- รวมรีวิว ร้านอาหาร MK Restaurants Seacon Square ศรีนครินทร์ ชั้น1

รีวิว MK Restaurants Seacon Square ศรีนครินทร์ ชั้น1
บะหมี่หยกเป็ดย่าง บะหมี่หยกหมูแดง อร่อยๆ
#WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist MK เป็นร้านสุกี้ร้านดังที่มีเมนูหลากหลายให้เลือกสั่ง นอกจากสุกี้แล้วยังมีพวกเมนูติ่มซำ, ของกินเล่น, อาหารจานเดียว, เป็ดย่าง-หมูแดง-หมูกรอบ และของหวานมากมาย ครั้งนี้สั่งบะหมี่หยกเป็ดย่างเกี๊ยวกุ้ง และบะหมี่หยกหมูแดง ทางร้านแพ็คอาหารมาให้อย่างดี มีน้ำราดและเครื่องปรุงต่างๆ ครบครันพร้อมอุปกรณ์การกิน ตอนแรกเราว่าจะกินในรถเลยถ้ารถติด แต่...อ่านต่อ
มาซื้อกลับบ้านเพื่อรีวิว
mk สุกี้ เอาจริงๆ ข่วงหลังๆก็ผิดหวังกับแบรนด์นี้มาเกือบทุกสาขานะ ถ้าไม่มีว่าต้องรีวิวเอา badge จะไม่ใช่ตัวเลือกของเรา ที่ทานเพราะหาร้านง่าย สะดวกสุด อาหารบางอย่างก็อร่อย บางอย่างก็ธรรมดา น้ำจิ้มรสชาติเปลี่ยนไปเยอะ แต่ที่สำคัญที่สุดที่ทำให้เราเฟลคือเรื่องบริการ รอบนี้มาแวะซื้อในห้าง ดีหน่อยตรงแวะไปยินแล้วพนักงานมีรีบมาสอบถามเลยสั่งสุกี้แห้งกลับบ้านมาทานกล่องนึง จ่ายเงินเสร็จ ให้นั่งรอ คือรอนอกน...อ่านต่อ
กินอะไร? กินอะไร? ไปกิน MK
ร้านหม้อต้มที่คน 60+ ล้านคนรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี สิ่งที่ชอบมากๆที่ร้าน MK คือ: น้ำชาบริการรีฟีล น้ำจิ้มรสชาติเอกลักษณ์ใครก็เลียนแบบไม่เหมือน ไม่มีทางดีเท่า และมีน้ำจิ้มเด็ก อีกเมนู ผัดสด เนื้อสด ลูกชิ้นปลา ของหวาน ให้เลือกเพียบ มีโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลต่างๆ ไปทีไรก็อิ่มอร่อยทั้ง เกี๊ยว ผัด เนื้อ ไข่ ที่ต้มในหม้อแล้วรสชาติ support กันดีสุดๆกับน้ำจิ้มสุกี้ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
เมนูใหม่ค่ะ 😋
อุด้งทรัฟเฟิลชิโอะ 138 บาท อุด้งชิโอะ 109 บาท เมนูใหม่ถึงสิ้นเดือนนี้ค่ะ ทั้งสองเมนูต่างกันที่ซุป ซุปหน้าตาเหมือนกันอี๊ก แกะถุงซุปถึงจะรู้ค่ะ เพราะกลิ่นทรัฟเฟิลตอนแกะถุงฟุ้งมาเลย อร่อยค่ะ เปาลาวาไข่เค็ม 62 บาท เมนูใหม่ถึงมกราปีหน้าค่ะ เปาลายน้องเป็ดน่ารัก ไส้หวานเค็มมันอร่อยดีดูเพิ่มเติม
สุกี้ยากี้ ในห้าง
ร้านสุกี้ยากี้ สะอาดถูกหลักอนามัย อยู่ในห้างซีคอนศรีนครินทร์ อยู่ชั้นใต้ดินค่ะ ที่นี้จะเสิร์ฟอาหารช้านิดนึงค่ะ เรายังคงแนะนำเมนูหมูนุ่มกับเป็ดย่างค่ะ อร่อยค่ะ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายค่ะ แต่ราคาของวัตถุดิบจากที่ไปกินอยู่เรื่อยๆก็คือทางร้านก็จะประบขึ้นเรื่อยๆเช่นกันค่ะ 😄ดูเพิ่มเติม
mk @ซีคอน ชั้นล่าง
MK ถ้วยทางเลือก ที่เราคู่ควร ที่ซีคอนศรีนครินทร์ มี mk 2 สาขา ชั้นบน และชั้นล่าง วันนี้เราทานชั้นล่างค่ะ บรรยากาศต่างจากข้างบน ข้างบนดูครึกครื้นกว่า mk ถ้วย ราคาไม่แพงสำหรับคนที่ทานคนเดียว ความต่างรวมมิตร กับ ทะเลคือ รวมมิตร จะเน้นลูกชิ้น ส่วนทะเลเป็นพวกปลากุ้งค่ะดูเพิ่มเติม