4.2
15 เรตติ้ง (11 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Tandoori Smoke

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
art
15.4k5.8k59.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 2,095
Quality Review
ร้านแขกในย่านบ้านแขก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

" มาทานอาหารอินเดียที่ย่านบ้านแขก " ฟังดูอาจจะดูงงๆไปหน่อยแต่ว่าในย่านฝั่งธนบุรีแถวแยกบ้านแขก ถนนอิสรภาพเป็นชุมชนที่พักอาศัยของหลากหลายศาสนาทั้งชาวฮินดู ซิกข์ และอิสลาม ไทยเชื้อสายจีน แต่ถ้าอยากจะกินอาหารแขกหรืออาหารอินเดียแทบจะหาไม่ได้เลยเพราะส่วนมากจะไปรวมกันอยู่ในฝั่งพระนครกันเป็นส่วนใหญ่ แถวอิสรภาพก็จะมีร้านอาหารอินเดียแบบ vegetarian แบบบ้านๆอยู่กี่แห่ง ร้านนี้น่าจะเป็นร้านอินเดียร้านแรกท...อ่านต่อ

photo
Ryan is a lion
527033.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 2,478
Quality Review
อาหารอินเดียอร่อยๆ ราคาไม่แรง ในบรรยากาศอินเดียดีๆ

วันนี้มาลองอาหารอินเดียกันอีกร้าน 📍ร้านอยู่แถวๆ คลองสาน ตาม google ไปได้โลดๆ เป็นตึกแถว 1 ห้อง ท่ามกลางตึกแถวที่ดูไม่ใช่ย่านอาหารเลย ร้านสามารถจอดรถได้ที่ริมฟุตบาตหน้าร้าน ถึงจะมีขนาดแค่ห้องเดียว แต่ร้านติดแอร์ ตกแต่งสวยงามมีอูฐเดินบนผนัง โต๊ะใหญ่นั่งสบาย บรรยากาศข้างใน ตอนนั่งรออาหาร ลูกค้าสามารถมองเห็นชั้นลอยที่มีตุ๋มไว้อบย่างไก่ 📋 มีเมนูให้เลือกเยอะ มีรูปให้ดู มีพนักงานแนะนำ สั่งง่าย ทา...อ่านต่อ

photo
หมีไปไหนหมูไปด้วย
227335
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,515
Quality Review
เป็นร้านอาหารอินเดียที่แนะนำให้ไปลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Butter Chicken แกงไก่เนย

Tandoori Smoke Bangkok ♨️ ร้านอาหารอินเดียน้องใหม่ย่านฝั่งธน บรรยากาศร้านโปร่งโล่งนั่งสบาย ตกแต่งร้านได้สวยเริศถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ทุกโต๊ะเมื่อมาถึงร้านแล้วจะได้ผ้าอัดเม็ดเวลาจะเช็ดมือแค่ใส่น้ำลงไปผ้าจะพองตัวขึ้นมาพร้อมใช้งาน และจะได้รับ Papad หรือ ข้าวเกรียบสไตล์อินเดียพร้อมน้ำจิ้มมะขามไว้ทานเรียกน้ำย่อยด้วย (เมนูนี้ฟรีจ้า!! )​ . อาหารอินเดียหลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยและยังคงติดภาพลักษณ์อาหารที่มีรส...อ่านต่อ

photo
แล้วแต่ท่าน จะเรียก
10139536
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 2,305
Quality Review
อร่อย เมนูเยอะจัดร้านสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Paneer Taka Tak ปะนีร์ ทากา ทัก้ พิเศษ, Spongy Rasgulla, Fish Masala

ได้ข่าวว่ามีร้านเปิดใหม่จึงแวะมากินหลายเมนูน่าสนใจหน้าร้านจอดรถยากแนะนำให้ไปจอดที่วงเวียนใหญ่ Platform แล้วเดินมาดีกว่าครับ จุดเด่นของอาหารอินเดีย คือเครื่องเทศ สายเครื่องเทศน่าจะชอบ วันนี้มาลองหลายเมนู มีทั้งอินเดียนเหนือใต้ออกตก Paneer Makhni อันนี้แกงชีสเต้าหู้ รสละมุนไม่เปรี้ยวไม่เผ็ด ทานกับนาน ได้เรื่อยๆ มีรสเนย มะเขือเทศ อมเปรี้ยว fish Curry หรือ vindaloo เป็นอาหารที่นิยมในอินเดียใต้ มา...อ่านต่อ

25 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,258
Quality Review
The best butter chicken in Thonburi area!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chicken Tikka ไก่ย่างทิกก้า

ให้เป็นร้านอาหารอินเดียยืนหนึ่งในฝั่งธนเลย Butter Chicken คือดีมาก กินกับนานแบบหยุดไม่ได้ Biryani กับแกงถั่วก็อร่อยดีนะ ของย่างรวมๆ อร่อยสมชื่อร้านทันดูรี ส่วนตัวเฉยๆ กับของหวานอินเดียอยู่แล้ว เราว่ามันหวานเกินดูเพิ่มเติม

photo
Chatravee Srivichairat
320982
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,727
Quality Review
ยอดเยี่ยมอลังการ จะมากินอีกค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Chicken Tikka ไก่ย่างทิกก้า, Chicken butter, Rasmalai, Chai tea

ร้านอาหารอินเดีย tandoori smoke ตรงซอยอิสรภาพ5 มายเคยกินอาหารอืนเดียแค่ครั้งเดียวตอนงานแต่งเพื่อน พอดีมายเห็นรีวิวร้านเลยตามมากิน ขามาไปยากมาก ลง bts วงเวียนใหญ่แล้วไปไงต่อฟะ ตัดสินใจเรียกวิน ไปกับปู คนละ 30 บาท ร้านเป็นร้านห้องแถวเดียว ตบแต่งสวยงาม มีครัวกระจกอยู่ด้านบน เพิ่งเปิดได้ 20 วัน เจ้าของเป็นคนอินเดีย อยากกินอาหารอินเดียทุกวันเลยเปิดร้านแม่ม เปิดมาด้วยผ้าเช็ดมือ อลังการมาก เค้าจะม...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านสุริยาศัย สี่พระยา
Ad ·
บ้านสุริยาศัย
ชิมอาหารไทยตำรับชาววัง กลมกล่อม ละมุนละไมในบ้านเรือนไทยอายุร้อยปี
4.1
47 รีวิว
฿฿฿฿฿
Antito ถนนจันทน์ - เซ็นต์หลุยส์
Ad ·
Antito
พิซซ่าทอด ไฮไลต์ของร้าน คอนเซปต์ คือ อยากให้ลูกค้าได้ลองชิมเมนูทานเล่น
4.3
4 รีวิว
฿฿฿฿฿