- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านติดลมหมูกะทะ สาขา5

รีวิว ร้านติดลมหมูกะทะ สาขา5
8 มี.ค. 2023
อร่อยนะ กินครั้งแรก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น
ติดลม หมูกระทะ ครั้งแรก 😍😍 ประทับใจนะ เพิ่งเคยมากิน หลังจากเห็นลูกเพจแนะนำหลายคนมาก ได้เยอะมาก ปกติสั่งกินร้านอื่น 2 ชุด นี่เลยจัดไป ชุดละ 220 จัดไป2 ชุดกลัวไม่อิ่ม สรุปได้ห่อกลับ 🤣😂 น้ำจิ้มอร่อยนะ มีทั้งแบบขม และสูตรของทางร้าน เติมได้แบบจุกๆ มีอาหารอย่างอื่นด้วย กุ้งชุบแป้งทอดอร่อย เด็กชอบบบบ พิกัด : ติดลม หมูกระทะ สาขา 5 เส้นบายพาส ก่อนถึงโครงการบ้านไม้ใหญ่ #ของอร่อยสกลนคร #เที่ยวสกลน...อ่านต่อ
19 พ.ค. 2021
หมูกะทะจริงๆ ไม่เสริมแต่งใดๆ ก็ได้บรรยากาศดีนะครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น
อันนี้คือร้านหมูกะทะแบบบ้านๆ จริงๆ ไม่ต้องกินของว่างอะไรมากมาย ก็ร้านหมูกะทะ ก็ควรจะกินหมูกะทะ นะครับ อร่อยครับ เสน่ห์ของการย่างแบบนี้คือเตาล้วนๆเลย ย่างเกรียมๆหน่อยมันจะหอม อร่อยดี มันทำให้เราได้กินหมูกะยะย่าง ได้กินผักต้มจิ้มน้ำจิ้มจริงๆ โดยไม่มีของว่างอื่นๆที่มาตัดกำลังทำให้เราอิ่มไปก่อน เพลินดีครับดูเพิ่มเติม