รีวิว Kokeshi

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
ชาบูราคาไม่แพง มีซูชิแซลมอน !!

เมนูที่สั่ง : บุฟเฟ่น้ำดำ และเครื่องดื่มรีฟิล

ร้านโคเคชิ ชาบู ตั้งอยู่ในโครงการเอเวียน ลาดกระบัง เป็นร้านชาบูที่ผมทานเป็นร้านแรก ตั้งแต่มาเรียนแถวนี้ ร้านสะอาดสะอ้าน มีที่โต๊ะกว้างขวาง สามารถนำรถเข้ามาจอดในโครงการได้เลย

น้ำชาบูสามารถเลือกได้ทั้งน้ำใส น้ำดำ หรือแยก 2 น้ำก็ได้ ในที่นี้เลือกน้ำดำ จะออกรสหวานๆ ก่อนใส่น้ำลงหม้อ พนักงานจะนำหอมใหญ่ มาผัดกับเนยในหม้อ ช่วยเพิ่มรสชาติ และเพิ่มความหอมได...

อ่านต่อ »
Kokeshi
Kokeshi
Kokeshi

0 Like0 Comment
Share
21 ก.พ. 2015
1 check-in
Quality Review
สุกี้น้ำดำ อร่อย ถูก ดี
เมนูเด็ด:เนื้อวัวลาย, เนื้อหมูสันใน, สุกี้น้ำดำ

สุกี้ ชาบู น้ำดำ
มีแบบบุปเฟ่ต์ และแบบเซตสั่งปกติ
เนื้อหมู เนื้อวัว สไลด์บางๆ พอจุ่มน้ำดำอร่อยดี

ราคาก็ไม่แพง สั่งเซตหมู 99 บาท ได้หมู 1จาน
ผัก 1 จาน ถ้าเซตเนื้อ ก็ 129 บาทเอง

แต่ประเภทเนื้ออาจมีให้เลือกน้อยไปหน่อย
ก็ถือว่าเหมาะสม กับราคาประมาณนี้

แนะนำๆ

ดูเพิ่มเติม »
Kokeshi
Kokeshi
Kokeshi

6 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ใครอยู่แถวนี้อย่าพลาดบุฟเฟ่ต์สุกี้น้ำดำกับซูชิไม่จำกัดเวลาในราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:สุกี้น้ำดำ

ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูแล้วก็ซูชิไม่จำกัดเวลาในราคานักศึกษา 258.-บาทไม่รวมเครื่องดื่ม เพิ่มอีก 39.- จะได้น้ำรีฟิลก็จะมีเป็นน้ำอัดลม ชามะนาว แนวๆนี้ แต่ที่ร้านเค้าจะเอาไปเติมให้ค่ะ แบบหมดก็เรียกพนักงานโดยสามารถเปลี่ยนน้ำได้ ที่อยู่ร้านแนะนำให้มาตามแผนที่ในวงในเลยค่ะ ร้านจะอยู่ในโครงการ ขับรถมามีที่จอดแต่ต้องปั๊มบัตรโดยแจ้งทางร้านได้เลย วันนี้เรามาไกลกลัวจะไม่ได้กินก็เลยโทรมาจองโต๊ะวันนั้นเลย แต่ถ้าหลัง...

อ่านต่อ »
ซูชิ
ใช้เนยขาว
Kokeshi

48 Likes3 Comments
Share
26 เม.ย. 2014
1 check-in
Quality Review
ถูกและดียังมีในโลก

ร้านนี้ทานมาหลายปีแล้วค่ะ แรกๆ ทานเดือนละหลายหนเลยทีเดียว ทานจนบัตรสะสมแต้มหมดไปใบนึงแล้ว (300 บาท stamp 1 ดวง บัตรมี 15 ช่อง) จนตอนนี้ได้บัตรใบที่ 2 แล้ว ร้านนี้มีทั้งบุฟเฟ่ต์แล้วก็ alacarte ค่ะ แต่เราทานบุฟเฟ่ต์ตลอดๆ หัวละ 249 บาทเท่านั้น เลือกน้ำซุปได้ 2 แบบ คือแบบน้ำใสกับน้ำดำ น้ำใสทานกับน้ำจิ้มปอนซึเปรี้ยวๆ โอเคเลยค่ะ (แต่อย่าได้ขอน้ำจิ้มงานะคะ ไม่ผ่านอย่างแรง) แต่ถ้าเป็นน้ำดำ น้ำจะปรุงมาร...

อ่านต่อ »
Kokeshi
Kokeshi
Kokeshi

10 Likes7 Comments
Share
4 พ.ค. 2015
1 check-in
Quality Review
ชาบูอร่อยล้ำ ทีเด็ดที่น้ำดำ ไม่ต้องจิ้มยังอร่อย
เมนูเด็ด:เนื้อหมูสันคอ, เนื้อหมูสันใน

ร้านนี้ตั้งอยู่ด้านในสุดของโครงการ Avian Village ซึ่งเป็น 1 ในไม่กี่ร้านของโครงการนี้ที่ดูแล้วมีลูกค้าเข้ามาแวะเวียนและรอคิวคึกคักกันเป็นพิเศษกว่าร้านอื่นๆ คือถ้าไม่มีร้านนี้โครงการนี้คงจะดูเงียบเหงาพิลึก ที่จอดรถเพียบด่านในโครงการ ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีที่จอดครับ มาดูตัวร้านกัน เป็นห้องกระจกติดแอร์ขนาดประมาณ 20 โต๊ะ ที่นั่งแต่ละโต๊ะจะกั้นเป็นคอกๆไว้ให้ลูกค้า ซึ่งช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ดีทีเ...

อ่านต่อ »
ซ้ายหมู ขวาเนื้อ
Kokeshi
Kokeshi

13 Likes0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2015
Quality Review
ชายูอร่อยดีราคาประหยัด

shabu kokeshi ชาบู โคเคะชิ ที่ลาดกระบัง ราคาคนละ 259.- ไม่จำกัดเวลา มีชาบู ซูชิ โคโรเกะ พิซซ่าญี่ปุ่น ซุปน้ำดำอร่อยย เนื้อหมูเนื้อวัวนี่แบบอร่แยสไลดฺบางไปนิดแต่ก็โอเค ซูชิก้อนโตตัดกำลังดี..แนะนำให้สั่งน้อยๆ ซูชิแซลม่อนไม่โดนเท่าไหร่ค่ะ แต่ชาบูอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
Kokeshi
Kokeshi

4 Likes0 Comment
Share
3 ม.ค. 2017
1 check-in
Quality Review
ร้านชาบู ราคานักศึกษา

ร้านชาบูใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาประหยัด ที่หากมาค่ำ อาจต้องต่อเเถวรอเป็นชั่วโมง ด้วยคุณภาพของเนื้อ หมู ที่มีให้เลือก ทานได้ในเรทราคาเดียวกัน มีทั้งผัก นานาชนิด ไข่ไก่ กินกันเเบบไม่อั้น น้ำซุป มีเลือกทั้งน้ำใส น้ำดำ รสชาดดี กลมกล่อม ไม่เเพ้ร้านราคาเฉียดพันนะคพ

ดูเพิ่มเติม »
Kokeshi
Kokeshi
Kokeshi

0 Like0 Comment
Share
14 มี.ค. 2013
1 check-in
Quality Review
อยู่แถวนี้จะ 3 ปีละพ่ึงได้มาลอง
เมนูเด็ด:สุกี้น้ำดำ

ตอนแรกๆท่ีเห็นรีวิว ก็ไม่เท่าไหร่นะคาบ ก็คงจะเหมือนร้านชาบู ท่ัวๆไป แต่พอได้มาลองแค่นั้นละ ชอบมากๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของวัตถุดิบท่ีใช้ บรรยากาศ การบริการ ประทับใจมากก อยากจะฝากตัวเป็นขาประจำ เลยทีเดียว

แบบนี้ละคราบท่ีเขาเรียกว่าใกล้เกลือกินด่าง อยากให้มาลองดูนะคาบ โดยเฉพาะสุกี้น้ำดำ อร่อยมากๆ โดยส่วนตัวผมนะคาบจะไม่ใช้น้ำจ้ิมท่ีร้านนำมาให้แต่จะเอาไข่ดิบมาตีให้เข้ากัน แล้วนำหมูสไลด์ มา...

อ่านต่อ »
น้ำใสกับน้ำดำอย่างละคร่ึง
นุ่มมากกกก
แทบจะไม่ต้องเคี้ยวเลยคาบ

13 Likes1 Comment
Share
29 มิ.ย. 2013
ชาบูอร่อยดีค่า นอกนั้นไม่ค่อยเวิร์กอะ

หลังจากแอบย้ายไปเขียนถึงร้านอาหารในย่านอื่นมาแล้ว งวดนี้เราโยกย้ายกลับมาที่ร้านอาหารในย่านลาดกระบังกันอีกทีดีกว่า ร้านนี้เป็นร้านแนวๆชาบูน่ะค่ะ ชาบูสไตล์ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงเรียงนามของร้านว่า ร้านKokeshi ค่ะ

ร้านนี้เป็นร้านขนาดกลางค่อนไปทางใหญ่ มีลูกค้าไม่เยอะเท่าไร มีการตกแต่งร้านค่อนข้างเรียบง่ายแต่ก็ดูดี น่านั่งพอสมควรค่ะ พนักงานบริการใช้ได้นะ รวดเร็วดี พูดจาสุภาพเรียบร้อยดีด้วยค่ะ

อา...

อ่านต่อ »
9 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
น้ำดำของเค้านี่เด็ดอย่าบอกใคร

คุณคะนี่คือร้านชาบูที่เหมากับการเสียตัวในวันcheat day 😭😂😂คือมันดีมาก ทั้งเนื้อน้ำซุป ชุดผัก มีเส้นบุกคือ มีซูชิด้ว ยแต่นี่ไม่ค่อยปลื้มซูชิเลย เอาวิญญาณปลามาโปะบนข้าว =___= ไม่ค่อยโอเค แต่ราคานี้นี่ก็ถือว่าสุดยอดมากๆ น้ำดำของเค้านี่ฟินลืมสุด ปลื้มปริ่มมาก

ดูเพิ่มเติม »
Kokeshi
Kokeshi
Kokeshi

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Niku Nabe
Niku Nabe
4.2
4 รีวิว฿฿฿