4.5
19 เรตติ้ง (12 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว FLATWHITE Coffee Roaster & Food ซอยมังกร แฟลตไวท์ คอฟฟี่

dew
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
บ้านสีขาว กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ice americano

#CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist เป็นร้านคาเฟ่ในบ้านสีขาวขนาดเล็กกระทัดรัด มีครบทั้งอาหารขนมเบเกอรี่และเครื่องดื่ม ตัวร้านอยู่ติดถนนซอยแพรกษา 11 ตรงข้ามตลาดสดแสงทอง Ice americano รสชาติหอมสดชื่นดีออก fruity berry หน่อยๆดูเพิ่มเติม

กาแฟขนมและอาหารครบ
Count von falkenstein
Speacialty เล็กๆน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Espresso

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟขนาดเล็กที่คั่วกาแฟเอง การแต่งร้านของเขาเป็นสไตล์มินิมอลน่ารัก แถมในร้านเปิดเพลงจากแผ่นเสียงด้วย ส่วนด้านกาแฟผมEspresso house blend(55)มาลอง อืมกาแฟดีครับ รสชาติถั่วช็อคโกแลต แต่มันจะออกเบิร์นหน่อยๆนะ แถมยังฝาดๆด้วย แต่บอดี้นี้เยอะมาก ผมเลยต่อด้วยการสั่งดอยสามหมื่น(80) อันนี้ รสชาติดี มีacidity รสชาติออกแนวฟรุ๊ตตี้ แต่มีกลิ่นดอกไม้อ่อนๆโชย ฮาร์ทก็รสออกวนิลาแค่ไม่ชัดมาก บอด...อ่านต่อ

Alicha_16
12 ส.ค. 2023
คาเฟ่เล็ก ๆ สไตล์ Minimal ย่านแพรกษา จังหวัดสมุทรปราการ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Flatwhite signature coffee, เปาะเปี๊ยะ สูตรลับคุณยาย, Americano+Yuzu, เค้กมะพร้าวอ่อนใบเตย

ตั้งอยู่ในซอยมังกร-นาคดี ตรงข้ามตลาดแสงทอง บนถนนพุทธรักษา ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งตกแต่งเป็นสไตล์ Minimal คล้าย ๆ คาเฟ่ในประเทศญี่ปุ่น ด้วยโทนสีขาวกับสีน้ำตาลที่เป็นสีไม้แบบเข้ากันอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง ดูน่ารักสุด ๆ ที่สำคัญเลยก็คือ ร้านนี้ยังมีห้องคั่วกาแฟที่ทางร้านคั่วกาแฟเองอีกด้วย จึงมีเมล็ดกาแฟหลายประเทศให้เลือกตามหลายระดับการคั่ว ยิ่งไปกว่านั้นใน...อ่านต่อ

kae~karuna
21 ธ.ค. 2022
กาแฟดี ราคาไม่แพง ร้านน่ารัก จอดรถสะดวก

ร้านกาแฟตกแต่งน่ารัก โทนสีขาวและสีของไม้เข้สกัน ดูอบอุ่นดีมาก หน้าร้านมีที่จอดรถ ในร้านมีที่นั่งประมาณนึงเลย มางร้านคั่วกาแฟเอง กาแฟที่นี่ดี ราคาไม่แพง นอกจากกาแฟ ทางร้านยังมีเมนูอาหารเช้า อาหารจานเดียวให้เลือกทานรองท้องได้ ราคาสมเหตุสมผล น้องพนักงานบริการดีมากดูเพิ่มเติม

TbackpackP
3 ก.ย. 2021
Cafe มินิมอล สีขาว เครื่องดื่มคือดี🌼🌷
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cacao Ghana, Americano Fresh Orange

🔳Cafe สีขาวมินิมอลเล็กๆในซอยมังกรขันดี วิ่งเข้ามาทางเทพารักษ์ ไกลหน่อย ถ้าเข้าทางแพรกษาจะใกล้กว่า ตกแต่งสไตล์ คันทรี่ตะวันตก พนักงานบริการดี แนะนำในตัวเมนูด้วย 🅿️สำหรับที่จอดรถมีนิดหน่อยครับ แต่สามารถจอดริมถนนได้ เดี่ยวเมนูที่ผมสั่งวันนี้ เป็น 🍊Americano Fresh Orange (65 THB) - กาแฟน้ำส้ม ตัวของกาแฟเข้มกำลังดี ไม่มากเกินไป อร่อยเลย น้ำส้มคั้นจริงๆ เข้ากันสุดๆเลยครับ เมนูนี้ 🍫Cacao Gh...อ่านต่อ

2 ต.ค. 2023
คาเฟ่อบอุ่นๆ เมนูเยอะ เครื่องดื่มอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ปั่น

คาเฟ่สไตล์อบอุ่นๆ เหมาะกับการนั่งทำงาน มีอาหารให้เลือกหลากหลายเมนูหลากหลายแบบ กาแฟหรือเครื่องดื่มดูรู้เลยว่าพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบมาชงเป็นเครื่องดื่ม สปาเก็ตตี้กุ้ง+ไข่กุ้งอร่อยให้เยอะกินคนเดียวกินไม่หมดเลย โกโก้ปั่นอร่อยมาก เข้มข้นโกโก้ หวานมัน ลงตัวดีมากครับ ร้านเปิด8.00-17.00น. มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Long haul cafe - ลองฮาวล์ -
Long haul cafe - ลองฮาวล์-
คาเฟ่มู้ดดีย่านแบริ่ง เบเกอรีโฮมเมดสุดปัง เครื่องดื่มโดน อาหารคาวดี
Dope Daily บางนา-ตราด กม.18
Dope Dailyบางนา-ตราด กม.18
ร้านอาหารและคาเฟ่ในสไตล์โฮมคุกกิ้ง เมล็ดกาแฟหลากหลาย เบเกอรีอบสดใหม่