รีวิว Terano

เรียงตาม : /
7 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ร้านอิตาเลียนเก่าแก่ รสชาติดี
เมนูเด็ด:ลาซานญ่าเนื้อ, สปาเก็ตตี้กระเทียม

ร้านนี้เจ้าของคือคุณตาธีระ ที่เคยทำร้านจีโน่จนดังระเบิดมาแล้ว เคยมาตอนช่วงที่ศูนย์การค้า BeeHive ยังไม่สร้าง คุณตาจะมาบริการดีมาก นั่งคุยแนะนำอาหารอย่างเป็นกันเอง รู้สึกได้เลยถึงความจริงใจของคุณตา ตอนนั้นคุณตาดูแลร้านเองทุกอย่าง มาถามไถ่เสมอๆ ทำให้บ้านเราติดใจมากินบ่อยเลยค่ะ เสียดายจริงๆ ที่คุณตาจากไปแล้ว ตอนนี้คนที่ทำอยู่น่าจะเป็นลูกชายแกมั้ง ไม่แน่ใจ รสชาติก็ยังดีเหมือนเดิม เมนูที่สั่งวันนี้...

อ่านต่อ »
Terano
Terano
Terano

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Pizza and Cheese is good
เมนูเด็ด:Pizza Fullmoon, Pizza Pepperoni, ผักโขมอบชีส

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนห้องเดียว สไตล์โฮมเมด รสชาติกลมกล่อม ชีสยืด ทุกเมนู... ร้านอิตาเลี่ยนโฮมเมดย่านเมืองทอง ร้านเก่ามาก แต่รสชาติโอเคค่ะ Pizza ชีสดี ชีสยืด แต่ไส้กรอกไม่ค่อยโดน ซาลามี่โอเคนะคะ, สลัด มาสเซเรลล่าชีส เฉยๆ จืดไปและมีทูน่าโรยมาด้วยไม่ค่อยเข้ากัน, ผักโขมอบชีส อร่อยค่ะ ชีสเยอะ ยืด นุ่มละมุน, Bruchetta อร่อย มะเขือเทศ กระเทียม olive oil ทาเนยบางๆ กำลังดีเลยเชียว

ดูเพิ่มเติม »
Terano
Terano
Terano

1 Like0 Comment
Share
5 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่อร่อยมาก ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:เฟตทูชินี อัลเฟรโด, Pizza Pepperoni, ผักโขมอบชีส

ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆ Bee Hive เมืองทองธานี ร้านเป็นตึกแถว ตกแต่งแบบง่ายๆ แต่ทีเด็ดอยู่ที่รสชาติอาหารอร่อยสไตล์อิตาเลี่ยน เมนูแนะนำมี "เฟตทรูชินี อัลเฟรโด" เป็นพาสต้าที่อร่อยอ่ะครีมกะชีสมาแบบฉ่ำๆเลย 175.- "พิซซ่าทรอฟฟิคาเล่" เป็นพิซซ่าแบบแป้งบางกรอบ มีแฮม ไข่ สับปะรด อร่อยเช่นเดิม 195.-

ดูเพิ่มเติม »
Terano
Terano
Terano

3 Likes0 Comment
Share
31 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาลี ราคาเหมาะสม อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ขนมปังกระเทียม เพิ่มเนยกระเทียมสด, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลเส้นดำ, ผักโขมอบชีส

ร้านลุงธีระ อาหารอิตาลี รสชาติอาหารเยี่ยมมาก ถึงร้านจะดูธรรมดาไม่หรูหรา แต่รับรองความอร่อย สู้ร้านแพงๆหรูๆได้เลย รออาหารไม่นาน พนักงานบริการดี พูดจาดี ถ้าใครผ่านไปแถวอิมแพค แวะไปลองกินดู รับรองจะติดใจ

ดูเพิ่มเติม »
สปาเก็ตตี้เส้นดำทะเล
ซุปเห็ด
ผักโขมอบชีท

3 Likes0 Comment
Share
25 ต.ค. 2014
photo
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน เล็ก สงบ เป็นกันเอง

เพื่อนๆ บอกต่อกันมาว่าร้านนี้อร่อย เลยมาลองดู เดิมร้านนี้จะหลบอยู่หลังถ. Popular จนเมื่อ Bee Hive มาเปิดเลยกลายเป็นร้านติด Mall ไปโดยปริยาย อาหารสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ๆ บรรยากาศเหมือนร้านเล็กๆ ในต่างประเทศ เจ้าของร้านเป็นกันเองมาก

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
21 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนรสชาติใช้ได้

ค่อนข้างเหมือนอาหารอิตาเลียนดัดแปลงสำหรับคนไทย คนที่ชอบชีสยืดๆน่าจะประทับใจ แต่จานเล็กไปนิดเมื่อเทียบกับราคา คนที่ติดรสชาติออริจินอลจะไม่น่าจะถูกปากเท่าไร ร้านค่อนข้างเล็ก บรรยากาศร้านดูง่ายๆ ไม่ได้จัดหรูหรา

ดูเพิ่มเติม »
Terano
Terano
Terano

2 Likes0 Comment
Share