รีวิว Starbucks Reserve Chao Phraya Riverfront ICONSIAM

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Starbucks Flagship Store สวยยิ่งใหญ่กับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา
เมนูเด็ด:Flat White

บรรยากาศวิวริมน้ำเจ้าพระยา บนชั้น 7 ของไอคอนสยาม ทำให้ Starbucks สาขานี้สวยโดดเด่นกว่าสาขาอื่น แต่ข้อเสียคืออาจจะทำให้ด้านบน และบริเวณริมกระจกนั่งได้ยากเพราะช่วงกลางวันร้อนหน่อย ตรงกลางเป็นที่สำหรับStarbucks reserved ที่พนักงานบริการดีเยี่ยม อีกจุดนึงสำหรับคนจะมานั่งทำงานอาจจะไม่เหมาะเพราะโต๊ะไม่ได้ ออกแบบมาให้ นั่งทำงานเหมือนหลายสาขาในเมือง กาแฟ ของทานเล่น และ สินค้าโลโก้สตาร์บัค จะคลายกับส...

อ่านต่อ »
Starbucks Reserve Chao Phraya Riverfront ICONSIAM
Starbucks Reserve Chao Phraya Riverfront ICONSIAM
Starbucks Reserve Chao Phraya Riverfront ICONSIAM
Starbucks Reserve Chao Phraya Riverfront ICONSIAM
Starbucks Reserve Chao Phraya Riverfront ICONSIAM

23 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จิบกาแฟจ่ายร้อย ได้วิวหลายล้าน อลังการที่สุดดดด♥♥♥

ป ชวนชิม : Starbucks Reserve Chao Phraya Riverfront @7th Floor Iconsiam - ร้านกาแฟที่วิวแม่น้ำงามที่สุดใน กทม 🎯ระดับคำแนะนำ (สถานที่): 🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆♥♥♥ ห้ามพลาดด 🎯สถานที่ : ได้มาเหยียบซะที งามจริงงามจัง ปังๆ หรูเริ่ด ขึ้นไปค่ะคุณ ชั้น 7 นู่นเลย มีสองชั้นอีกแนะ วิวงามสุดลูกหูลูกตา น่านั่งเก๋ๆเท่ที่สุด ร้านมีสองส่วน ส่วน counter กาแฟมาตรฐาน กับ ด้าน reserve อารมณ์สวรรค์ชั้น 7 หรูเริ่ดอล...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาแวะชมสาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
เมนูเด็ด:teavana

เห็นว่าสาขานี้เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เราก็เลยขอแวะมาชมบรรยากาศและก็จิบเครื่องดื่มที่มีแต่สาขานี้ด้วยค่ะ เรามายามบ่าย รู้สึกอยากทานอะไรสดชื่นก็เลยเลือกดื่มชาผลไม้ค่ะ จัดไป 2 แก้ว สีสันน่าทานดีค่ะ รสชาติก็จะเปรี้ยวๆหวานๆค่ะ บรรยากาศที่นี่มีที่นั่งหลายมุมค่ะ ถ้ามาตอนบ่ายๆก็แนะนำว่าให้นั่งที่นั่งด้านในห้องแอร์ค่ะ ซึ่งก็จะมีมุมที่สามารถเห็นวิวด้านนอกด้วยค่ะ ส่วนถ้าใครมายามเย็น ก็สามารถ...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
28 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
Starbucks สาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยพร้อมวิวมุมสูงสำหรับชมแม่น้ำเจ้าพระยา (3.5 🌟)
เมนูเด็ด:Undertow

แวะมาใช้บริการที่ Starbucks สาขาที่คนพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้ ตัวร้านอยู่ชั้น 7 และมีบันไดเดินขึ้นไปนั้งด้านบนได้ด้วย เผื่อใครอยากชมวิวแม่น้ำมุมสูงก็เดินขึ้นไปนั่งชั้นบนหรือมานั่งทำงานเงียบๆ ถ้าวันธรรมดาช่วงสายๆ คนไม่ได้แน่นมากมีที่นั่งเหลือเฟือ ที่นั่งด้านนอกก็มีเยอะมากๆ แต่ในช่วงอากาศร้อนแบบนี้ คิดว่าคงไม่มีใครอยากออกไปนั่งรับลมร้อน สาขานี้คือ สาขาที่ไม่ร่วมโปร 1 แถม 1 เพราะฉะนั้นถ้าอยากใ...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2021
photo
1 check-in
Quality Review
[ICONSIAM] กาแฟ Reserve แก้ว 500+ วิวหลักหมื่น กับประสบการณ์ดื่มกาแฟหายากจาก Hawaii ใช้แข่ง cupping ระดับโลก #Riverfront
เมนูเด็ด:Pour Over Coffee, Blueberry Cheesecake

#StarbucksReserve #Riverfront #ICONSIAM @ICONSIAM ตอนนี้มี Starbucks แล้ว 2 สาขา และเป็น Reserve Bar ทั้งคู่เลย ผมว่าคนส่วนใหญ่ช่วงนี้น่าจะชอบมานั่งสาขาด้านบนชั้น 7 ที่ผมรีวิวอยู่นี้มากกว่า เพราะด้วยที่เปิดใหม่และความเห่อ 555 และพื้นที่ใช้สอยทั้งนั่งเล่นนั่งคุยหรือนั่งทำงานก็มีเยอะหลายโซนกว่าชั้นล่าง เหมือนสาขานี้จะเป็นจุดแวะถ่ายรูปของทั้งคนไทยและต่างชาติไปโพสท์บน Social กันอย่างแพร่หลายครับ ...

อ่านต่อ »
40 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ก.พ. 2021

[ICONSIAM] สตาร์บัคส์สาขาใหญ่สุดในไทย ณ ชั่วโมงนี้ ก.พ.2564 มี Reserve Bar แยกเฉพาะ #Vibe แบ่งโซนดีมีจุดชมวิว#Riverfront

อ่านต่อ »
9 เม.ย. 2021
photo
1 check-in
Quality Review
[ไอคอนสยาม] จิบคอกเทลครั้งแรกที่ starbucks!
เมนูเด็ด:Reserve Espresso Martini

อลังการ! คือคำอธิบายที่ไม่ผิดเพี้ยนนักสำหรับ starbucks สาขานี้ครับ ปรกติ stb จะยึดครองทำเลที่ดีที่สุดของห้าง ครั้งนี้มายึดชั้น 7 ของไอคอนสยาม พร้อม terrace ที่เห็นแม่น้ำเจ้าพระยา 180° และ Bangkok cityscape นี่ก็เว่อร์เกิ๊น ร้านนี้มีความพิเศษตรงที่คุณสามารถสั่ง alcohol เช่นเบียร์และคอกเทลสูตรพิเศษของ stb ได้ แถมสั่ง coldcut ได้ด้วยนะ! วันนี้สั่ง “Reserve Espresso Martini” ที่เคาน์เตอร์ แล้วมาน...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

รสฤดี
Ad ·
รสฤดี
มอบความสุขผ่านอาหารไทยต้นตำรับชาววังแห่งเจริญนคร ห้ามพลาดหมูสามชั้นทอด
4.1
21 รีวิว฿฿฿
Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน