1. รวมรีวิว ร้านอาหาร โรตีบังแอ๊ด ชาชัก ,ครัวบังแอ๊ด (ข้างที่ว่าการอำเภอ)

รีวิว โรตีบังแอ๊ด ชาชัก ,ครัวบังแอ๊ด (ข้างที่ว่าการอำเภอ)

EakEatAll
13 พ.ค. 2024
โรตีมุสลิม รสเด็ก ข้างที่ว่าการอำเภอเมืองมุกดาหาร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีตบโบราณ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านโรตีมุสลิม รสเด็ดในตัวเมืองมุกดาหาร ร้านตั้งอยู่ถนนข้างๆ ที่ว่าการอำเภอเมือง สามารถจอดรถริมถนน แถวๆร้านได้เลย ร้านขายทั้งอาหารตามสั่ง และโรตี วันนี้ตั้งใจมากินโรตี สะดุดตา เมนู โรตีตบโบราณ ชิ้นละ 25 บาท ทอดได้แห้งและไม่อมน้ำมัน ราดนมมาพอดี อร่อยดีครับ อีกชิ้น เป็นโรตีหนานุ่มใส่มะพร้าว ชิ้นนี้ 40 บาท หอมมะพร้าว อร่อยครับ มีโอกาส มาลองชิมครับดูเพิ่มเติม

3 ต.ค. 2021
อร่อยๆๆๆๆมากๆๆๆๆ