The Breakfast Club & Xcuzine

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 07:30

รีวิว The Breakfast Club & Xcuzine

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
X-Cuzine ร้านครัวซองต์อร่อยๆของร้าน Seen

Seen คาเฟ่และร้านเบเกอรี่เจ้าดังย่านพุทธมณฑล ได้ขยายสาขามาเปิดในเมืองแถวย่านอารีย์ ภายใต้ชื่อ X-Cuzine พร้อมร่วมงานกับร้านกาแฟเจ้าดังอย่าง the breakfast club ให้ได้แวะซื้อทั้งขนมและเครื่องดื่มอร่อยๆในที่เดียวค่ะ # ที่ตั้ง # ซอยพหลโยธิน 9 เข้าซอยมาไม่ไกลจะอยู่ซ้ายมือติดร้าน shabu tower ร้านไม่ใหญ่มากตกแต่งน่ารักสไตล์ญี่ปุ่นนิดๆ จอดรถได้ที่ตึก AIS 2 ฟรี 1 ชม. ต่อไปชม.ละ 50 บาทหรือลานจอดข้าง flat...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ครัวซองค์ที่ต้องโดน
เมนูเด็ด:Truffle croissant, Garlic shokupan, Durian croissant, Rose cold brew, truffle c, truffle shokupan

ก่อนหน้านี้ take away อย่างเดียว แต่ตอนนี้ นั่งทานที่ร้านได้ มีด้านใน และด้านนอก ครัวซองค์ โชกุปัง และอื่นๆ อร่อย ราคาตามคุณภาพวัตถุดิบ สามารถให้ทางร้านอุ่นให้ได้เลย ชิมมาหลายเมนูแล้ว ทั้งจากสาขาพุทธมณฑลสาย 2 และสาขานี้ ครัวซองต์ทรัฟเฟิล ก็เด็ด แต่ชอบโชกุปังกระเทียมมากกว่า ด้านในเป็นครีมชีสกระเทียม ชิ้นใหญ่ ทานได้ 2 คน ครัวซองต์ใหม่ตามฤดูกาลคือทุเรียน ซื้อกลับบ้าน ยังมิได้ชิม แต่คิดว่าไม่ผิด...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ꕥ 𝙱𝚎𝚐𝚒𝚗 𝚢𝚘𝚞𝚛 𝚍𝚊𝚢 : )
เมนูเด็ด:Matcha Dirty, Ham cheese croissant

The Breakfast Club & Xcuzine ☕︎︎ ☕︎︎☕︎︎ ณ ย่านอารีย์ กับครั้งแรกของการ collab ระหว่างร้านขนมชื่อดังอย่าง Seenbangkok Xcuzine และโรงคั่วกาแฟ The Breakfast Club ตัวร้านไซส์มินิสไตล์โมเดิร์นเจแปนนีส ครัวซองต์มีให้เลือกเยอะมากๆ หน้าตาน่าหม่ำทั้งนั้น เครื่องดื่มก็ดูดี ☕︎︎ มาถึงร้านเช้าๆ ก็ขอเริ่มด้วยเครื่องดื่ม Matcha Dirty 160.- ราคาแอบแรงเอาเรื่อง เครื่องดื่มทรีอินวัน กาแฟ นม ชาเขียว 3 เลเยอร์ คือ...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ครัวซองต์ทรัฟเฟิล ที่หอม ต้องลอง

หลังจากขับรถผ่านอยู่หลายครั้ง รวมถึงเจอรีวิวว่าครัวซองค์ร้านนี้อร่อยต้องลอง ทำให้เป็นที่มาของการแวะเวียนไปอุดหนุน อ่านเจอมาว่าร้านนี้เป็นการรวมตัวกันของร้านเด่นหลายหลายร้าน ทั้งทางขนม กาแฟ คือ Seen bangkok, The Breakfast club โดยทางร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน รวมถึงช่วงนี้เป็นสถานการณ์พิเศษโควิดระบาด ทำให้มีบริการเฉพาะ Take Away เท่านั้น สามารถจอดรถได้บริเวณตึกเอไอเอสทาวเวอร์สอง โดยวันนี้ได้ลอง ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿
เรือนเพชรสุกี้ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
Ad ·
เรือนเพชรสุกี้ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ร้านอาหารจีนรสเด็ด กินทีไร รสชาติถูกปากถูกใจ ไม่เคยเปลี่ยน