- รวมรีวิว ร้านอาหาร สมหมาย-อร

รีวิว สมหมาย-อร
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต สมหมายอร
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ สมหมายอร อยู่ริมคลองรังสิต. ช่วงประมาณคลอง 1-2. ใกล้กับลุมพีนีทาวน์ ที่จอกรถริมทาง กันเลย หน้าร้านด้านติดถนน. มีป้ายร้านชัดเจน. ร้านชายก๋วยเตี๋ยวหมู. และ เนื้อ. มีลูกชิ้นปิ้ง. หมูสเต๊ะ. ขนมไส่ไส้ วันนี้จัดแห้งชาม น้ำชาม. เป็นนำ้ตกหมู. รสชาติอร่อยถูกปาก น้ำซุปเข้มข้น. ลูกชิ้นอร่อย. น้ำลำไยก็อร่อย. ราคาไม่แพง. แนะนำให้มาชิมกัน. มีดีที่น้ำซุปดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนานย่านคลองรังสิต ขายมานาน อร่อยเหมือนเดิม
ชิลๆริมคลองกับร้านสมหมาย อร ร้านนี้ถือเป็นก๋วยเตี๋ยวในตำนานร้านนึงในย่านคลองรังสิตเลยครับ ขายมาร่วมๆ20ปี ขึ้นราคามาเรื่อยตามยุคสมัย ปัจจุบันราคาชามละ25บาท ทีเด็ดอยู่มี่เนื้อ มีม้ามด้วย น้ำซุปเผ็ดร้อน เรียกว่า หอมติดจมูกเลย นอกจากก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หมูแล้วยังมี หมูสเต๊ะ แต่ไม่เคยทาน ดังนั้นไม่รู้อร่อยรึเปล่า แต่ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยว ร้านนี้เชื่อใจได้ครับ ข้อเสียคือที่จอดรถ จอดข้างทางและหายากมากครับดูเพิ่มเติม
ชอบไอติมร้านนี้อร่อย แพจเกจจิ้งดีงาม
ก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยนะ รสชาติผักๆๆดี ลมเย็นสบายบนแพลอยน้ำดูเพิ่มเติม