1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Tea Lounge Capella Bangkok
4.2

รีวิว Tea Lounge Capella Bangkok

Happy Tummy 😋
7 เม.ย. 2025
Afternoon tea สุดหรู
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอยู่บริเวณล๊อบบี้ของโรงแรม บรรยากาศดี หันออกไปทางแม่น้ำ การบริการ: ไม่มีที่ติ พนักงานสุภาพมากๆ บริการดีสุดๆ รสชาติ: สั่งเป็น season’s high tea set ในเซตจะมีทั้งของคาวและของหวาน และชา เป็นเซตสำหรับสองคน ซึ่งให้เยอะมากๆ ค่ะ ทานไม่หมด มี - savories คนละ 4 ชิ้น คือจัดแยกจานเสิร์ฟแต่ละคนเลยค่ะ - scones 4 ชิ้น มีรส plain และ lemon vanilla นุ่มมาก อุ่นนิดๆ ฟินค่ะ - petit four เป็นขนมหวานคนละ 4...อ่านต่อ

เพื่อนกิน
30 ส.ค. 2023
Afternoon Tea ในโรงแรมหรู กับราคาที่ต้องร้องออกเสียง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

หลงกลมาที่นี่เพราะว่ามีคนบอกว่า Scone อร่อย ก็เลยตามมา แทนที่จะกิน Scone อย่างเดียว ก็จัดชุดใหญ่เป็น Afternoon tea ไปเลย เซ็ตละ 3,000 กว่าบาท ต้องยอมรับว่าจานชามเขาสวยมาก Presentation ดี บรรยากาศดี อาจจะไม่ค่อย Private เท่าไหร่ เพราะมันเป็นแบบนั่ง Lounge โรงแรม ส่วนรสชาติไม่ถึงกับแย่ แต่ธรรมดามากเมื่อเทียบกับราคา #lmwnดูเพิ่มเติม

EATaday
1071k14.8k
10 ต.ค. 2022
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Scones Set, Tea, Blueberry Cheese Tart

หนึ่งในที่ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น High Tea ที่อร่อยระดับต้นๆเลยคงหนีไม่พ้นที่ Capella Bangkok ทั้งในเรื่องของรสชาติอาหาร ขนม และการบริการ ขอบอกว่าแบบเป็นเซ็ต คุ้มค่า คุ้มราคามาก มีชาให้เลือกหลากหลายชนิด เลือกได้ถึง 2 รสชาติ ชาทั้งหอม สีสันสวย เสิร์ฟมาร้อนๆ เหมาะกับการทานกับขนมเค้กมากๆ ได้สโคนอุ่นๆ 4 ชิ้น เสิร์ฟพร้อม Strawberry Jam และ Clotted Cream พอทานคู่กันแล้วฟินมาก จะมี Cake Trolley มาให้ไ...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
5 มี.ค. 2023
ขนมอร่อย ชาดี ใช้จานสวย ติดริมแม่น้ำ!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เป็นหนึ่งในลิสต์ที่เล็งไว้ว่ามีโอกาสจะมาทานให้ได้ จนมาเจอคอร์ส ช่วงวาเลนไทน์ เห็นจากเพจโรงแรมแล้วรู้สึกว่าเค้าตกแต่งน่ารักมาก มีตกแต่งThemeดอกกุหลาบ เปิดขายแค่ ช่วง 11-14 กุมภาพันธ์ เลยคิดว่าอะพิเศษแน่ เปิดขายแค่4 วัน และ ต้องจองล่วงหน้าด้วย ราคา 3000++ สำหรับ 2 ทาน (ถ้าเนตอยู่ที่ประมาณ 3510฿ มั่ง) คิดในใจต้องไปลองแล้วรอบนี้ สายถ่ายรูปสายคุ้มโทนด้วยอะเนาะ ใครๆก็บอกว่าต้องมาห้ามพลาด คือ คนชมเยอ...อ่านต่อ

G Y M
12 ก.ย. 2022
Afternoon Tea Set สุดพรีเมียมที่เต็มไปด้วยรสชาติสุด surprise!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Afternoon tea set

Afternoon Tea set ที่อยู่ใน Tea Lounge Capella Bangkok ซึ่งอยู่ในโรงแรม Four Season อีกทีนึง เอาจริงนี่เป็นครั้งแรกเลยที่เรามา Four Season หลังจากได้ยินชื่อเสียงความหรูหราอลังการมานาน 55 ที่จอดรถเข้ามาง่าย กว้างขวาง ที่จอดเยอะ แถมขึ้นลิฟต์มาจากลานจอดก็จะเจอกับ Tea Lounge เลย ใกล้ๆกับประตูทางออก เป็นฟีลเหมือนรีเซปชั่นแต่จริงๆแล้วเป็น Tea Lounge เลยนะ ดูชิลมาก เรามากัน 3 คน จริงๆแล้ว afternoon t...อ่านต่อ

Elephant Like to Eat
25 ก.ย. 2022
จานชาม ลายสวยมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาต่อกันที่ afternoon tea ชิวๆ ที่โรงแรม capella ตรงโซน lobby จะมีที่นั่งสบายๆ ให้นั่งกินอย่างเต็มที่ ที่โดดเด่นมากคือจานชามที่ทางโรงแรมใช้ คือไม่ธรรมดาจริงๆ ลวดลายต่างๆ สวยงาม อีกทั้งรสชาติขนมหวานก็อร่อยด้วยครับดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿