- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือ ปากเจ่อ

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ ปากเจ่อ
13 ก.ย. 2021
อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินก๋วยเตี๋ยวเรือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ
อร่อยมากกกกก แนะนำว่ามากินแล้วจะติดใจ สาวกก๋วยเตี๋ยวเรือถูกใจแน่นอน เรากับแฟนกินที คนละ3-4 ถ้วย อร่อยแค่ไหนคิดดู สด สะอาด แม่ค้าน่ารักกก -รสชาติ อร่อยสุดเท่าที่เคยทานก๋วยเตี๋ยวเรือมาเลย รสชาติถูกใจใครหลายคนแน่นนอน เลือกระดับความเผ็ดได้ด้วยดูเพิ่มเติม
14 ก.ย. 2021
คนชอบกินเผ็ดต้องลอง !
ไม่ค่อยได้เจอก๋วยเตี๋ยวเรือที่รสชาติดีและถึงรสแบบที่นี้ที่กรุงเทพบ่อยๆเลยครับและที่สำคัญเลือกระดับความเผ็ดได้ด้วยมีหลายระดับมากๆ ส่วนคนที่ไม่กินเผ็ดก็มาได้ครับถ้าสั่งไม่เผ็ดรสชาติก็ไม่เสียแม้แต่น้อยครับ ยังคงความอร่อยเหมือนเดิม☺️ดูเพิ่มเติม

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ stationบุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น