รีวิว 813Baicha

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
“ ร้านชาลับๆ รสชาติดี ”
เมนูเด็ด:ชาไทยลาเต้

เปิดวงในเจอร้านนี้น่าสนใจมากๆ มีเมนูชารสต่างๆ ให้เลือกเยอะทีเดียว ร้านอยู่ริมถนนเลยแต่ต้องสังเกตุดีๆ ไม่งั้นถ้าเลยไปต้องกลับรถ 2 รอบเลย ร้านอยู่เลยจากปั้ม PT มาแปปเดียวให้สังเกตุหน้าร้านจะเป็นเหมือนเรือนกระจกยืนออกมา อยู่ก่อนถึงร้านซูชิบ้านไข่หวาน ด้านในร้านมีโต๊ะให้นั่งนิดหน่อย มีอาหารคาวด้วย 🍵 รายการเครื่องดื่มที่สั่งวันนี้ (2 คน) • ชาไทยลาเต้ (60 บาท) รสชาติดีมาก หอม ไม่หวานด้วยถูกใจสุด...

อ่านต่อ »
813Baicha813Baicha813Baicha

3 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านชาเล็กๆ ถนนพระยาสุเรนท์ 109🍵

หาร้านกาแฟแถวบ้านนั่งเล่นซะหน่อย ผ่านร้านกาแฟ 813 ร้านนี้บ่อยมากค่ะ ยังไม่มีโอกาสแวะชิมสักที วันนี้โอกาสดีชวนคุณแฟนแวะชิวหลังทานข้าวเสร็จค่ะ สั่งชานมไป 1 แก้ว เพราะอิ่มกันมากๆๆ เจ้าของร้านใจดี น่ารักมาก ชงชาร้อน+ชาเขียวเย็นมาให้ลองชิมค่ะ รสชาติดีทีเดียว ดื่มแล้วสดชื่นดี แต่วันนี้อากาศร้อนสุดๆๆ ชอบตัวชาเขียวเย็นมากกว่า ดื่มแล้วรู้สึกเย็นขึ้นมาก บรรยากาศในร้านเล็กๆ กะทัดรัด แต่ไม่อึดอัดนะคะ ไว้ผ่...

อ่านต่อ »
813Baicha813Baicha813Baicha

7 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
คนชอบชาต้องมา

ร้านอยู่ในซอยรามอินทรา109 เด่นเรื่องชาค่ะ เค้ามีชาหลายชนิดสามารถสอบถามได้ ระหว่างรออีกคนทำเมนูชาที่เราเลือก อีกคนจะทำชาร้อนให้เราชิมระหว่างรอค่ะ แก้วเป็นแบบไม่ใช้หลอด* รักษ์โลก มันส์ดีมาก มันจะมีจุกรูปหัวใจปิดอยํ่ ใครนึกภาพไม่ออกเลื่อนดูภาพได้ 555555สามารถเก็บตัวรูปหัวใจไว้สะสม10หัวใจแถมหนึ่งนะคะ เราแนะนำเป็นเมนูชาอู่หลงนม อร่อยหวานมันค่ะ เมนูกาแฟเราว่าแพงไปและไม่อร่อย ก็ค่อยร้านชานี้เนอะ

ดูเพิ่มเติม »
813Baichaถ้วยชา เสิร์ฟชา ทุกครั้งค่ะ

3 Likes0 Comment
Share
6 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
สนุกสนานที่ร้านชา
เมนูเด็ด:ชาซิกเนเจอร์, ชาไทยภูเขาไฟ

รสชาติเราให้ 4 บริการเราให้ 5+ เจ้าของร้านน่ารักมาก ใจดี และให้ข้อมูลเรื่องชาได้ยอดเยี่ยม จอดรถข้างทาง ร้านเพิ่งย้ายมาเปิดได้เดือนกว่า สนุกตรงคุยไป จิบชาหลายๆตัวไปนี่แหละ • ชาไทยภูเขาไฟ 60฿ โอวันติลเยอะๆ กับชาไทยหอมๆ เติมเต็มเวลาช่วงบ่ายได้ดีเลย • ซิกเนเจอร์ ชามะลิชีส 79฿ แหะๆ ตัวนี้ ชิมแล้วไม่ค่อยชอบ ชีสบางเบาบนชาใสๆ มันไม่ใช่แนว • ชาซิกเนเจอร์ ตัวที่เป็นมินท์ น้ำสีเขียวฟ้า เหมาะกับคนที่ชอบ...

อ่านต่อ »
813Baicha813Baicha813Baicha

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จิบชาร้อนๆ ในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง
เมนูเด็ด:ชาซิกเนเจอร์, ชาอู่หลงนม

ร้านชาที่มีบรรยากาศสบายๆ เหมาะกับการนั่งจิบชา ดื่มด่ำกับรสชาติที่กลมกล่อมและหอมละมุนของชาร้อนๆ สำหรับคนที่ไมเคยลองชาที่ร้าน เจ้าของร้านจะมีการแนะนำชา และให้ชิมชาของที่ร้านด้วย โดยที่ร้านจะมีทั้งชาซิกเนเจอร์และชาแบบอื่นๆด้วย ชาที่ชงไม่ใช่การชงแบบธรรมดาทั่วไป มีการจับเวลาที่เหมาะสมกับชาแต่ละชนิดอีกด้วย นั่งจิบชาและได้คุยแลกเปลี่ยนกับเจ้าของร้านเรื่อยๆเพลินๆดี นอกจากชาแล้วยังมีกาแฟด้วย ข้อดีอีกอย...

อ่านต่อ »
เมนูร้านวันนี้ลองเฮลตี้ที813Baicha

1 Like0 Comment
Share
12 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านที่คอชาต้องไม่พลาด

ร้านเล็กๆ มีที่นั่งทั้งโต๊ะและเคาน์เตอร์ มีเมนูชาเยอะมากๆ มองหาชาแบบไหน พี่เจ้าของช่วยแนะนำให้ได้ค่ะ มีเมนูอาหารด้วย ลองชิมไปหนึ่งเมนูอร่อยค่ะ สั่งชาน้ำผึ้งผลไม้สดไป สดชื่นเหมาะกับอากาศร้อนๆมากๆ พี่เขายังให้ชิมชาอีกหลายอย่างเลย ชาตัว signature ก็ดีนะ สายชาที่ชอบชาใส ชาจริงๆ น่าจะถูกใจค่ะ มีปลั๊กและไวไฟค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ชาน้ำผึ้งและผลไม้ สดชื่นมากๆ แก้วเป็นแบบไม่ใช้หลอด มีจุกรูปหัวใจน่ารักมากหมูนมสด ข้าวกล้อง อร่อยค่ะ813Baicha

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coffee Connection
Ad ·
Coffee Connection
ฟินเต็มอิ่มกับกาแฟชั้นดี จิบสารพัดเครื่องดื่มนำเข้าที่คัดสรรมาแบบจุใจ
บริษัท มิซูซาหว่า เบฟเวอร์เทค จำกัด(สำนักงานใหญ่) สำนักงานใหญ่
Ad ·
บริษัท มิซูซาหว่า เบฟเวอร์เทค จำกัด(สำนักงานใหญ่)สำนักงานใหญ่
ชานมไข่มุกคุณภาพคับแก้ว ใบชาออร์แกนิก ชงสดใหม่ไร้สารกันเสีย แถมราคาดี!