4.1
37 เรตติ้ง (30 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Ordinary Coffee X The Now

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Beloved Friend
11097110.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 63
Quality Review
ร้านสวย นั่งสบาย กาแฟโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot latte

ร้านกาแฟติดถนนริมหาดจอมเทียน บริเวณชั้นล่างของโรงแรม The Now อ่านรีวิวว่าบรรยากาศดี วิวสวย สามารถนั่งจิบกาแฟชมวิวทะเลเพลินๆ มีที่นั่งทั้งด้านนอกและในห้องแอร์ เสียดายตอนที่ไปมีการปรับปรุงพื้นที่บริเวณหน้าหาด มองไปเลยเจอรั้วสังกะสีบังวิวนิดๆ😂 เราเลยเลือกนั่งในห้องแอร์เย็นฉ่ำ ร้านตกแต่งเท่สไตล์ลอฟท์ กาแฟมีให้เลือกหลายแบบ เมล็ดกาแฟหลายชนิด แต่วันนั้นเจอพนักงานรับออเดอร์หน้าตามึนตึงถามว่ามีตัวไหน...อ่านต่อ

photo
แม่นาง£^^~ผีหงิม
474684.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 54
Quality Review
Dirty Coffee อร่อยมากกกกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty Coffee

เมื่อเราอยากให้กาแฟตกถึงท้องเป็นอย่างแรก ร้านแรกที่เรานึกถึงก็คงเป็นร้านใต้โรงแรมเรานี่หละ คือ Ordinary Coffee x The Now หาดจอมเทียน ลงมาเกือบเที่ยง โต๊ะยังเกือบเต็ม เมนูที่เราจะสั่งจริงๆ อยากกินอีกเมนู แต่เราคงมาสายไป 😅 เมนูนี้ก็อยากกินเหมือนกัน เราสั่งเป็น Dirty Coffee กาแฟ Dirty คือ กาแฟนมนั่นแหละ หรือที่เราคุ้นเคยอย่าง ลาเต้ คาปูแต่ จุดเด่นของกาแฟ Dirty คือการแยกชั้นของนมสดเย็นและช็...อ่านต่อ

photo
TeakaDET
2061.2k18.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 296
Quality Review
ร้านกาแฟวิวดี ริมหาด ร้านสวยๆเข้มๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pandan Waffle + Coconut.

ร้านกาแฟร้านดัง ที่จุดเด่นอยู่ที่บรรยากาศและตัวอาคาร ที่สวยงาม นั่งมองทะเลจากในร้านได้ ร้านตกแต่งแนว Loft ดูดิบๆ เครื่องดื่มมีหลายอย่าง และมีเมล็ดให้เลือกได้ด้วย ขนมและอาหารก็มี จากที่ได้ลองทาน - Latte (Iced) (90บาท) รสชาติจะออกเข้มๆหน่อย แต่ไม่ถึงกับขม กลิ่นจะเข้มๆโทน ช็อกโกแลต - Pandan Waffle + Coconut. (109 บาท) อันนี้อร่อย กรอบหอมกลิ่นใบเตย - Chocolate Mint รสชาติเข้มหอมดี ใช้ได้ โดยรวมถือ...อ่านต่อ

photo
Elizabeth Rosequartz
75210966
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 608
Quality Review
ร้านกาแฟริมหาดจอมเทียน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PERU CAJAMARCA OSCAR RAMIREZ VASQUEZ

PERU CAJAMARCA OSCAR RAMIREZ VASQUEZ รสชาติ แนวฟรุ๊ตี้เลย เปรี้ยวนำ เปรี้ยวตาม ลงคอไปแล้วก็เปรี้ยว ความคั่วอ่อนก็จะไม่ขม ร้านอบอุ่นดี แต่เสียงอย่างเดียว ไม่มีโต๊ะสำหรับนั่ง Slow bar ถ้าสั่งพวก Drip อยากชิว อยากดูตอนทำก็ต้องไปยืนเกาะ bar แทนดูเพิ่มเติม

photo
LookplA
1292.6k16.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 667
Quality Review
ร้านกาแฟริมหาดจอมเทียน

ร้านกาแฟเท่ห์ๆ สๆตล์ลอฟๆ มีทั้งห้องแอร์และเอาท์ดอร์ มาตอนล่ายไม่ต้แงกลัวร้อนนั่งห้องแอร์สบายๆ มีทั้ง เมนูคางหวาน ครบจบเลยค่ะ รสชาติดี ราคาไม่แรง วิวดีด้วย เดินลงไปจิบที่หาดยังได้เลย •Cappuccino (90) 🌕🌕🌕🌑🌑 -กาแฟคั่วเข้มกลิ่นกาแฟชัดเจนใช้ได้ดีค่ะ -ชอบที่ทางร้านชงมาไม่หวานเลยปรุงเพิ่มตามชอบได้ -กาแฟกับนมมันๆเข้ากันได้ดีค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

photo
ฮะแหมว แช้ะๆ
5.6k1.1k10.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 570
Quality Review
หอมกาแฟ หอมขนมม

เป็นร้านที่ตั้งใจมา และต้องมาให้ได้ อยากได้กาแฟดีๆ ก่อนออกเดินทาง และเห็นรีวิวจากการเพื่อนวงในนี่แหละค่ะ เลยว่าน่าสนใจดี เลยตามรอย และยืนยันกับชาวคณะว่าใครไม่ไป เราไป เจอกันที่ปลายทางเลย ... สรุป มายกแกงค์ ^^ หน้าร้านคือดูไม่ค่อยน่าดึงดูด อาจจะด้วยป้ายเก่าไปนิดนึง แต่เข้ามาแล้วคนละโลกเลย ... วันที่ไปฟ้าทึมๆมีฝนบ้าง ในร้านดูยิ่งมืดไปอีก เราสั่งลาเต้ .. กาแฟหอมใช้ได้เลย ไม่หวานใดๆ แต่รสกาแฟยั...อ่านต่อ