- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวประดิพัทธ์ The signature สะพานควาย
รีวิว ครัวประดิพัทธ์ The signature สะพานควาย
ร้านอาหารย่านประดิพัทธ์ที่เมนูเยอะมาก ทั้งอาหารทั่วไป เมนูข้าวต้ม และอาหารทะเล
มาลองร้านเก่าแก่ย่านประดิพัทธ์กับร้าน ครัวประดิพัทธ์ The Signature เค้ามี 2 สาขาใกล้ๆกัน แต่เราเลือกมาสาขานี้ที่อยู่หน้าซอยประดิพัทธ์ 6 เพราะเค้ามีที่จอดรถอยู่หลังร้านเลย🅿️ ไม่ต้องจอดข้างถนน เมนูร้านนี้มีเยอะมากๆ ตั้งแต่เมนูตามสั่งทั่วไป เมนูแนวข้าวต้ม รวมทั้งอาหารทะเลต่างๆ จากที่ได้ลองสั่ง เราว่าเมนูอาหารทะเลเค้าค่อนข้างเด่นและราคาไม่แรง อย่างปลาหมึกเผา🦑, กุ้งอบวุ้นเส้น🦐, ต้มยำทะเล สดดี...อ่านต่อ
แย่มาก สั่งหอยแครงมา ไม่แงะ ไม่แกะ มาให้ซักอย่าง กินไม่ได้เลย ยำก็ลดวัตถุดิบลง
ปกติสั่งร้านนี้บ่อยนะ แต่สั่งอีกสาขานึง รอบนี้ผิดหวังมาก หอยลวกมายังไงไม่รู้แกะยังไงก็แกะไม่ออก แงะจนปวดมือ แถมยำไข่ดาวซึ่งจริงๆแพงอยู่แล้ว(ปกติจานร้อยกว่าๆ) แต่จะมีพวกเม็ดมะม่วงหิมพานและปลาหมึกแห้งต่างๆมาให้สมราคา ล่าสุดคือไม่มีเครื่องเคียงพวกนั้นแล้วมีแต่ถั่วลิสงแทนแถมไหม้ซะเยอะมากอีกต่างหากผิดหวังจริงๆ คุณภาพแย่ลงไปเยอะมาก และแย่กว่าสาขาอื่นด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มเมนูแน่น ทั้งอาหารจีน อาหารไทย และต้มซุปเปอร์ตีนไก่
ร้านข้าวต้มเจ้าดังย่านประดิพัทธ์ ขายดีจนเปิดสาขา 2 แล้วก็เปิดร้านอาหารอีสานเพิ่มไปอีกร้านนึง เราชอบสาขานี้มากกว่าสาขาแรก เพราะร้านใหญ่กว่า นั่งสบายกว่า โปร่งกว่า ไม่อึดอัด สำหรับอาหารต่างๆ ก็รสชาติใช้ได้ค่ะ อร่อยใช้ได้ตามมาตรฐานร้านข้าวต้ม เมนูก็หลากหลายดีค่ะ มีทั้งอาหารจีน อาหารไทย แล้วก็ต้มซุปเปอร์ตีนไก่ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเก่าแก่ในย่านนี้
ร้านครัวประดิพัทธ์ สาขาซอยประดิพัทธ์ 6 ร้านแถบนี้มีร้านชื่อคล้ายๆๆกันหลายร้านอาจสับสนกันได้นะ ในเมือเข้าร้านมาแล้วก็ต้องลองพิสูจน์ ร้านอยู่ซอย 6 ด้านในมาทานหลังโควิท ก็จัดร้านห่างๆ กัน จอดหน้าร้านได้เลยเพราะอยู่ในช่วงเวลากลางวันจอดได้ สำหรับอาหารทานได้สามอย่าง ต้มซุปเปอร์ ขาไก่และปีกไก่ รสดี จัดจ้านเลย 100 บาทคุ้มดี ปลาช่อนผัดพริกไทยดำ 170 บาท อันนี้สั่งได้ถึงไม่มีในเมนู ปลาสดดี แต่ได้ปริมาณไม่...อ่านต่อ