รีวิว Piri Piri Flaming Grill สยามพารากอน

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.7k4.1k48k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 572
Quality Review
ชิม Fish & Chips ร้าน PiriPiri

Piri Piri เป็นอีกร้านเก่าแก่ที่อยู่คู่พารากอนมานานตั้งแต่เปิดแรกๆก็ว่าได้ และก็ยังคงอยู่มาจนปัจจุบัน ซึ่งตอนนี้ร้านตั้งอยู่ชั้น G โซนใกล้บันไดเลื่อนฝั่งสตาร์บัคค่ะ ร้านดังเรื่องไก่ย่างสไตล์ฝรั่งซึ่งมีให้เลือกหลายสูตร แต่ถ้าไม่อยากทานไก่ก็มีเมนูอื่นๆให้เลือกสั่งอีกหลากหลายเมนู ตั้งแต่ของทานเล่น ซุป สลัด พาสต้า เบอเกอร์ เมนคอร์ส และของหวานอีกเล็กน้อยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Bruschetta ขนมปังอบกรอบ...อ่านต่อ

photo
iam.Taah
0675
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 64
Quality Review
Impressed with Super tender grilled chicken
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างครึ่งตัว

ไก่ย่าง Piripiri ร้านนี้เดินผ่านมาหลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่เคยเข้า จนร้านรอบๆ ต่างหมุนเวียนเปลี่ยนเจ้าไปหลายครั้ง แต่ Piripiri ก็ยังคงอยู่ยืนยง คู่กับสยามพารากอนเป็นเจ้าแรกๆ ครั้งนี้ได้ตัดสินใจ เดินเข้าร้าน เลือกที่นั่ง ถือว่าร้านตกแต่งได้สวย มีเอกลักษณ์ เมนูที่สั่ง -ไก่ย่างครึ่งตัว... เนื้อนุ่ม ไม่แห้ง หอมม หนังบางกรอบแต่ไม่มาก ถือว่าทานแล้วถูกปาก ไม่แห้งฝืดคอ -กุ้งผัดซอสเผ็ด Piripiri... ...อ่านต่อ

photo
mom.army
1.7k3k28.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 731
Quality Review
ไก่ย่างโปรตุเกสสไตล์แอฟริกันซอสเด็ดรสเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Piri Piri Chicken Half, Piri Chicken Livers

Piri Piri Flaming Grill siam paragon ชั้นG #ดองรีวิวไว้ก่อนประกาศโควิด ห้ามนั่งทานในร้าน ร้านอาหารไก่ย่างโปรตุเกสสไตล์แอฟริกันที่มีจุดเด่นที่ความเผ็ดของพริก piri piri เป็นพริกขึ้หนูแอฟริกันที่มีรสชาติเผ็ดร้อนเหมือนพริกขึ้หนูบ้านเรา นำมาทำอาหารและซอสรสเผ็ดเข้มข้น เคยทานPiriPiri ที่สุขุมวิท ในตึกเทรนดี้ ช่วงที่พาลูกชายไปยื่นวีซ่าไปเรียนเดนมาร์ก มีร้าน piri piri ที่ชั้นล่างของตึก ใกล้แถวนั้นไป...อ่านต่อ

photo
Ray
1.5k6847.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 3,744
Quality Review
ชอบซอส piripiri เผ็ดดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่อบมะนางและสมุนไพร (Breast)

ร้าน Piri piri สาขาพารากอนตั้งอยู่ที่ชั้น G เราชอบซอสpipr piri อร่อยแซ่บดีค่ะ เราสั่งเป็น -ไก่อบมะนางและสมุนไพร (Breast) 195฿++ เลือกเครื่องเคียงได้ 2อย่าง เราเลือหเป็นข้าวผัดเสปน กับเฟรนฟรายค่ะ ขนาด breast ทานคนเดียวกำลังดีค่ะ บนโต๊ะจะมีซอสpiripiri แต่ละรสชาติให้เราเลือกทานเลยค่ะ เราชอบ sweet chilli อร่อยเวลาจิ้มกับไก่ค่ะดูเพิ่มเติม

photo
3mealsaday
5199728
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 3,801
Quality Review
ไก่ย่างโปรตุเกส

ส่วนตัวเราว่าไก่ย่างของเค้าค่อนข้างแห้งๆ ถ้าใครชอบแบบแห้งๆน่าจะชอบร้านนี้ แต่เราชอบแบบชุ่มฉ่ำเพราะฉะนั้นสำหรับเราขอผ่านค่ะ แต่ที่เราชอบมากๆคือพวกหอยแมลงภู่อบไวท์ซอส มันๆครีมๆสะใจดีค่ะ อะไรก็ตามที่ใช้ครีมซอสจะเป็นซอสแบบเดียวกันไม่มีแตกต่าง ซึ่งสำหรับเราถูกปาก แต่มองในแง่ความลงทุนและครีเอทคือไม่มาก สปาเกตตี้เครื่องแบบเดียวกัน เห็ดฟาง ต่างกันแค่ซอส ขนาดกล่องห่อกลับบ้านยังไม่เอาของ gourmet market ม...อ่านต่อ

photo
Pink feather
18248891
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 3,517
Quality Review
ร้านไก่ย่าง เพราะฉะนั้นไม่ควรกินเบอร์เกอร์จ้าา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เค้าว่าร้านนี้เด็ดเรื่องไก่ย่าง แต่ด้วยเป็นสาวกเบอร์เกอร์ เลยสั่ง BBQ Beef Burger มากิน แบบเพิ่มเบคอน และ ชีส รสชาติคือ ธรรมดามาก burger มีความ juicy เล็กน้อย มีใส่แตงกวาดองมาเพิ่มรสชาติ แต่เนื้อผมว่ามันแห้งไป ขนาดมีชีสด้วย ยังไม่รู้สึกว่ามันมี texture มาเลย ส่วนซอสพริกคงจะเอาไว้กินกับไก่ย่างจริงๆ คือ มันไม่เข้ากับเบอร์เกอร์นั่นเอง เบอร์เกอร์ 3/5 เฟรนซ์ฟราย ทอดได้พังมาก กรอบ แบบแข็ง เหมือนกินเ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BRIX Dessert Bar สยามพารากอน
Ad ·
BRIX Dessert Barสยามพารากอน
ชานมไข่มุกหอมเข้ม ขนมหวานคุณภาพ ห้ามพลาดบิงซู ใครมาก็ติดใจทุกราย!
Peppery Thai Bistro สยามพารากอน (Siam Paragon) G Floor
Ad ·
Peppery Thai Bistroสยามพารากอน (Siam Paragon) G Floor
อาหารไทยแนวฟิวชั่น หน้าตาดี รสชาติอร่อยทานง่าย อร่อยเพลินพุง
3.9
17 รีวิว
฿฿฿