- รวมรีวิว ร้านอาหาร สวนอาหารนารัญย์ฌา

รีวิว สวนอาหารนารัญย์ฌา
อาหารรสชาติดี บรรยากาศครอบครัวๆ
เคยมาทานร้านนี้ 3 ครั้ง ครั้งแรกงานเลี้ยงครอบครัว ราวๆ 40 คน ครั้งที่ 2 พาคุณแม่กับญาติๆ มาทานกัน 5 คน ครั้งที่ 3 งานเลี้ยงครอบครัว ราวๆ 40 คน แต่เป็นคนจ่ายเงิน กล่าวโดยรวมๆ นะครับ ร้านนี้อยู่ริมถนนพระรามห้า ซึ่งแนวนี้เต็มไปด้วยร้านอาหารเต็มไปหมด ร้านนี้มีที่จอดรถเป็นลาน จอดได้หลายคันอยู่ หน้าร้านมีโซนสนามเด็กเล่นขนาดกว้างขวางพอสมควร ทำให้ครอบครัวที่มีเด็กมาด้วยลดปัญหาเด็กกวนในโต๊ะได้...อ่านต่อ
สวนอาหารชื่อแปลกดีมีทั้งอาหารไทย อิสาน
มาที่นี่เป็นครั้งที่สอง ร้านอาหารตกแต่งสไตล์สวนๆ มีที่จอดรถ ร้านกว้างขวาง เมนูอาหารมีเยอะมาก มีเมนูเครื่องดื่มผลไม้ปั่นรวมกันหลายสูตรให้เลือกดื่มด้วย วันนี้สั่งปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ตัวใหญ่อยู่นะคะ ราคา 200 บาทได้สามตัวย่อมๆ ลาบหมูแฉะไปหน่อยเลยทำให้คาวตับ ส้มตำไข่เค็มหนักน้ำปลาไปนิดค่ะ คอหมูย่างใช้ได้ น้ำผลไม้ปั่นสดชื่นดีค่ะ อาหารรอไม่นานราคาไม่แพงค่ะ ครั้งที่แล้วมาทานรสชาติอร่อยกว่านี้ค่ะ คร...อ่านต่อ
มาสังสรรค์กันได้ทั้งเพื่อนฝูงและครอบครัว
หิวมาก ไปกับเพื่อนสามคน ช่วงประมาณ 5 โมงเย็น ยังไม่ค่อยมีคน บรรยากาศโอเคเลย สบายๆ มีที่ให้ชาร์จแบต แค่นี้ก็สุดยอด อาหารที่ได้ก็ไม่ช้าไม่เร็ว. กำลังดี คือเป็นอาหารมื้อแรกของวันด้วยจริง ทั้งหิวทั้งโหย แต่ก็ไม่ผิดหวัง อิ่ม คุ้ม อร่อย ยกนิ้วดูเพิ่มเติม
ร้านนี้อาหารอร่อยราคาถูกสามารถใช้บัตรประกันสังคมลดค่าอาหารได้10% (ในกรณีจ่ายเป็นเงินสด)
อาหารอร่อยมากขอบอกอ่านต่อ