รีวิว : Kokeshi - อาหารญี่ปุ่น

เรียงโดยHotRecent
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ชาบูราคาไม่แพง มีซูชิแซลมอน !!
เมนูที่สั่ง : บุฟเฟ่น้ำดำ และเครื่องดื่มรีฟิล

ร้านโคเคชิ ชาบู ตั้งอยู่ในโครงการเอเวียน ลาดกระบัง เป็นร้านชาบูที่ผมทานเป็นร้านแรก ตั้งแต่มาเรียนแถวนี้ ร้านสะอาดสะอ้าน มีที่โต๊ะกว้างขวาง สามารถนำรถเข้ามาจอดในโครงการได้เลย

น้ำชาบูสามารถเลือกได้ทั้งน้ำใส น้ำดำ หรือแยก 2 น้ำก็ได้ ในที่นี้เลือกน้ำดำ จะออกรสหวานๆ ก่อนใส่น้ำลงหม้อ พนักงานจะนำหอมใหญ่ มาผัดกับเนยในหม้อ ช่วยเพิ่มรสชาติ และเพิ่มความหอมได...
อ่านต่อ »
Kokeshi
Kokeshi
Kokeshi
0 Like0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
2 check-insร้องเรียน
ใครอยู่แถวนี้อย่าพลาดบุฟเฟ่ต์สุกี้น้ำดำกับซูชิไม่จำกัดเวลาในราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด: สุกี้น้ำดำร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูแล้วก็ซูชิไม่จำกัดเวลาในราคานักศึกษา 258.-บาทไม่รวมเครื่องดื่ม เพิ่มอีก 39.- จะได้น้ำรีฟิลก็จะมีเป็นน้ำอัดลม ชามะนาว แนวๆนี้ แต่ที่ร้านเค้าจะเอาไปเติมให้ค่ะ แบบหมดก็เรียกพนักงานโดยสามารถเปลี่ยนน้ำได้ ที่อยู่ร้านแนะนำให้มาตามแผนที่ในวงในเลยค่ะ ร้านจะอยู่ในโครงการ ขับรถมามีที่จอดแต่ต้องปั๊มบัตรโดยแจ้งทางร้านได้เลย วันนี้เรามาไกลกลัวจะไม่ได้กินก็เลยโทรมาจองโต๊ะวันนั้นเลย แต่ถ้าหลัง... อ่านต่อ »
ซูชิ
ใช้เนยขาว
Kokeshi
48 Likes3 Comments12 ต.ค. 2015
QUALITY REVIEW
Piganat Bn เขียนรีวิวKokeshi
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ถูกและดียังมีในโลก
ร้านนี้ทานมาหลายปีแล้วค่ะ แรกๆ ทานเดือนละหลายหนเลยทีเดียว ทานจนบัตรสะสมแต้มหมดไปใบนึงแล้ว (300 บาท stamp 1 ดวง บัตรมี 15 ช่อง) จนตอนนี้ได้บัตรใบที่ 2 แล้ว ร้านนี้มีทั้งบุฟเฟ่ต์แล้วก็ alacarte ค่ะ แต่เราทานบุฟเฟ่ต์ตลอดๆ หัวละ 249 บาทเท่านั้น เลือกน้ำซุปได้ 2 แบบ คือแบบน้ำใสกับน้ำดำ น้ำใสทานกับน้ำจิ้มปอนซึเปรี้ยวๆ โอเคเลยค่ะ (แต่อย่าได้ขอน้ำจิ้มงานะคะ ไม่ผ่านอย่างแรง) แต่ถ้าเป็นน้ำดำ น้ำจะปรุงมาร... อ่านต่อ »
Kokeshi
Kokeshi
Kokeshi
10 Likes7 Comments26 เม.ย. 2014
rating 5
1 check-inร้องเรียน
ชาบูอร่อยล้ำ ทีเด็ดที่น้ำดำ ไม่ต้องจิ้มยังอร่อย
เมนูเด็ด: เนื้อหมูสันคอ, เนื้อหมูสันในร้านนี้ตั้งอยู่ด้านในสุดของโครงการ Avian Village ซึ่งเป็น 1 ในไม่กี่ร้านของโครงการนี้ที่ดูแล้วมีลูกค้าเข้ามาแวะเวียนและรอคิวคึกคักกันเป็นพิเศษกว่าร้านอื่นๆ คือถ้าไม่มีร้านนี้โครงการนี้คงจะดูเงียบเหงาพิลึก ที่จอดรถเพียบด่านในโครงการ ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีที่จอดครับ มาดูตัวร้านกัน เป็นห้องกระจกติดแอร์ขนาดประมาณ 20 โต๊ะ ที่นั่งแต่ละโต๊ะจะกั้นเป็นคอกๆไว้ให้ลูกค้า ซึ่งช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ดีทีเ... อ่านต่อ »
ซ้ายหมู ขวาเนื้อ
Kokeshi
Kokeshi
13 Likes0 Comment4 พ.ค. 2015
QUALITY REVIEW
kaiteddy เขียนรีวิวKokeshi
rating 3
ร้องเรียน
ชายูอร่อยดีราคาประหยัด
shabu kokeshi ชาบู โคเคะชิ ที่ลาดกระบัง ราคาคนละ 259.- ไม่จำกัดเวลา มีชาบู ซูชิ โคโรเกะ พิซซ่าญี่ปุ่น ซุปน้ำดำอร่อยย เนื้อหมูเนื้อวัวนี่แบบอร่แยสไลดฺบางไปนิดแต่ก็โอเค ซูชิก้อนโตตัดกำลังดี..แนะนำให้สั่งน้อยๆ ซูชิแซลม่อนไม่โดนเท่าไหร่ค่ะ แต่ชาบูอร่อย ดูรูปทั้งหมด »
Kokeshi
Kokeshi
4 Likes0 Comment25 มิ.ย. 2015
QUALITY REVIEW
Pakkard Gift เขียนรีวิวKokeshi
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านชาบู ราคานักศึกษา
ร้านชาบูใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาประหยัด ที่หากมาค่ำ อาจต้องต่อเเถวรอเป็นชั่วโมง ด้วยคุณภาพของเนื้อ หมู ที่มีให้เลือก ทานได้ในเรทราคาเดียวกัน มีทั้งผัก นานาชนิด ไข่ไก่ กินกันเเบบไม่อั้น น้ำซุป มีเลือกทั้งน้ำใส น้ำดำ รสชาดดี กลมกล่อม ไม่เเพ้ร้านราคาเฉียดพันนะคพ ดูรูปทั้งหมด »
Kokeshi
Kokeshi
Kokeshi
0 Like0 Comment3 ม.ค. 2017
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อยู่แถวนี้จะ 3 ปีละพ่ึงได้มาลอง
เมนูเด็ด: สุกี้น้ำดำตอนแรกๆท่ีเห็นรีวิว ก็ไม่เท่าไหร่นะคาบ ก็คงจะเหมือนร้านชาบู ท่ัวๆไป แต่พอได้มาลองแค่นั้นละ ชอบมากๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของวัตถุดิบท่ีใช้ บรรยากาศ การบริการ ประทับใจมากก อยากจะฝากตัวเป็นขาประจำ เลยทีเดียว

แบบนี้ละคราบท่ีเขาเรียกว่าใกล้เกลือกินด่าง อยากให้มาลองดูนะคาบ โดยเฉพาะสุกี้น้ำดำ อร่อยมากๆ โดยส่วนตัวผมนะคาบจะไม่ใช้น้ำจ้ิมท่ีร้านนำมาให้แต่จะเอาไข่ดิบมาตีให้เข้ากัน แล้วนำหมูสไลด์ มา...
อ่านต่อ »
น้ำใสกับน้ำดำอย่างละคร่ึง
นุ่มมากกกก
แทบจะไม่ต้องเคี้ยวเลยคาบ
13 Likes1 Comment14 มี.ค. 2013
bowlchan เขียนรีวิวKokeshi
rating 4
ร้องเรียน
ชาบูอร่อยดีค่า นอกนั้นไม่ค่อยเวิร์กอะ
หลังจากแอบย้ายไปเขียนถึงร้านอาหารในย่านอื่นมาแล้ว งวดนี้เราโยกย้ายกลับมาที่ร้านอาหารในย่านลาดกระบังกันอีกทีดีกว่า ร้านนี้เป็นร้านแนวๆชาบูน่ะค่ะ ชาบูสไตล์ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงเรียงนามของร้านว่า ร้านKokeshi ค่ะ

ร้านนี้เป็นร้านขนาดกลางค่อนไปทางใหญ่ มีลูกค้าไม่เยอะเท่าไร มีการตกแต่งร้านค่อนข้างเรียบง่ายแต่ก็ดูดี น่านั่งพอสมควรค่ะ พนักงานบริการใช้ได้นะ รวดเร็วดี พูดจาสุภาพเรียบร้อยดีด้วยค่ะ

อา...
อ่านต่อ »
9 Likes1 Comment29 มิ.ย. 2013
QUALITY REVIEW
นุ้งหมิว เขียนรีวิวKokeshi
rating 5
1 check-inร้องเรียน
น้ำดำของเค้านี่เด็ดอย่าบอกใคร
คุณคะนี่คือร้านชาบูที่เหมากับการเสียตัวในวันcheat day 😭😂😂คือมันดีมาก ทั้งเนื้อน้ำซุป ชุดผัก มีเส้นบุกคือ มีซูชิด้ว ยแต่นี่ไม่ค่อยปลื้มซูชิเลย เอาวิญญาณปลามาโปะบนข้าว =___= ไม่ค่อยโอเค แต่ราคานี้นี่ก็ถือว่าสุดยอดมากๆ น้ำดำของเค้านี่ฟินลืมสุด ปลื้มปริ่มมาก ดูรูปทั้งหมด »
Kokeshi
Kokeshi
Kokeshi
8 Likes0 Comment18 ธ.ค. 2014
QUALITY REVIEW
Tailyn Emch เขียนรีวิวKokeshi
rating 3
ร้องเรียน
น้ำดำรสชาติเปลี่ยยไป หวานมากกกก
เมนูเด็ด: เนื้อวัวลาย, เนื้อสไลด์ปกติให้ 5 ดาวเต็มนะ แต่ไปครั้งนี้ สั่งน้ำดำอย่างเดียว รสชาติหวานมาก หวานแบบรู้สึกได้ถึงน้ำตาลเม็ดๆ มันไม่ออกเค็มนิดๆ กลมกล่อมแบบที่เคย ผิดหวังมาก

เนื้ออร่อยเหมือนเดิม 5 ดาว
หมูสไลด์ นุ่มกว่าเดิม แล่หนากว่าเดิมหน่อย
หมูสามชั้น อร่อยมากเหมือนเดิม กินไม่กลัวอ้วนเลย

น้ำจิ้มปอนสึ น้ำจิ้มสุกี้ อร่อยเหมือนเดิม

พนง บริการพอได้ หน้าบึ้งไปนิด แต่ก็บริการไม่บกพร่อง

ติที่น้ำดำอย่างเดียวเลย ทั้งชุบไข่ ท...
อ่านต่อ »
พนง ผัดๆๆเนย หัวหอมใหญ่ เนื้อ ก่อนใส่ซุป
ซุปน้ำดำ ที่ครั้งนี้หวานนนนนนน ไปมาก
แครอท ข้าวกระเทียม น้ำจิ้มไข่สด น้ำจิ้มพอนสึ น้ำจิ้มสุกี้
4 Likes0 Comment10 มิ.ย. 2015
rating 5
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ธ.ค. 2014

สุกี้น้ำดำที่อร่อยที่สุด อ่านต่อ »

กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...