รีวิว Le Paris อารีย์

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทานครัวซองค์สไตล์ฝรั่งเศส พร้อมแต่งหน้าขนมปังกัน

📣 ร้านที่วันนี้เรามาแนะนำ คือร้าน Le Paris ซึ่งเป็นร้านครัวซองต์สไตล์ฝรั่งเศส โดยที่ตั้งของร้านอยู่ชั้น 2 ของโครงการ Gump Ari ตัวร้านตกแต่งเป็นสีฟ้า ดูสวยงาม แต่แฝงไปด้วยความเรียบหรูมากๆ 🥐 สำหรับกิจกรรมที่เรามาในครั้งนี้ เป็นกิจกรรม workshop แต่งหน้าครัวซองต์ และขนมปังเนโกะ (รูปแมว) โดยเราจะสามารถเติมไส้ต่างๆ ได้ถึง 4 ไส้ พร้อมโรยถั่ว, อัลมอนด์, แมคคาเดเมีย ได้อย่างจุใจเลย 🔸ครัวซองต์ เราว่...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
สายขนมฝรั่ง ต้องห้ามพลาด ‼️ ที่ร้าน @LeParis 🇨🇵 อารีย์
เมนูเด็ด:อัลมอนด์ ครัวซองต์, Cheesy Shokupan Toast, Cheesy Ham Toast, Lemon glaze madeleines

#สายคาเฟ่ต์ #สายขนมฝรั่ง ต้องห้ามพลาด ‼️ กับร้าน @LeParis 🇨🇵 อารีย์ ร้านนี้มาพร้อมความตั้งใจเกินร้อย กับแนวคิดปักหมุดประจำร้าน "อบสดใหม่ ขายวันต่อวัน" แถมยังมีเมนูแนะนำไม่ซ้ำหน้า กะว่าไม่ให้เบื่อกันเลยทีเดียว 👏🏻👏🏻👏🏻 วันนี้ที่เราสั่งมาทานที่บ้าน บอกเลยว่าดีย์ ตอนส่งมาคือยังอุ่นๆอยู่เลย ทำสดใหม่ ไม่ต้องกังวลว่าจะเสียรสแต่อย่างใด ส่วนถ้าใครสั่งมาแล้วยังไม่ทานเลย การเอามาอุ่นก็ง่ายมาก แค่เ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาทำกิจกรรมตกแต่งหน้าครัวซองค์กันค่ะ
เมนูเด็ด:คลาสสิก ครัวซองต์

ได้มาร่วมกิจกรรมกับแอฟนึงค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะได้ทานครัวซองค์ที่ร้านจัดมาให้ค่ะ ซึ่งจะมีหลายรสที่ขาย แต่พอมาถึงจึงรู้ว่าเป็นกิจกรรมที่เราจะได้ตกแต่งครัวซองค์แบบที่เราชอบก่อนที่จะทานกับเพื่อนค่ะ ก็เป็นอะไรที่นิ่งไปแป๊บเพราะไม่ได้มีความครีเอตเรื่องนี้มานานแล้วค่ะ ปกติก็ซื้อที่ร้านทำ ถ่ายรูป และก็กินเลยค่ะ เป็นกิจกรรมที่ทำคู่กับเพื่อนค่ะ ก็จะได้ครัวซองต์แบบคลาสสิค 2 ชิ้น เสิร์ฟมาพร้อมซอส 4 ชนิดจะมีซอ...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ครัวซองต์สไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ🇨🇵

คบคนสวยแล้วไม่รุ่ง มาคบคนมีพุงแบบเราไหม😝 ทำงานอยู่บ้านไม่มีเบื่อ วันนี้แอดมารีวิว ครัวซองต์สไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ🇨🇵 “Le Paris Croissant” #อารีย์ซอย 4 #อบขายวันต่อวันสดอร่อยทุกวัน กล่องหรูหรามากกกก ✨เปิดมามี 4 ชิ้นแน่นๆ มี 4 รสชาติ 🥐ออริจินัล : ฟู หอม กรอบนอก นุ่มใน 🍵Matcha : หน้าแตกรสชาเขียว มาพร้อมครีมชาเขียว ☕️Coffee : หน้าเนยสดอบกรอบกลิ่นกาแฟ พร้อมครีมกาแฟ 🥛Fresh Cream : ครีมสดห้องละมุน...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ครัวซองต์สไตล์ฝรั่งเศสแท้ 100% ย่านอารีย์
เมนูเด็ด:คลาสสิก ครัวซอง

🇫🇷ร้านตบแต่งน่ารัก สไตล์ปารีเซียงพร้อมถ่ายภาพ 🏠ใครแวะเวียนมา Gump Ari จะพลาดร้านนี้ไปไม่ได้ สายถ่ายรูปคนไหน อยากหาร้านที่ถ่ายรูปแอ๊บว่าอยู่ฝรั่งเศสหรือแนวยุโรป ก็ร้านนี้ได้เลยไม่มีพลาด ตัวร้านตบแต่งเรียบหรู ดูโก้ ภายในตัวร้านเข้ามาก็จะเจอครัวซองต์หลากหลายรสชาติให้ได้เลือกสรร และที่สำคัญอบครัวซองต์ทุกชิ้นแบบสดใหม่วันต่อวันด้วยนะ 🥐Highlight ของร้านนี้จะพลาดไม่ได้เลยคือครัวซองต์ เพราะเขามีหล...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
23 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
review of the day
ชอบเบสิคๆ ครัวซองชิ้นใหญ่
เมนูเด็ด:คลาสสิก ครัวซอง

ร้านนี้ เอาจริงๆ ลองเกือบครบทุกรสละ ชาเขียว สตอเบอรี่ กาแฟ ออริจิ อัลม่อน ค้นพบว่า ออริจิ อร่อยสุด สตอเบอรี่ก็หอมๆเหมือนเคลือบป๊อกกี้ ส่วนตัว ชาเขียว กับ กาแฟที่มีซอสมาให้ เราว่าซอสอร่อยดีนะคะ เข้มข้น แต่หน้าเคลือบยังธรรมดาอยู่ ตัวครัวซองอัลมอนด์คือ รู้สึกว่ายังไม่สุด เคยเจอร้านอื่นอร่อยกว่านี้ แต่ร้านนี้ครัวซองเค้าชิ้นใหญ่มาก คือ ซื้อไปแจกไปฝาก ตือดูเริศสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »
Le Paris อารีย์
Le Paris อารีย์
Le Paris อารีย์
Le Paris อารีย์
Le Paris อารีย์

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

JOHA Korean Restaurant
Ad ·
JOHA Korean Restaurant
เกาหลีเจ้าดังย่านอารีย์ ทีเด็ดหมูสามชั้น ข้าวยำเกาหลี ไก่ผัดซอสโคชูจัง
3.9
49 รีวิว฿฿฿
Sushi Masa ราชเทวี
Ad ·
Sushi Masaราชเทวี
ดีคุ้มเกินราคา! เสิร์ฟซาชิมิ ซูชิ คุณภาพล้น ๆ พร้อมบริการประทับใจ
4.0
505 รีวิว฿฿฿฿