รีวิว สมหมาย-อร

3 มี.ค. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต สมหมายอร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปิ้ง, เส้นเล็กน้ำหมูน้ำตก

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ สมหมายอร อยู่ริมคลองรังสิต. ช่วงประมาณคลอง 1-2. ใกล้กับลุมพีนีทาวน์ ที่จอกรถริมทาง กันเลย หน้าร้านด้านติดถนน. มีป้ายร้านชัดเจน. ร้านชายก๋วยเตี๋ยวหมู. และ เนื้อ. มีลูกชิ้นปิ้ง. หมูสเต๊ะ. ขนมไส่ไส้ วันนี้จัดแห้งชาม น้ำชาม. เป็นนำ้ตกหมู. รสชาติอร่อยถูกปาก น้ำซุปเข้มข้น. ลูกชิ้นอร่อย. น้ำลำไยก็อร่อย. ราคาไม่แพง. แนะนำให้มาชิมกัน. มีดีที่น้ำซุปดูเพิ่มเติม

Capt
1 พ.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนานย่านคลองรังสิต ขายมานาน อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ

ชิลๆริมคลองกับร้านสมหมาย อร ร้านนี้ถือเป็นก๋วยเตี๋ยวในตำนานร้านนึงในย่านคลองรังสิตเลยครับ ขายมาร่วมๆ20ปี ขึ้นราคามาเรื่อยตามยุคสมัย ปัจจุบันราคาชามละ25บาท ทีเด็ดอยู่มี่เนื้อ มีม้ามด้วย น้ำซุปเผ็ดร้อน เรียกว่า หอมติดจมูกเลย นอกจากก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หมูแล้วยังมี หมูสเต๊ะ แต่ไม่เคยทาน ดังนั้นไม่รู้อร่อยรึเปล่า แต่ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยว ร้านนี้เชื่อใจได้ครับ ข้อเสียคือที่จอดรถ จอดข้างทางและหายากมากครับดูเพิ่มเติม

18 ก.ย. 2016
ชอบไอติมร้านนี้อร่อย แพจเกจจิ้งดีงาม

ก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยนะ รสชาติผักๆๆดี ลมเย็นสบายบนแพลอยน้ำดูเพิ่มเติม

13 มิ.ย. 2020
การบริการค่อนข้างแย่มาก โดยเฉพาะที่ขายเกี๊ยว พูดค่อนข้างกระแทก ให้เก็บเงินทำเป็นเหมือนใส่อารมณ์
นุชนาถ
1 ก.พ. 2020
วัตถุดิบสดสะอาด
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ
แม่เดือน
20 ม.ค. 2020
หมูสะเต๊ะอร่อยค่ะ กลิ่นน้ำซุปหอมยั่วๆแต่ความเข้มข้นของน้ำซุปยังไม่โดนใจเท่าใหร่แต่แม่ค้าน่ารักทุกคนบริการดีหมดแค่8ชามเอง
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ