1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวเมืองตรังนายลิ้ง(สาขา5) ถนนกาญจนาภิเษก (หน้าปั้มptt)
3.0
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 24 มิ.ย. 2026 เวลา 7:30

รีวิว ครัวเมืองตรังนายลิ้ง(สาขา5) ถนนกาญจนาภิเษก (หน้าปั้มptt)

Nickktwf
30 เม.ย. 2023
สาขานี้ไม่ค่อยอร่อย แกงไม่ร้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดกระดูกอ่อน แหนมผัดไข่, หมูผัดพริก แผนงไก่

ร้านครัวเมืองตรังนายลิ้ง สาขา5 ติดถนนกาญจนาภิเษก หน้าปั้ม ptt สาขานี้คนน้อย อาหารมีไม่ค่อยเยอะ และอาหารไม่ค่อยร้อน ดูเย็นชืด มีผักสดและน้ำพริกกะปิ ให้ตักเอง ผัดเผ็ดกระดูกอ่อน แหนมผัดไข่ ผัดเผ็ดกระดูกอ่อน รสชาติจัดจ้านดี แหนมผัดไข่ก็โอเค หมูผัดพริก แผนงไก่ หมูผัดพริกรสไม่เข้มค่อน แผนงไก่รสชาติติดหวานไปหน่อยครับ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
31 มี.ค. 2021
ร้านนายลิ้งเปิดใหม่ ริมถนนกาญจนาภิเษก

ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ นายลิ้ง ในละแวกนี้ มีหลายสาขาค่ะ สาขานี้เพิ่งเปิดล่าสุด เปิดได้ไม่กี่วัน (วันนี้ 31 มีนาคม 2564) เลยแวะมาชิมฝีมือแม่ครัวสาขานี้หน่อย สั่งข้าวราดกับ 2 อย่างจานละ 50 บาท เป็นแกงหมูกับแหนมผัดไข่ กับข้าวรสชาติติดหวานมากไปหน่อยค่ะ คุณภาพวัตถุดิบโอเคอยู่ แต่ข้าว ใช้เกรดชาวบ้านมากค่ะ ไม่โอเค และไม่ควรเซฟขนาดนี้ดูเพิ่มเติม

Max Prasong
4 ก.ค. 2022
สั่งเดลิเวรีไปร้านไปก็ยกเลิก ยกเลิกเก่งมาก ไม่เหมาะกับกับสั่งเดลิเวอรี