รีวิว : Health me อาหารมังสวิรัติ - อาหารมังสวิรัติ

เรียงโดยHotRecent
rating 3
ร้องเรียน
คลีนๆ เพื่อสุขภาพ~
เมนูเด็ด: ข้าวยำธัญพืช📍Health Me ร้านอาหารมังสวิรัติ เพื่อสุขภาพ ย่านราษฏร์บูรณะ เข้าซอยตรงข้าม ธ. กสิกร สนง.ใหญ่ ปากซอยมีร้านกาแฟ ultraadept อยู่ ร้านจะมีทั้งในเมนู และตามสั่งง่ายๆ ราคาไม่แพง รสชาติจะเน้น จืดๆเพื่อสุขภาพจริงจังค่ะ ~~~ ลองทานข้าวยำธัญพืช สีสันสดใส หน้าตาน่าทาน คลุกกับน้ำซอสหวานๆ เข้ากันดี อร่อยแบบปราศจากเนื้อสัตว์ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
Health me อาหารมังสวิรัติ
Health me อาหารมังสวิรัติ
Health me อาหารมังสวิรัติ
32 Likes0 Comment8 พ.ค. 2017
rating 4
1 check-inร้องเรียน
Health me อาหารมังสวิรัติ ย่านราษฎร์บูรณะ
เมนูเด็ด: น้ำอัญชัน น้ำมะตูม, ข้าวยำธัญพืช🍀ร้านอาหารแนวเพื่อสุขภาพ ย่านราษฎร์บูรณะ ตรงข้ามธนาคารกสิกรสำนักงานใหญ่ แนะนำร้าน Health me แต่ก่อนร้านตั้งอยู่ริมถนนตอนนี้ย้ายเข้ามาอยู่ใน ซอยราษฎร์บูรณะ 30 ต้องสังเกตหน่อย วันนี้ไปทานตอนเช้ารายการอาหารที่สั่ง

🌾ข้าวยำ ธัญพืช ราคาจานละ 55 บาท
🥃น้ำสมุนไพร แบบรีฟิว บริการตัวเองราคาแก้วละ 25 บาท มีน้ำมะตูม น้ำดอกอัญชัญ เป็นแบบยังไม่เติมน้ำตาลมีขวดน้ำเชื่อมให้เติมเอง


⭐️⭐️⭐️⭐️ อาหาร เพื่อสุขภา...
อ่านต่อ »
Health me อาหารมังสวิรัติ
Health me อาหารมังสวิรัติ
Health me อาหารมังสวิรัติ
24 Likes0 Comment9 พ.ค. 2017
rating 4
3 check-insร้องเรียน
Health me Please…..😋💪🏼👍🏻
เมนูเด็ด: ขนมจีนดอกไม้น้ำยาเห็ด, โรตีโฮลวีท, ข้าวผัดสมุนไพร, ลูกชิ้นเห็ดหอม, ข้าวยำธัญพืชHealth Me Shop
.
..
ร้านอาหารมังสวิรัติ บริการเสิร์ฟเมนูสุขภาพ มีแบบดิลิเวอร์รี่ด้วยนะ นอกจากเมนูอาหารสุขภาพแล้วยังมีผลิตภัณฑ์สุขภาพจากชุมชน และภูมิปัญญาชาวบ้านที่ผ่านการคัดสรรจากแหล่งที่ดี ไม่ว่าจะเป็น ผักสด ผลไม้ ข้าวกล้องปลอดสาร ไข่ไก่ออร์แกนนิก สมุนไพรต่างๆ ฯลฯ เมนูทุกจานของที่นี่ปราศจากผงชูรส วันนี้ขอรีวิวเมนูรวบยอดที่เคยไปทานมา ได้แก่

-ข้าวยำธัญพืช เมนูสารพัดผัก ผลไม้ และธัญพืช (ใบชะพลู...
อ่านต่อ »
ข้าวยำธัญพืช🌱
ขนมจีน🌸🌷น้ำยา🍄
ขนมจีนดอกไม้น้ำยาเห็ด
20 Likes3 Comments29 ก.ค. 2015
rating 4
ร้องเรียน
ร้านอาหารมังสวิรัติ อร่อยๆ เหมาะกับ เทศกาลกินเจ นี้ ^^
เมนูเด็ด: ต้มแซบเห็ด, น้ำอัญชัญ, ลูกชิ้นเห็ดหอม, ข้าวยำธัญพืชร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ในระแวกบ้านผมมากครับ แต่ผมยังไม่เคยได้แวะทานซักที จึงถือโอกาส "เทศกาลกินเจ" ปีนี้ แวะมาประเดิมทานล้างท้องก่อนเลยและรีวิวแนะนำเพื่อนๆชาว Wongnai ที่กำลังหาร้านอาหารเจอร่อยๆ แถวฝั่งธนทานนะครับ ^^

ร้าน Health me อาหารมังสวิรัติ อยู่ปากซอยราษฎร์บูรณะ 30 หรืออยู่ฝั่งตรงข้ามธนาคารกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ ถนนราษฎร์บูรณะครับ ถ้าขับรถมาต้องหาที่จอดริมถนนหน้าร้านหรือเลี้ยวเข้าไปจอดใน...
อ่านต่อ »
Health me อาหารมังสวิรัติ
Health me อาหารมังสวิรัติ
ข้าวยำธัญพืช 55 บาท
38 Likes4 Comments13 ต.ค. 2012
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารมังสวิรัติ เน้นทานผักเพื่อสุขภาพ บรรยากาศข้างสวนครัวเล็กๆ !!
เมนูเด็ด: น้ำพริกเห็ด, ข้าวยำธัญพืช"Health me อาหารมังสวิรัติ" ร้านอาหารมังสวิรัติ เน้นทานผักเพื่อสุขภาพ บรรยากาศข้างสวนครัวเล็กๆ !!

เปิดหาร้านอาหารแถวๆ ที่ทำงาน เจอร้านี้เข้า เมื่อลองอ่านๆ ดูเป็นร้านอาหารแนวมังสวิรัติ ที่เน้นทานผัก ไม่มีเนื้อสัตว์ เลยต้องมาขอลองชิมสักหน่อย.....ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยราษฎร์บูรณะ 30 เมื่อขับรถจากฝั่งตรงข้ามธนาคารกสิกรสำนักงานใหญ่ ให้มองทางซ้ายไว้ จะเจอซอยราษฎร์บูรณะ 30 ให้เลี้ยวเข้าซอยไป แล้วชิดซ...
อ่านต่อ »
สีสวยมาก !!
เครื่องเพียบ !!
มาเป็นชุดพร้อมผักต้ม !!
17 Likes0 Comment23 ธ.ค. 2016
rating 4
1 check-inร้องเรียน
มามา มากินมังกัน
เมนูเด็ด: ลูกชิ้นเห็ดหอม, ข้าวยำธัญพืชHealth Me @ ราษฎร์บูรณะ 30
(BKK #657, Total #1404)


เนื่องจากว่าต้องมาทำธุระแถวๆ ราษฎร์บูรณะ เลยลองเสิร์ชดูว่าแถวๆ นี้มีร้านอาหารอะไรน่าสนใจ ก็สะดุดกับร้าน Health Me ที่มีทั้งอาหารเพื่อสุขภาพ และฟาร์มเล็กๆ ในเมืองให้เดินดูกันด้วยค่ะ


-- การเดินทาง --
ร้านตั้งอยู่บน ถ.ราษฎร์บูรณะ ซอย 30 นะคะ จุดสังเกตง่ายๆ คือตรงข้ามกับ ธ กสิกรไทยสำนักงานใหญ่พอดิบพอดี และหน้าปากซอยจะมีร้านกาแฟ Ultra Ad...
อ่านต่อ »
55 บ.
Health me อาหารมังสวิรัติ
Health me อาหารมังสวิรัติ
58 Likes0 Comment4 ต.ค. 2016
rating 4
ร้องเรียน
อาหารมังเพื่อสุขภาพรสชาติโอ
เมนูเด็ด: ข้าวผัดสมุนไพรร้านอยู่ในซอยสุขสวัสดิ์ 30 ตรงข้ามธนาคารกสิกร สำนักงานใหญ่ เลี้ยวเข้ามาอยู่ทางซ้ายมือ มีที่จอดรถเยอะอยู่ค่ะ ร้านเปิด จ.-ส. เวลา 8:30-16:00 น. และร้านนี้มีบริการส่งปิ่นโตถึงบ้านด้วยนะคะ

จอดรถเสร็จ เดินมาจะมีป้ายบอกทางไปร้านอาหารเฮลท์มี เพราะนอกจากจะมีร้านอาหารแล้วยังมีแปลงผักอินทรีย์ เรือนเพาะชำต่างๆ สามารถเดินชมเล่นและซื้อผลิตภัณฑ์ทางเกษตรได้

ภายในร้านไม่มีแอร์ค่ะ ร้อนนิดนึงแต่ไม่มาก เพราะหลั...
อ่านต่อ »
Health me อาหารมังสวิรัติ
มีแปลงผักให้เข้าไปชมได้
ป้ายบอกทาง
29 Likes0 Comment26 ส.ค. 2016
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อาหารอร่อยบรรยากาศดี ร่มรื่น
เมนูเด็ด: ข้าวผัด โยเกิร์ต โรตีร้านนี้เป็นร้านขายอาหารมังสวิรัติอยู่ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทยสำนักงานใหญ่,ในร้านดูสะอาด,อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ร้านเย็นสบาย เป็นอีกร้านนึงที่คนกินมังสวิรัติต้องมาลอง ไม่กินมังสวิรัติก็มาทานได้เพื่อสุขภาพครับ ดูรูปทั้งหมด »
น้ำซุป
ข้าวผัดสมุนไพร
8 Likes0 Comment16 ธ.ค. 2014
rating 5
1 check-inร้องเรียน
ปรุงด้วยผักปลอดสารพิษ
เมนูเด็ด: นมัสเตเซ็ทร้านอยู่ตรงปากซอยเลยนะคะ จอดรถริมถนนได้ก่อนเวลา 16:00 น. และมีลานจอดด้านในซอยด้วยน่าา

อาหารมังสวิรัติปรุงสุกใหม่ร้อนๆ เสริ์ฟถึงโต๊ะหอมกรุน
เมื่อคิดถึงอาหารปรุงแบบมังสวิรัติก็คิดถึงที่นี่เป็นอันดับต้นๆ เลยนะคะ

ที่สำคัญผักสดจากฟาร์มปลอดสารพิษด้วยนะ

ความสะอาด และบรรยากาศเงียบๆ ไม่จอแจ สร้างความรื่นรมย์ในการกินได้อย่างดีเลย ^^
ดูรูปทั้งหมด »
นมัสเต
ข้าวยำ
6 Likes0 Comment26 ก.ค. 2014
rating 4
ร้องเรียน
มังสาวิรัติเผื่อสุขภาพ
เมนูเด็ด: โรตีทรงเครื่อง, ข้าวยำธัญพืชร้านมังสาวิรัติคับ เพื่อสุขภาพจริงๆ เคยเห็นทางร้านจัดส่งเสริมการเรียนรู้เกี่ยวกับการปลูกพืชผักทานเองให้กับเด็กๆด้วยเยี่ยมจริงๆ รสชาดอาหารอร่อยในแบบคลีนคับ ไปทีไรต้องทานข้าวยำตลอด และโรตีก้อขาดไม่ได้ สำหรับน้ำดื่มสมุนไพรเติมได้ เปลี่ยนรสได้ แถมไม่มีน้ำตาลด้วย แต่ขอบอกให้ทานอาหารให้หมดนะคับ...ไม่งั้นคุณอาจจะเขินเวลาเอาจานไปเก็บที่(ทานเสร็จแล้วเก็บจานด้วยนะคับ) ดูรูปทั้งหมด »
Health me อาหารมังสวิรัติ
3 Likes0 Comment10 ส.ค. 2016
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...