5.0

รีวิว บ้านอิสระByเรือทะเล

Pipatpong Promchan
21 ม.ค. 2023
จัดจานสวย ร้านดีน่านั่ง ^
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำลาว, สามชั้นทอด, หมึกแดดเดียว, ข้าวผัด, ต้มยำทะเลน้ำใส

ร้านนี้ เป็นร้านเปิดใหม่ ตั้งอยู่บริเวณท้ายเมืองนครพนม โซนที่พักและโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้ๆ กับสถานีบริการน้ำมันครับ ตัวอาคารทรงทันสมัยสีขาว ตั้งโดดเด่นมองเห็นแต่ไกลที่จอดรถเยอะเลยครับ มีทั้งห้องอาหารด้านใน และบรรยากาศนั่งซุ้มด้านหน้าร้านเป็นความเป็นส่วนตัว ลูกหลานวิ่งเล่นสนามหญ้าได้ มีดนตรีสดให้ฟังด้วยครับ ดีจริงๆ อาหารเป็นอาหารทั่วไปและอาหารทะเล อร่อยครับ รอบนี้สั่ง - ส้มตำลาว อยากกิน อิอิ - สาม...อ่านต่อ

5 ก.ค. 2022
อาหารอร่อย บรรยากาศดีจริงๆครับ
Pipatpong Promchan
9 พ.ค. 2022
ร้านใหม่ สวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำลาว, สามชั้นทอด, หมึกแดดเดียว, ข้าวผัด, ต้มยำทะเลน้ำใส

ร้านนี้ เป็นร้านเปิดใหม่ ตั้งอยู่บริเวณท้ายเมืองนครพนม โซนที่พักและโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้ๆ กับสถานีบริการน้ำมันครับ ตัวอาคารทรงทันสมัยสีขาว ตั้งโดดเด่นมองเห็นแต่ไกลที่จอดรถเยอะเลยครับ มีทั้งห้องอาหารด้านใน และบรรยากาศนั่งซุ้มด้านหน้าร้านเป็นความเป็นส่วนตัว ลูกหลานวิ่งเล่นสนามหญ้าได้ มีดนตรีสดให้ฟังด้วยครับ ดีจริงๆ อาหารเป็นอาหารทั่วไปและอาหารทะเล อร่อยครับ รอบนี่สั่ง - ส้มตำลาว อยากกิน อิอิ - สาม...อ่านต่อ

29 ก.ย. 2022
ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ แต่อาหารคือสไตล์สวนอาหารเลยงับ เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาทานข้าว เพราะเมนูเยอะมาก
Sira Boocha
01969
27 มี.ค. 2022
ทานอาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม ขนมๆ แนวครอบครัว