- รวมรีวิว ร้านอาหาร แซวทองหล่อ-สุขุมวิท48 สุขุมวิท 48

รีวิว แซวทองหล่อ-สุขุมวิท48 สุขุมวิท 48
รีวิวที่พูดถึง
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เครื่องแน่นๆ
แซว ก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่น ชอบหมูสับก้อนอร่อย ใครชอบเผ็ดหน่อยแนะนำสั่งต้มยำไปเลย จะน้ำยำหรือบะหมี่แห้งก็โอเคใช้ได้เลย ที่ร้านยังมีเย็นตาโฟให้เลือกสั่งด้วย น้ำซุปเชงเชง ถือว่าผ่าน แต่วันนี้ทางร้านยำออกหวานไปหน่อย แต่โดยรวมโอเคดูเพิ่มเติม
นอกจากหมูสับก็เย็นตาโฟคือสุดยอด
ร้านเด็ดอีกร้านในย่านวัชรพลที่อยู่เยื้องกับเสถียรธรรมสถาน จอดรถได้หน้าร้าน..ถ้ามีที่ว่างนะ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่งหมูสับที่อร่ยใส่มาแบบชิ้นเบิ้มๆ แต่เรืองก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟเนี่ย ถ้าใครไม่เคยชิมก็ลองไปเถอะ ของเค้าสุดยอด ไม่ต้องบรรยายมาก ไปชิมกันเองแล้วจะรู้!ดูเพิ่มเติม
หมูสับนุ๊มนุ่มมม หอมมั่กส์ รสชาตินี้พี่เลิฟ
ร้านก๋วยเตี๋ยวแซวมีด้วยกันหลายสาขาเลย ที่เราทานบ่อยๆๆ รือที่สุขุมวิท49 และตรงสุขุมวิท105 วันนี้เรามาทานที่สาขาทองหล่อค่ะ ซื้อแบบtake away ซึ่งได้ตระเตรียมการมาอย่างดี ไม่ให้พลาดวันนี้ต้องได้กิน555 เลยโทรมาสั่งล่วงหน้าตั้งแต่ 10โมงแล้วเข้าไป pick upมาตอนช่วงเที่ยงค่ะ อิอิ พยายามขนาดนี้ รสชาติก็ไม่ผิดหวังเลย ••พิกัติ&บรรยากาศ•• อยู่ริมถนนสุขุมวิทเลย ออกจากทองหล่อหรือสุขุมวิท55 เลี้ยวซ้ายปุ๊บถึง...อ่านต่อ
ตามมาจากรีวิววงใน
คนเยอะจริงสมคำล่ำลือ ต้องรอคิวให้ทางร้านจัดโต๊ะให้ ออกแนวใครมาคนเดียว ต้องทำใจว่าเจ้าของร้านจะให้โยกไปนั่งตรงไหนก็ได้ ประเดิมด้วยน้ำวุ้นใบเตย หวานสดชื่นดี หมดแก้วแล้ว ยังไม่ได้ก๋วยเตี๋ยว เพราะคิวค่อนข้างยาว ก๋วยเตี๋ยวรสชาติใช้ได้ เน้นหวาน ใครไม่ชอบหวานต้องแจ้งว่าไม่ใส่น้ำตาลเลย ไม่ทานถั่วงอกก็ไม่มีผักอะไรให้แทน ใครสั่งแห้ง ไม่มีน้ำซุปให้นะจ๊ะ พนักงานในร้านพูดจาดี ไม่กระโชกโฮกฮาก ไม่หนวกหูดี ...อ่านต่อ
บะหมี่ร้านเก่าแก่ของทองหล่อ
สั่งมาทานที่บ้าน ร้านเปิดแต่เช้า เห็นมีโปรเป็นเซ็ต บะหมี่ต้มยำพิเศษเพิ่มหมูสับเพิ่มลูกชิ้นกุ้ง+ซุปหมูสับ (170฿)// บะหมี่ค่อนข้างผิดหวังมาก ยำมาออกหวานนำ เส้นบะหมี่ลวกมาเละ ลูกชิ้นกุ้งมีกลิ่นนิดหน่อย ในชามที่อร่อยคือหมูสับ ให้มาลูกใหญ่ๆ ปรุงรสชาตมาดี อร่อยเลยดูเพิ่มเติม
หมูสับเด่น , ฮือก๊วยเส้นหนาแน่น แทรกสาหร่าย ทำให้มีรสสาหร่ายแทรกอยู่กับปลาเส้น
ก๋วยเตี๋ยวกึ่งปลากึ่งหมูอีกร้านเด็ดในกทม. -หมูสับบะช่อก้อนใหญ่ ไม่หวง -ที่ไม่ซ้ำใครเลยคือ ฮือก๊วยเส้นหนาแน่น แทรกสาหร่าย ทำให้มีรสสาหร่ายแทรกอยู่กับปลาเส้น -วันนี้สั่งกลับบ้าน เส้นเล็กติดกันไปหน่อย เค้าทำยำแห้งไม่ได้คลุกเส้นมาให้ก่อนใส่ถุง -เกาเหลาหมูสับ ไม่น่าใส่ถั่วงอกมา และใส่มาเยอะจนน้ำซุปรสเปลี่ยนดูเพิ่มเติม