4.2

รีวิว Fleur Cafe & Eatery

ปีศาจหมู🐷
21 ก.พ. 2024
มาเชียงใหม่เหมือน อยู่อังกฤษ ไม่เกินจริง

ร้าน Fleur Café and Eatery (เฟลอ คาเฟ่) คาเฟ่สวนสวยสไตล์ยุโรป ที่ตอนนี้เปิดโซนทางเดิน กุหลาบ มีเพิ่มzone นั่งกินอาหารกลางสวน มองวิว เพิ่มไปอีก บอกเลยว่า แสงสวยมาก บรรยกาศดีชิวๆที่สำคัญ มีหลายจุดแลนด์มาร์คที่ให้ได้ถ่ายรูปกันแบบเพลินมาก น้ำตก ต้นสนมาเต็ม เรียกว่าไม่ซ้ำสายธรรมชาติ สายวิว สายถ่ายรูปต้องมาจร้า อาหาร ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารตะวันตก บอกเลยว่าไม่ได้จืดหรือเลี่ยนจนเกินไป มันถูกปากและรสช...อ่านต่อ

Walai Klahan
4199726
25 ก.พ. 2024

ร้านคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยสวนกุหลาบ ใครที่เป็นสายดอกไม้หรือว่าชอบดอกกุหลาบนี่คือน่าประทับใจมาก ถ่ายรูปได้หลายมุม แล้วก็เป็นคาเฟ่ขนาดใหญ่ อาหารก็ไม่แพงมากด้วย มีการตกแต่งด้วยดอกไม้ในเมนูแม้แต่กาแฟก็ยังจะใส่ดอกไม้ อันนี้คือยอมใจ สามารถถ่ายรูปได้อย่างเพลิดเพลิน ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวเลยแหละ ทางร้านมีการดูแลสถานที่และสวนดอกไม้อย่างปราณีต เยี่ยมมาก #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
29 มิ.ย. 2023
ร้านสวย มุมถ่ายสุดฮิต ผมไม่ได้ถ่ายเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Granola Yoghurt, DIRTY, เค้กมะพร้าวน้ำหอม, อเมริกาโน่

ร้านบรรยากาศทิวสน ตั้งอยู่แม่ริม เชียงใหม่ ออกมาไม่ไกลครับ ต้องมานะ จัดสวนสวยมาก ทิวสนต่างๆ จุดขายของเค้าคือ จุดที่เป็นหน้าต่างกระจกสี่เหลี่ยม มองออกไปเป็นทิวสน เหมือนเมืองนอกงี้ ต้องต่อคิวเลยแหละ ไม่ได้รูปตรงนั้นมาเพราะ คนเยอะรอถ่ายครับ นอกนั้นก็มีจุดถ่ายรูปสวยๆ เยอะเลยนะ ดีงามครับ ก็เลยเลี่ยงมาสั่ง อเมริกาโน่กิน เอาคาเฟอีนก่อนครับ จากนั้นอาหารที่สั่งก็ทบอยมาเสริฟ หน้าตาน่าทานมาก รูปมุมอื่นจะท...อ่านต่อ

20 พ.ค. 2022
บรรยากาศ สวิสเซอร์แลนด์มาก
Parichat Khantarak
10 เม.ย. 2023
ร้านคาเฟ่บรรยากาศสวนอังกฤษ

ร้าน Fleur คาเฟ่ อยู่บนเส้นทางแหล่งท่องเที่ยวและธรรมขาติ ของแม่ริม แต่ที่นี่บรรยากาศสวยสไตล์อังกฤษ ในเดือนเมษายน ยังสวยขนาดนี้ ถ้าเป็นฤดูหนาวรับรองว่าสวยสุดๆ ราคาอาหารและเครื่องดื่มถือว่าไม่แพง รสชาติอร่อยใช่ได้ บริการดี สถานที่สะอาด มีคนดูแลสวน ต้นไม้ ใบไม้อย่างสม่ำเสมอดูเพิ่มเติม

ราคา 80 บาท
Daran Avaii
23 ม.ค. 2023
ร้านอาหารในสวนดอกไม้นานาชนิด

#WongnaiHNY2023 ร้านอาหารที่เป็นเหมือนที่พบปะเพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง และพาครอบครัว เพื่อน มานั่งทานสบายๆชิลๆ กับบรรยากาศในสวนดอกไม้ที่มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ มีโซนให้เลือกนั่งทั้งข้างในและข้างนอก เรามาทานเค้กและเครื่องดื่มชิลๆ มิโมซา ⭐️4.8/5 ชาพีชที่มีความผสมน้ำส้มและน้ำมะนาวเข้าด้วยกัน สัมผัาคำแรกจะได้รสชาพีช และรสชาติน้ำส้มก็ตามมาทีหลัง ดื่มไปสักพักจะรู้สึกเหมือนรสชาติมีความคล้ายวิตามินซีหอมพี...อ่านต่อ

Varis Autsawapaitoon4195
438274k
14 ม.ค. 2023
คาเฟ่ในสวนสวยรวยระรินด้วยกลิ่นกุหลาบซาบนาสา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Granola Yoghurt, DIRTY

คาเฟ่แห่งนี้เปนอัครมหาสถานอีกที่หนึ่งที่มีโอกาสได้มาเยือน เปนคาเฟ่ที่แวดล้อมไปด้วยสวนดอกไม้นานาชนิด แต่ที่ติดตรึงใจเปนอย่างยิ่งคือกลิ่นหอมของดอกกุหลาบแลรสชาติของเครื่องดื่มกับเบเกอรี่ อยากจะบอกว่ารสชาตินั้นดีสุดจะพรรณนา ถึงแม้ว่าราคาจะสูงแลปริมาณไม่มากมายนัก แต่ก็ยังความศุขสนุกสนานเพลิดเพลินเจริญใจไปได้ในช่วงระยะเพลาหนึ่งเปนอย่างดี ดังนี้ดูเพิ่มเติม

Space Eatery สเปซ อีทเทอรี่ - รวมโชค
ร้านนั่งชิลที่เชียงใหม่ เมนูครบครัน มีดนตรีสด โซนเด็กเล่น รับจัดเลี้ยง
ขนมหวาย     1
ขนมหวาย 1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
฿