1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Tora Cha ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

รีวิว Tora Cha ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

Paopao Studio
5 มี.ค. 2022
TORA CHA (โทระฉะ) ชาพี่เสือพ่นไฟ 🧋🐯🔥🔥ชา-กาแฟ พรีเมี่ยมในราคาแค่ 50 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัทฉะลาเต้, โทระคอฟฟี่, ชาไทยลาเต้, ชายูซุ, ชาเขียวเกนไม

TORA CHA (โทระฉะ) ชาพี่เสือพ่นไฟ 🧋🐯🔥🔥 ชา-กาแฟ พรีเมี่ยมในราคาแค่ 50-70 บาท (เมนูปั่นจะแพงขึ้น 10-20 บาท) 🍵 รสชาติดีกว่า ชาหมีพ่นไฟ 🐻🔥 ที่เพิ่งมีเรื่องดราม่าฟ้องร้องกันไป 🍵 ถ้าเทียบกับ ชานมพรีเมี่ยม ตามห้างดังแก้วระ 100 กว่าบาท ก็ถือว่าพอจะสู้ได้เลย (ราคาถูกกว่า 1-2 เท่าตัว) 🍵 เมนูมีมากมาย มาลองชิมได้เรื่อยๆ 🍵 ผมลงราคาเอาไว้ที่ใต้รูปภาพนะครับ (ไม่แน่ใจว่าแต่ละสาขา ราคาเท่ากันไหม หรือร...อ่านต่อ