5.0

รีวิว ริมคลอง หมูกระทะ สาขา 2

Pipatpong Promchan
4 ส.ค. 2024
ร้านอร่อยของเมืองเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า, หมูกะทะ, ตำซั่ว

ส้มตำร้านนี้เด็ดดวงที่สุด มาทานบ่อยครับเพื่อนๆ ชอบ หลังเลิกงานก็จะชวนกันมาเพราะว่าได้ผ่อนคลายกินหมูกระทะกินส้มตำ มีเครื่องดื่มบริการด้วย บรรยากาศดีร้านโปร่งโล่งสบาย กว้างขวาง ที่จอดรถเยอะ จำนวนโต๊ะก็เยอะ หมูกะทะ อร่อย ส้มตำดีครับ ร้านดีศรีเมืองเลย #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialistดูเพิ่มเติม

15 ก.ค. 2021
ร้านริมคลองหมูกะทะ
นายธนวรกฤต ไตรรัตน์
2 มิ.ย. 2021
เรียนเชิญมาใช้บริการกันเยอะๆนะครับนอกจากหมูกะทะร้านเรายังมีปลาจุ่ม แจ่วฮ้อน ส้มตำ ยำ และอาหารอื่นๆอีกเยอะครับ
2 มิ.ย. 2021
หมูกะทะริมคลอง อาหารครบ มีทั้งปลาจุ่มแจ่วฮ้อนส้มตำและยำ
1 มิ.ย. 2021
อาหารอร่อย มีให้เลือกทานเยอะบริการดีครับ
เมนูเด็ด: หมูกะทะ

มากินบ่อยครับ ราคาไม่แพง อาหารอร่อยมีอาหารเยอะเปิดเพลงเพราะด้วยครับ แนะนำครับคุ้มค่าคุ้มเงินจ่ายครับดูเพิ่มเติม

อร่อยในย่านราชภัฏ กินบ่อยมาก อร่อยมาก
Pupiew Ga Ga
24 พ.ค. 2021
ร้านบรรยากาศดีมากอาหาร​อร่อยวันนี้ลองกินแจ่วฮ้อนโครตอร่อยเลย
แจ่วฮ้อนอร่อยมาก​ปกติกินหมูกะทะวันนี้ลองเมนูนี้อร่อยมากร้านนี้อร่อยทุกเมนู
แสงระวี ดาปะ