- รวมรีวิว ร้านอาหาร CAF'TORY เอกชัย

รีวิว CAF'TORY เอกชัย
ชาไทยดีสุด น้ำส้มอร่อย เบเกอรี่กลางๆ และซาลาเปาลูกจิ๋ว
เมื่ออยู่ๆ ก็อยากทานน้ำหวานแถวบ้าน เลยลองใช้ Filter User Choice ดูก็มาเจอร้านนี้คะแนนเยอะและคนรีวิวก็เยอะ ราคาเองก็ไม่ได้แรงมาก ก็เลยลองสั่งผ่าน Line Man ดู สำหรับเมนูที่ลองวันนี้ก็มี • Mini Croffle ราคา 39 บาท ครัวซองที่ทำให้สุกผ่านเครื่องทำวาฟเฟิล เมนูที่ทุกร้านต้องมีเพราะทำง่ายและขายง่าย ขนาดชิ้นประมาณฝ่ามือ ไม่เล็กและไม่ใหญ่มาก มีความกรอบและหอมเนยแบบกำลังดี ที่สำคัญคือมาแบบอุ่นๆ น่าจะทำใ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟรสชาติดี แพ็คมาดี
ร้านนี้เราไปลองทั้งที่ร้านและสั่งกลับบ้านผ่านไลน์แมนค่ะ รสชาติดีเลยคาะ ทั้งชาไทยและกาแฟมะพร้าว แต่ขอหัก 1 ดาวเพราะเจอแมลงใต้เนื้อมะพร้าวค่ะ เจอตอนทานหมดแล้ว โชคดีที่พลิกเนื้อมะพร้าวเลยเจอน้องแมลง ทางร้านมีขนมด้วย เค้กกล้วยหอมชีส รสชาติดีค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #ThaiTeaSpecialist ดูเพิ่มเติม
Chocolate เข้มข้น
ร้านอยู่ซอยเอกชัย69 มีทางลัดเข้าออกได้หลายทาง ตังร้านไม่ใหญ่มาก สั่งมาผ่านแอพไลน์แมนที่กำลังจะโปรโมชั่นอยู่ เมนู Iced Chocolate เข้มข้น อร่อย ไม่หวาน คู่กันกับ Mini Croffle ชิ้นใหญ่กำลังดี ถึงไม่ได้ทานทันทีเอามาอุ่นอีกครั้งก็ยังกรอบดีครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆในซอยหลังเซนทรัล เน้นบริการแบบ grab and go สามารถนั่งได้เฉพาะหน้าร้าน มีเมล็ดกาแฟพิเศษให้เลือก และสามารถซื้อแบบแพ็คกลับบ้านได้ จอดแวะซื้อที่บริเวณหน้าร้านได้ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
อีก 1 คาเฟ่โซนพระราม2 ยังไม่มีโอกาสไปร้าน สั่งเดลิเวอรี่มาลองก่อน
วันนี้ลางานไปทำธุระ ช่วงสาย ๆ ยังไม่ออกจากบ้านก็กดสั่งกาแฟมาจิบซะหน่อย เลือกร้าน Caf'tory เพราะไม่ไกลบ้าน และร้านเปิด จ-ส ปิดอาทิตย์ ถ้าไม่สั่งวันนี้ก็คงหาโอกาสกินยากหล่ะ😂 ร้านเปิด 10.00 น.เปิดปุ๊บกดปั๊บ สั่งคาปูเย็นหวานน้อย 65 บ. + Croffle 35 บ. ค่าส่ง 24 บ.ใช้ Dtac 200 coin แลกส่วนลด Robinhood ได้ 30 บ. (หมดเขตสิ้นเดือนนี้) ☕คาปูชิโน่เย็น ร้านนี้ให้ฟองนมมาด้วย (สั่งเดลิเวอรี่เมนูนี้หลายร...อ่านต่อ
จากความชอบจนกลายมาเป็นคาเฟ่สุดน่ารักในย่านพระราม 2
คาเฟ่สไตล์มินิมอลที่ผสมผสานระหว่างความชื่นชอบในกาแฟ (Caffeine) กับโรงงานผลิตเสื้อผ้า (Factory) จนกลายมาเป็น CAF’TORY คาเฟ่สุดน่ารักประจำย่านพระราม 2 ที่คุณสามารถแวะมากินกาแฟหรือจะสั่งทำเสื้อหรือของชำร่วยอื่น ๆ ก็ได้อีกด้วย~ . ร้านตกแต่งโทนมินิมอล ใช้สีขาวและเอิร์ธโทนไม้อ่อน ประดับด้วยต้นไม้เล็ก ๆ วางเรียงกัน ให้ความรู้สึกร่มรื่น เคาท์เตอร์ไม้ที่มีกระจกบานเลื่อนสุดคิวท์ สามารถสั่งและรับเครื่องดื...อ่านต่อ