รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหลอดซัวเถาNo168 ก๋วยเตี๋ยวหลอดซัวเถา

L-Eat-All
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวหลอดแป้งนุ่มมาก

ร้านก๋วยเตี๋ยวหลอดซัวเถา เป็นร้าน 1 ห้องแถว อยู่ใกล้ๆกับ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ ฝั่งขาออกที่จอดรถ สามารถจอดรถได้ที่นี่ สั่งอาหารผ่านการสแกน QR เรามาทานช่วงเย็น คนไม่เยอะสั่งอาหารมาลอง 5 อย่าง โดยรวมอาหารรสชาติกลางๆ พนักงานบริการดี . ผัดหอยลาย (280฿) หอยตัวใหญ่ ผัดมาแบบใส่กระชายไม่เผ็ด . ผัดเผือกกระดูกหมูนึ่ง (50฿) กระดูกอ่อนชิ้นเล็กกรุบ ⭐️ . ยำมะนาวขาไก่ (99฿) ขาไก่เย็นๆกรุบๆไปทางแข็...อ่านต่อ

Praewy
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวหลอดซัวเถา มากินตามรีวิว 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า, Pork Rice Noodle Rolls, Pork Dumplings, Red roasted pork Chinese bun

ก๋วยเตี๋ยวหลอดซัวเถา ร้านอาหารจีน ติ่มซำย่านเจริญกรุง ทีเด็ดอยู่ตรงที่ก๋วยเตี๋ยวหลอด ที่มีนักรีวิวมาชิมมากมาย เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00-21:30 น. เมนูที่เราสั่งมีดังนี้ -ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมู (75 บาท) เป็นก๋วยเตี๋ยวหลอดแบบทำสดใหม่ แป้งนุ่มสอดไส้มาด้วยผัก ไข่ หมู ราดน้ำซอสแบบฉ่ำๆ อร่อยมากโดยเฉพาะกินคู่กับผักดองของทางร้าน -ฮะเก๋า (55 บาท) ฮะเก๋ากุ้งไส้แน่น แบบเห็นกุ้งเป็นชิ้นๆ เลย แค่กินธรรมดาแ...อ่านต่อ

Miss.M
25 เม.ย. 2024
เส้นสดนุ่ม น้ำพริกเผ็ดสะใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, น้ำพริกปะป๋า, ฮะเก๋า

ก๋วยเตี๋ยวหลอดซัวเถา 🇨🇳 ร้านเดิมอยู่ปากซอย 77 ย้ายมาอยู่ข้างๆ เอเซียทีคแล้ว แวะมาเพื่อตั้งใจกินก๊วยเตี๋ยวหลอดแบบทำสดๆ หน้าร้านเลย เราสั่ง ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง แป้งนุ่ม นึ่งมาร้อนๆ กินกับน้ำพริกปะป๋า ร้านทำเอง เผ็ดจัดจ้านเลย เขายังมีติ่มซำด้วย เสี่ยวหลงเปา ขนมจีบ ฮะเก๋า ก็ทำออกมาได้ดีเลย ลองสั่งซาลาเปากลับบ้าน ไปนึ่งใหม่ ก็อร่อยดี ทางร้านเอาน้ำเต้าหู้มาให้ลองชิม เข้มข้นมากๆ กลิ่นถั่วเหลืองตีขึ้...อ่านต่อ

PloyPree
22 ก.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยว​หลอด ติ่มซํ่า อร่อยมากๆ ราคาไม่แพง บริการเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมู, น้ำพริกเผา, ก๋วยเตี๋ยวหลอดเนื้อ, เต้าหู้ทอด, เสี่ยวหลงเปา, ซาลาเปาไส้หมูทอด

ร้านก๋วยเตี๋ยว​หลอดอยู่ริมถนนเจริญกรุง​ สามารถ​จอดรถได้ที่ตึก H. P. Tower ข้างๆ ชม.ละ 40 บาท ร้านเป็นตึกแถว 1 ห้อง มีแค่ 4 โต๊ะ ไม่แน่ใจมีชั้น 2 มั้ย เป็นร้านที่มาซํ้าหลายรอบมาก เมนูที่ชอบ 1. เต้าหู้​ทอด - เต้าหู้ที่ทางร้านทำเอง ทอดออกมาได้กรอบนอกนุ่มใน เปลือกนอกของเต้าหู้มีกลิ่นพริกไทเบาๆ จิ้มกับนํ้าจิ้มกุ้ยช่ายในนํ้าเกลือ เข้ากันมากๆ สไตล์​เดียวกันกับที่เคยกินที่หาดใหญ่ 2. ก๋วยเตี๋ยวหลอด - ...อ่านต่อ

กลิ้งออกจากร้าน
22 มี.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยว​หลอด​จีนแบบสดๆ​ อร่อยติดใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำกระเจี๊ยบ, มะเขือเทศผัดไข่, ก๋วยเตี๋ยวหลอดเนื้อ, ข้าวผัดไข่แต้จิ๋ว

เคยกินก๋วยเตี๋ยวหลอดทำสดแบบจีนครั้งแรกที่งานเกษตรแฟร์​ หลังจากนั้นมาหากินอีกยากมาก​ จนมาตอนนี้มาเจอร้านที่ทำได้รสชาติถูกใจ​อยู่แถวเจริญกรุงนี่เอง ร้าน​นี้นึ่งก๋วยเตี๋ยว​หลอด​ให้เห็นกันสดๆ​ ไปเลย​ ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมู​ แป้งดูบางๆ​ แต่ก็นุ่มๆ​ หนึบๆ​ ดี​ รสออกหวานๆ​ เค็มๆ​ ยิ่งกินคู่น้ำมันพริกกับไช้เท้าดอง​ ยิ่งอร่อยมาก มะเขือเทศผัดไข่​ ผัดออกมาได้ดี​ ิร่อยกลมกล่อมได้ไม่น่าเชื่อ​ เคยลองทำเองหลายท...อ่านต่อ

fahlalaaa
162202k
18 ก.พ. 2023
สุ่มเข้ามากิน แต่ดันอร่อยเกินคาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมู, เต้าหู้ทอด

อยู่อยู่ก็ อยากทานติ่มซำขึ้นมาตอนหลังเลิกงานค่ะเลยลองเซิร์ช Google ดูร้านนี้ก็เด้งขึ้นมาว่าอยู่ไม่ไกลจนเกินไปประมาณ 15 นาทีเห็นหน้าตาอาหารแล้วก็อดใจไม่ไหวค่ะก็เลยเลือกร้านนี้ดูไม่ไกลดีด้วย สรุป อาหารรสชาติค่อนข้างดีเลยค่ะปริมาณให้เยอะราคาน่ารักมิตรภาพไปทานกันทั้งหมดสี่คนราคาเท่านี้คือถือว่าค่อนข้างโอเคเลยค่ะ อาหารถือว่าเร็วมากเลยค่ะวันที่ไปไม่ค่อยมีคนเจ้าของร้านก็บริการดีมากเลยไว้จะไปทานอีกค่...อ่านต่อ

Lee Cafe เพลินจิตเซ็นเตอร์
Lee CafePloenchit Center
หลากหลายเมนูอาหารจีนและอาหารไทย เน้นอาหารจานเดียว ไฮไลต์ขนมผักกาด
ห้องอาหารเบย์ลีฟส์ ร.พ.พระราม 9
ห้องอาหารเบย์ลีฟส์ชั้น B1 อาคาร B ร.พ.พระราม 9
เต็มอิ่มกับอาหารจานเดียว ทั้งไทย จีนและนานาชาติ แนะนำข้าวอบหนำเลี้ยบ