- รวมรีวิว ร้านอาหาร 76เอ คอฟฟี่ 76เอ เดอะ สเปซ

รีวิว 76เอ คอฟฟี่ 76เอ เดอะ สเปซ
ร้านกาแฟเก๋ๆบ้านโบราณริมโขง
76A the space coffee นครพนม ร้านกาแฟเก๋ๆบรรยากาศดี ตั้งริมฝั่งโขงมีถนนเล็กๆกั้นหน้าร้านเท่านั้นเอง เป็นร้านกาแฟที่รีโนเวทจากบ้านเก่า ปรับปรุงเป็นร้านกาแฟ ด้านหน้าทำเป็นโซนขายของที่ระลึก กระเป๋า โซนกาแฟจะอยู่ด้านใน มีที่นั่งให้เลือกนั่งเยอะทั้งในห้องแอร์และoutdoor ด้านนอกนั่งสบายล่ะเราชอบ นั่งโล่งโปร่งเย็นๆ กาแฟมีหลายชนิด ชา กาแฟ น้ำผลไม้ มีขนมอบหลายอย่าง เมนูเด่นน่าจะเป็นครัวซองค์ วันนี้ไม่...อ่านต่อ
76A Coffee Cafe📍นครพนม
ใครมาไหว้พระธาตุพนมอยากหาคาเฟ่กาแฟอร่อยๆ แนะนำร้านนี้ >> 76A Coffee Cafe คาเฟ่ตกแต่งเท่ๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ บรรยากาศดี หรือจะแวะเข้าห้องน้ำก็ดี ห้องน้ำดีเลย รอบนี้มาร้านนี้หลังจากไปทานที่ร้านดาวทอง รู้สึกว่าร้านอยู่ไม่ไกลกันมาก ทานข้าวเสร็จก็มาทานกาแฟที่นี่ แนะนำเมนู เดอร์ตี้ ลาเต้ กลับ ลาเต้ ☕️ กาแฟหอม อร่อย รสชาติเข้มข้นดี สามารถมานั่งพัก นั่งเล่นชิลล์ๆได้สบายๆ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
76 ณ นครพนม
ร้านติดริมโขง เดิมร้านกาแฟอยู่ด้านหน้า ตอนนี้ปรับปรุงใหม่ ย้ายเข้ามาด้านใน มีโต๊ะยาว เผื่อใครนั่งทำงาน คุยงานกัน มีปลั๊กไฟให้ด้วย แต่ถ้าไม่อยากเป็นข่าวแนะนำให้นั่งแต่พอควรนะคะ 🤭 ร้านเป็นคาเฟ่ที่เอาบ้านเก่ามารีโนเวทใหม่ ชอบไอเดียนี้มากๆค่ะเพราะเหมือนกับว่า ลูกค้าได้รับรู้เรื่องราวของเจ้าของรัานกาแฟไปในตัว บางส่วนทำใหม่ บางส่วนก็โชว์ความเก่าของอิฐ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
76A The Space
76เอ เดอะ สเปซ (76A The Space) คาเฟ่ที่รีโนเวทจากบ้านเก่าร่วม 100 ปีมาเป็นคาเฟ่สุดเก๋ของคุณบุ๋ม-อลิศา และสามี บิ๊ก-ธนพัต ทีฆธนานนท์ ที่นี่กาแฟรสชาติดีมากๆ เป็นคาเฟ่ที่ผสมผสานทุกอย่างได้อย่างลงตัว รอบร้านมีการตกแต่งด้วยประติมากรรม และภาพวาดสุนัขสีขาวตัวโตขี้เล่นของ Bloody Hell Big Head ด้วยน่ารักมากๆ ถ่ายภาพมุมไหนก็สวยถูกใจ ในปีที่ผ่านมาคาเฟ่ที่นี่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน จุดชิมกาแฟ Top 10 Thail...อ่านต่อ
พาสว. ไปนั่งชิว จิบกาแฟก่อนเดินทางกลับกทม.
รานกาแฟที่เรามาเป็นรอบที่ 2 หลังจากโควิดเมื่อ 2 ปีก่อน มีการตกแต่งเพิ่มเติมปรับเปลี่ยนรูปแบบไปบ้าง มีห้องแอร์ขนาดใหญ่ วันนี้พาสว. มานั่งชิวก่อนกลับ สั่งลาเต้, มอคค่ามารสชาติโดยรวมโอเคค่ะ ส่วนชาเย็นเย็นชาไม่ได้ลดหวานก็บอกเลย หวานจับใจมว๊ากกกกกดูเพิ่มเติม
จิบกาแฟยามเช้า @นครพนม
หลังจากทานอาหารเช้า แวะชมวิวโขงแล้ว ก็ถึงเวลาของการจิบกาแฟ☕ เท่าที่ดูรีวิว ร้านนี้น่าจะดังมากในเมืองนครพนม แต่ด้วยความที่ไปตั้งแต่ 9 โมงกว่า ก็เลยแทบไม่มีลูกค้าเลย ถ่ายรูปสะดวกมาก😘 ในร้านกว้างขวาง มีโซนให้เลือกนั่งเยอะ ทั้งหน้าร้าน ลานในร้าน ห้องเล็ก ห้องแอร์ เมนูเครื่องดื่มน่าสนใจหลายอย่าง พวกครัวซองต์ก็มีให้เลือกเยอะ เราเลือกเดอร์ตี้ ลาเต้ ก็อร่อยดี #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม