4.6

รีวิว ร้านฌ.เฌอ ChorCher restaurant

อาหารใต้ รับแขกได้ ราคาดี สถานที่กว้างขวาง เป็นกันเอง

อาหารรสชาดไม่จัดจ้านมาก แต่เปรี้ยว เค็ม หวานกำลังดี อร่อย อาหารสด กุ้งโต หมึกเด้ง เหมาะกับพาแขกบ้านแขกเมือง ที่อาจะทานเผ็ดจัดไม่ได้ มาลิ้มลองอาหารใต้ แถมราคาไม่แพง ภายในร้าน สีขาวสะอาดตา กว้างขวาง มีที่จอดรถ ที่ตั้งร้านไกลตากตัวเมืองสักหน่อย และอาจะเป็นเพราะไม่ใช่ทางไปสนามบิน ร้านจึงอาจไม่เป็นที่รู้จักมากนัก อาหารใต้ วันนี้สั่งเมนู หมึกไข่ต้มหวาน **หวานเค็ม หมึกไม่คาว ข้าวยำ ** ผักหลากชนิด ...อ่านต่อ

Share Titiphorn
14 มิ.ย. 2021
ร้านอาหารที่อร่อย ทางไปสนามบินหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงเลียง, แกงปูใบชะพลู

ร้านอาหารระหว่างรอขึ้นเครื่อง ทางร้านเค้าเคลมว่าไม่ใส่ผงชูรส ไม่มีรสดี ส่วนตัวเราว่ารสชาติ ค่อนไปทางหวานไปหน่อย ถ้าลดหวานจะอร่อยกว่านี้มาก แกงเลียงผักเยอะกุ้งตำเยอะสะใจมาก ปลาอินทรีย์ราดน้ำปลาเด็กๆก็น่าจะชอบ เมนูแนะนำแกงปูใบชะพลู อร่อยค่ะ รสชาติเข้มข้นมาก ร้านสวย นั่งสบาย มีที่จอดรถค่ะดูเพิ่มเติม

ปิติมา
เจ้าของสถานที่
12 ก.ค. 2021
🙏🏻🙏🏻🙏🏻
Boat
1.6k1.9k9k
23 ก.พ. 2021
อาหารอร่อยทุกจาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งต้มกะทิ, เเกงปูใบชะพลู

เป็นร้านอาหารไทย ที่เคลมว่าไม่ใช้ผงชูรส กะปิหมักเอง ผักออแกนิค รสชาติอาหารเข้มข้น อร่อยทุกจานเลยค่ะ แกงกะทิคือดีมาก หอมละมุนมาก หอมจนอยากจะซดน้ำ กุ้งตัวใหญ่ หมูโคก็ชอบมากค่ะ กินตัดกับของเผ็ดคือดีมาก น้ำพริกแมงดาคือดี กลิ่นไม่ฉุน กินกับผักสดเข้ากันสุดๆ ที่สำคัญร้านนี้มีไวน์เสริฟ ขวดนี้ถูกใจ ดื่มคู่กับอาหารไทยคือเข้ากัน ถูกใจจนต้องซื้อกลับบ้านอีกขวดเลยค่ะดูเพิ่มเติม

บ้านสวนคาเฟ่
บ้านสวนคาเฟ่
Bansuan Cafe อาหารหลากหลาย เครื่องดื่ม ของหวานมีครบ บรรยากาศดีฟีลบ้าน
RAKA - ระกา หาดใหญ่
RAKA - ระกาหาดใหญ่
ร้านแฮงก์เอาต์หาดใหญ่ กินดื่มสุดชิล มีดนตรีสด เหมาะสังสรรค์ ราคาไม่แพง