YANGZI JIANG (แยงซีเกียง)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว YANGZI JIANG

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
24 มี.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารจีนรสชาติดี เมนูเด็ดคือ ซาลาเปาทรายทอง
เมนูเด็ด:กุ้งทอดผัดพริกเกลือ, ซาลาเปาทรายทอง

ร้านอาหารแยงซีเจียงร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนนิมมานเหมินทร์ซอย 5 ค่ะ ตัวร้านถ้าเข้าจาก ทางปากซอยนะคะ ร้านจะอยู่ตรงกลางๆซอยเลยค่ะ หาไม่ยากค่ะ มีป้ายบอกชัดเจน ตัวร้านจะมีลักษณะเหมือนเป็นบ้านเดี่ยวค่ะ ดูเก่าๆนิดนึง แต่ภายในมีเนื้อที่เยอะเลย ที่นั่งของร้านมีหลายส่วนค่ะตั้งโต๊ะด้านนอก และสำหรับคนที่อยากเป็นส่วนตัว ทางร้านก็จะมีห้องบริการด้วยค่ะ จะเป็นโต๊ะกลมภในห้อง มีประตูปิดค่ะ สำหรับเมนูของอาหาร...

อ่านต่อ »
YANGZI JIANGYANGZI JIANGYANGZI JIANG

18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Highly recommended Chinese cuisine
เมนูเด็ด:Boiled chicken marinated with Chinese wine and Jellyfish with white sesame and sesame oil, Peking duck set

Last month, I came to lunch at this restaurant with my friends and did not have the opportunity to take photos or wrote a review. Impressed with their cuisine, today, I went there again to order different dishes. Peking duck zest at THB 998 is a great deal and you can have them cook the duck meat to several dishes of your preference at an additional THB 100 or you may take the skinned duck home...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
6 เม.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารจีนอร่อย มื้อนี้ชอบกุ้งคั่วพริกเกลือมากที่สุด
เมนูเด็ด:กุ้งคั่วพริกเกลือ, กุ้งทอดราดครีมสลัด, เป็ดปักกิ่ง

ทีแรกไม่คิดว่ามาเชียงใหม่แล้วจะได้มากินอาหารจีน แต่ก็มีโอกาสได้มาลองมื้อก ลางวันที่ร้านนี้จนได้ ... พื้นที่ร้านกว้างขวาง มีที่จอดรถของร้านเอง สามารถจองห้องสำหรับไปกันหลายๆ คน ส่วนตัวๆ ได้ ... มื้อนี้มากัน 9 คน สั่งอาหารกันกระหน่ำมาก(เกินไป ฮ่าๆ) - ไก่แช่เหล้า ไก่เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ แมงกะพรุนเคี้ยวกรุบๆ อร่อยครับ - หมูกรอบ มาเป็นชิ้นหนาๆ แต่จานนี้ไม่ถูกใจแฮะเพราะไม่กรอบอย่างที่ชอบ - เป็ดปักกิ่ง หน...

อ่านต่อ »
YANGZI JIANGYANGZI JIANGYANGZI JIANG

34 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำมื้อกลางวัน อร่อยทันใจ
เมนูเด็ด:ติ่มซำ, เป็ดปักกิ่ง

ร้านอาหารจีนในบ้านบรรยากาศสบายๆครับ มีทั้งติ่มซำเบาๆ และอาหารจีนเต็มรูปแบบ ช่วงกลางวันเหมาะจะมากินหยำฉา ติ่มซำ ชาจีน ตอนกลางวันร้านเปิดถึงบ่ายสองโมง เมนูเป็นแบบ A La Carteครับ ติ่มซำครบๆ ขนมจีบ ฮะเก๋า ก๋วยเตี๋ยวหลอด ซาลาเปา ราคาติ่มซำค่อนข้างสูงครับ เข่งละ 80+ วัตถุดิบคุณภาพ รสชาติดี ไส้กุ้งเป็นกุ้งจริงๆ แต่จริงๆผมว่าพวกติ่มซำไส้กุ้งนี่กินเยอะๆก็เลี่ยน ชอบขนมผักกาดของที่นี่ครับ จานละ 80บ...

อ่านต่อ »
YANGZI JIANGYANGZI JIANGYANGZI JIANG

28 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
อาหารจีนเจ้าอร่อยที่ต้องมาลอง

วันนี้เลือกร้านนี้ฉลองวันเกิดกับครอบครัวเพราะสถานที่ที่ร้านเหมยเจียงคงไม่เหมาะกับสว.ที่เดินลำบากขึ้นชั้นบน (ร้านนี้กับเหมยเจียงเจ้าของเดียวกันค่ะ) ร้านนี้อยู่นิมมาน ซอย 5-7ทะลกัน มีที่จอดรถในบริเวณร้านได้พอสมควร เรามาพูดถึงอาหารเลยดีกว่าค่ะ วันนี้มากันแบบอย่างหิวและมากันหลายคนเลยสั่งทุกอย่างเป็นจานใหญ่มา เริ่มต้นจาก -ไก่+แมงกระพรุนแช่เหล้า จานนี้สั่งประจำ ไก่นุ่มแมงกระพรุนกรอบอร่อยค่ะ -กระเพ...

อ่านต่อ »
YANGZI JIANGYANGZI JIANGYANGZI JIANG

21 Likes0 Comment
Share
10 ม.ค. 2014
photo
Quality Review
ใครว่านิมมานฯ มีดีแค่ร้านกาแฟ และผับบาร์ อาหารจีนเค้าก็อร่อยนะเออ
เมนูเด็ด:ปลาเก๋ายัดไส้กุ้ง, ซาลาเปาไส้ครีมไข่แดง (ไส้ไหล), ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ฮะเก๋า

มาเชียงใหม่ใครๆ ก็อยากทานอาหารเมืองจริงมั้ยครับ แต่ถ้าใครอยู่แบบนานๆ หน่อยก็อาจจะอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาทานอาหารจีนอร่อยๆ บ้าง วันนี้เลยได้มาลองร้านที่ผมคิดว่าน่าจะเป็นสุดยอดอาหารจีนของย่านนิมมานฯ ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี แล้วก็คิดไม่ผิดครับ ติ่มซำคุณภาพเกินมาตรฐานทั่วไปของกรุงเทพฯ ค่อนข้างไปทางอร่อยใช้ได้ทีเดียว วันนี้คนเดียวซัดไป 5 จานเลย ราคารวมเลขสวย 444.- อิ่มแปล้เลยครับ **ที่ตั้งร้าน...

อ่านต่อ »
YANGZI JIANGYANGZI JIANGYANGZI JIANG

21 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารจีนอร่อยๆในเชียงใหม่

มีโอกาสดีได้มาแวะร้านอาหารจีนชื่อดังในเชียงใหม่อย่าง แยงซีเจียง เลยได้ชิมเมนูอร่อยๆไปพอสมควร ซึ่งมีทั้งติ่มซำและอาหารจีนทั่วไปหลายเมนูปรุงสดใหม่ทุกจานโดยเชฟชาวจีนแท้ๆค่ะ ร้านอยู่นิมมานเหมินทร์ซอย 5 มีที่จอดรถในร้าน เปิดให้บริการ 2 ช่วง คือเที่ยงตั้งแต่ 11.30- 14.30 และเย็น 18.00- 22.00 ค่ะ ครั้งนี้สั่งไปหลายอย่าง เน้นติ่มซำและอาหารเบาๆไม่เน้นจานหลักมากเพราะมีร้านต้องไปทานต่อ ซึ่งเมนูที่ได้ชิม...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

FUJIAN DHARA DHEVI
FUJIAN DHARA DHEVI
4.3
23 รีวิว฿฿฿฿