- รวมรีวิว ร้านอาหาร Izakaya88

รีวิว Izakaya88
อาหารอร่อย ราคาเป็นมิตร
แวะมาทานอาหารญี่ปุ่นกันที่ร้าน Izakaya88 พิกัดในหมู่บ้านซอยข้างมาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน บรรยากาศร้านเหล้าแบบญี่ปุ่น สั่งมาทาน ซาบะดองเผาไฟ เนื้อปลามีความชุ่มฉ่ำเมื่อโดนเผาไฟไขมันจะแทรกซึม มีกลิ่นหอม ชวนทาน แซลมอน 250 กรัม เนื้อปลาสด ชิ้นหนา หวาน อร่อย ไก่ย่างเกลือ รสชาติดี ทานเพลินๆ ข้าวหน้าเนื้อ ไข่ออนเซน ถ้วยนี้จะมีรสหวานหน่อยๆ แต่ก็อร่อย ข้าวหน้าแซลมอน ดีงามดูเพิ่มเติม
Izakaya88 หัวหิน
Izakaya88 (อิซากายะ88) ใครสายอาหารญี่ปุ่น ขอแนะนำร้านนี้เลย อยู่หัวหิน ซอย88 ร้านนั่งชิลสบายๆ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อย สะอาด ของสด สายดื่ม สายชิลไม่ควรพลาด เจ้าของร้านบริการดี ประทับใจ บอกเลยไม่ควรพลาด..!! พิกัด 📍 Izakaya88 (อิซากายะ88) 090 979 6840 https://maps.app.goo.gl/soEnB3LqAfynPdM96?g_st=ic รอบเที่ยง 11.30 -14.00 น. รอบเย็น 17.00 - 22.00 น. ( ปิดทุกวันพุธ )ดูเพิ่มเติม
อิซากายะร้านสวยที่หัวหิน
มาถึงในจุดที่มาเที่ยวหัวหินแต่หาร้านอาหารญี่ปุ่นกินแล้วค่ะทุกคน5555555 เจอร้านนี้ในรีวิวสักเพจ พอถึงหน้าร้านคือประทับใจมาก ร้านตกแต่งสวยเลยอะ น่ารัก มีมุมให้ถ่ายรูปได้เยอะเลย ตัวอาหารส่วนตัวรู้สึกว่า soso / not bad อะ กินได้ แต่ไม่ได้ว้าวมาก แต่ถ้าด้วย mood อะไรต่าง ๆ บรรยากาศการตกแต่งร้าน การนั่งชิลดื่มเบียร์ของอิซากายะคือดี เออใช่ ที่สำคัญ ประทับใจการแช่น้ำแข็งแก้วเบียร์ของร้านนี้มาก...อ่านต่อ
ร้านอยู่ในซอยหมู่บ้านข้างมาร์เก็ตวิลเลจ บรรยากาศดี อร่อยเกือบทุกอย่าง สดมาก
ร้านอยู่ในซอยหมู่บ้านข้างมาร์เก็ตวิลเลจ เฟสบุคร้านปักหมุดผิด หลงอยู่นานเลย ร้านเปิดใหม่ได้ไม่นาน จัดร้านได้น่ารัก โปร่ง เหมาะแก่การนั่งชิลล์ บรรยากาศดี เพราะมีลมโกรกตลอด เชฟอาหารค่อนข้างไว พวกซูชิ ซาชิมิสดมาก ดีแทบทุกอย่างที่สั่ง มันปูย่างอร่อย ไม่คาว แต่เมนูยำไทยไม่ค่อยปลื้ม ส่วนตัวรู้สึกว่ายังไม่แซ่บ อร่อยเกือบทุกอย่าง สดมาก ราคาไม่แพงเลย ถ้าเทียบกับคุณภาพ โดยรวมคือประทับใจมากๆๆ ต้องกลับไปทาน...อ่านต่อ
อร่อย บรรยากาศเหมือนอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นจริง ๆ ชอบรูปแบบร้านครับ อิซากายะเหมือนนั่งที่ญี่ปุ่นเลยครับ ครัวเป็นครัวกึ่งเปิด ให้มองเห็นไปเลยว่าเชฟมืออาชีพ การแต่งกายสะอาด อาหารสดอร่อย ราคากลาง ๆ คุณภาพเกินราคา อีกหนึ่งที่นึกถึงเวลาอยากกินอาหารญี่ปุ่นครับดูเพิ่มเติม