4.5

รีวิว Hana Cafe + Ramen

ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมงทงคัตสึสเปเชียล

ร้านอาหารคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นในตัวเมืองภูเก็ต ร้านตกแต่งสวยงาม มีเมนูอาหารหลากหลาย และมีไอศครีมที่เป็นสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นจำหน่ายด้วย ได้ลองทานราเมง ชามใหญ่ รสชาติโอเคเลย ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (ขั้นต่ำรับชำระ 500.- บาท)ดูเพิ่มเติม

MiNi
13 ส.ค. 2022
เส้นหนุบหนับ แต่ซุปเค็มไปหน่อย

ร้านราเม็งที่ใครๆ แนะนำ จนต้องตามมาลองครับ ร้านขนาดไม่ใหญ่มาก มาคนเดียวก็มีโต๊ะบาร์ให้นั่งได้ เมนูมีหลากหลายดี ราคาไม่สูงจนเกินไปครับ ผมสั่งราเม็งทงคตสึ โยโกะฮามะ (179 บาท) ปริมาณคือจัดเต็มมาก เส้นอย่างเยอะ มีความนุ่ม หนุบหนับ เด้ง น้ำซุปร้อนจัด มีความมันและเค็มไปหน่อย เนื้อหมูคือนุ่ม โดยรวมๆ ชอบครับ อร่อยเลยดูเพิ่มเติม

Cholly Kiki Lala
13 มี.ค. 2021
นี่มันราเมงฉบับออริจินัล 🇯🇵
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมงมงคัตสึกระเทียมย่าง, ราเมงทงคัตสึสเปเชียล, เกี๊ยวซ่า, โมจิมัทฉะ, ชาเขียวข้าวคั่วญี่ปุ่น

ดีใจ ภูเก็ตมีราเมงฉบับออริจินัลสุดอร่อยให้กินสักที 🇯🇵⭐️ -อร่อยกว่าราเมงข้อสอบ (คหสต.ราเมงข้อสอบรู้สึกเฉยๆ) -น้ำซุปอร่อยแบบมีมิติ เกือบจะเทียบเท่าร้านราเมงท้องถิ่นดีๆ หรือราเมงมิชลินเลย -ทอปเพิ่มฟรีได้ ผงปลาแห้ง หรือ น้ำมันปลาซาร์ดีน(เราเลือกเพิ่มน้ำมันปลาซาร์ดีนในทงคัตสึกระเทียมย่างรู้สึกหอมมากกก) -ใช้พริกเม็กซิกัน เลือกระดับความเผ็ดให้ดีๆ ไม่มีพริกฟรีแถวโต๊ะให้ เพิ่มเลเวลความเผ็ดต้องจ่ายเงิน...อ่านต่อ

22july
10 มี.ค. 2021
ร้านราเม็งที่มากินโดยมิได้ตั้งใจ

วันนี้ตั้งใจมากินอีกร้านแต่มันปิด จำได้ว่ามีร้านนี้อยู่ใกล้ๆ เลยมาลองซะหน่อย อยากชิมราเมนจากหลายๆร้าน เพราะแต่ละร้านก็เอกลักษณ์ราเมนที่แตกต่างกัน ร้านนี้เข้ามา ก็มีกลิ่นไอของความญี่ปุ่น เคยเห็นในเน็ต เขาเคลมว่า ทำโดยคนญี่ปุ่นแท้ๆ ยิ่งทำให้อยากลอง เข้ามาถึงเจ้าของร้านและพนักงานกล่าวต้อนรับ บริการอย่างดีการแนะนำอาหาร เมนูที่สั่งคือ ฮานะทงคัตสึ ราเมน และเพิ่มระดับความเผ็...อ่านต่อ

18 เม.ย. 2024
ราเมงอร่อยมาก

เป็นร้านราเมงตั้งอยู่ในเมือง ราเมงอร่อยมาก น้ำซุปหอม อร่อย รสกลมกล่อม เกี๊ยวซ่าก็อร่อย อีกอย่างที่ชอบคือ ทาโกะยากิ บรรยากาศในร้านเหมือนนั่งกินอยู่ที่ญี่ปุ่น พนักงานบริการดี น่ารัก เป็นมิตรอ่านต่อ

27 ก.ค. 2022
By far the best ramen shop in Phuket. Make sure to bypass all the other ramen spots and go here first.
yokohama ramen

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
Cafe Delight Phuket -
Cafe Delight Phuket-
คาเฟ่ Brunch สีชมพูในย่านเมืองเก่า สไตล์อเมริกันโฮมเมด รสชาติต้นตำรับ