและของหวาน ยังอร่อยเหมือนเดิม

ร้าน Coffein 36 อยู่ในซอยพุทธบูชา 36 จากปากซอยถนนพุทธบูชาเข้าซอย 36 มาประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ ร้านอยู่หน้าร้าน เจ้เล้ง ส้มตำไก่ย่าง ที่จอดรถใช้ร่วมกับร้านเจ้เล้ง มีลานจอดด้านหลังร้านเจ๊เล้ง จอดได้มากพอสมควรครับ ร้านเพิ่งปรับปรุงใหม่ เมื่อช่วงต้นปี ปรับผังร้านใหม่ทำให้มีที่นั่งมากขึ้น และดูโปร่งโล่งมากขึ้น ที่นั่งรวมของร้านประมาณ 40 ที่ พนักงานของร้านบริการดี เจ้าของร้านอยู่ที่ร้า...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ส.ค. 2015

มาสโลว์ไลฟ์กับเพื่อนๆหลังส้มตำมื้ออร่อย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก เค้กอร่อย เครื่องดื่มถูกใจ
เมนูเด็ด:fruit medley, เครปเค้ก

ใครไม่ดื่มชากาแฟ หรือเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ร้านนี้มีชาหลายตัวให้ดื่มนะคะ ทั้งร้อนและเย็น ได้ยินก็จัดมาชิมเลย ถูกใจตัวนึง หอมดี สดชื่นมาก เค้กเยอะ เต็มตู้เลย แต่ตั้งใจมาชิม เครปเค้กอัญชัญเลย สีสวย พอลองชิม ติดใจเลย รสดีค่ะ น้ำราดออกเปรี้ยวๆ หอมเลม่อน แอบตักหลายคำเลย แพร๊บๆหมดเลย ร้านมีที่นั่งทั้งข้างนอก ข้างในห้องแอร์ ข้างนอกก็น่านั่ง จัดน่ารักดี แต่ร้อน ขอนั่งข้างในละกัน วันนี้เหลือที่นั่ง...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Baan Mew Eat and Drink
Baan Mew Eat and Drink
April Store
April Store
Blue Owl Cafe
Blue Owl Cafe
Cafe De Grand And Cakes
Cafe De Grand And Cakes
O's COFFEE Union Mall
O's COFFEE Union Mall