3.0

รีวิว ครัวเชฟยศ

Zuwijame w. 👽
15 เม.ย. 2025
รสชาติออกไปทางอาหารจีน

เป็นร้านอาหารตามสั่งที่ใช้วัตถุดิบดีพอสมควรครับ เรื่องรสชาติออกไปแบบอาหารจีนไม่จัดจ้าน รู้สึกว่าหลายอย่างต้องปรุงเพิ่มหรือใส่น้ำปลาพริก ราคาเมื่อเทียบกับรสชาติแล้วอยู่ระดับกลางๆ ครับ บรรยากาศภายในร้านเป็นบ้าน โต๊ะอยู่ห่างกันพอสมควรไม่ไกลมาก อากาศโล่งไม่ร้อนจนเกินไปครับดูเพิ่มเติม

LookplA
27 พ.ย. 2024
อร่อย ราคาไม่แรง งานดี

ร้านอาหารตามสั่งมีเมนูหลากหลายค่ะ ราคาไม่แรง ร้านอยู่ในซอย มีที่จอดรถริมทางอยู่ค่ะ •ข้าวผัดปู 🌕🌕🌕🌕🌑 -ข้าวผัดร่วนๆ หอมกระทะ รสกำลังดี -ปูเนื้อกรรเชียงสดๆดรเลย •กระเพาะปลาน้ำแดง 🌕🌕🌕🌑🌑 -น้ำแดงรสชาติกลางๆมีความเข้มข้นในระดับดี -กระเพาะปลานิ่มๆโอเค •ผัดหมี่ฮกเกี้ยน 🌕🌕🌕🌗🌑 -ผัดหมี่เครื่องแน่นรสชาติดีเลย กลมกล่อม ชอบเครื่องๆดีดูเพิ่มเติม

FangzWTF
1 เม.ย. 2021
ร้านอาหารตามสั่งโดยเชฟ แต่ราคาย่อมเยา

มื้อกลางวันก็ขี่รถหาของกินไปเรื่อย จริงๆผ่านร้านนี้บ่อยมาก แต่ไม่เคยกินเลย วันนี้อยากกินตามสั่งเลยลองแวะดู เมนูส่วนมากจะเน้นเป็นอาหารฮ่องกง ราคาน่ารักอยู่ สั่งโกยซีหมี่กุ้ง 60บาท ปกติเคยกินเป็นเส้นหมี่กรอบ แต่อันนี้จะเป็นเหมือนเส้นหมี่เหลือง ปรุงมาแบบพอดี ใส่พริกไทยหน่อยก็อร่อย ข้าวผัด xo.กุ้ง 60บาท หอมกลิ่นกะทะไหม้ 😆 รสชาตินัวๆ ใส่กุ้งสับ พริกหยวก มะเขือเทศ ก็พอใช้ได้ รวมๆก็ผ่านอยู่ รอบหน้าจ...อ่านต่อ

Unit