รีวิว Don Don

Wonderful Journey
62051.5k
มาลองมอนจายากิกั้นนนนน😄
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้เย็น, Monjya Yaki

ตั้งใจตามรีวิวมาลองกินมอนจายากิค่ะ แปลกดี555 แต่รสชาติอร่อยยยยยยยมาก รสชาติเหมือนกินทาโกะยากิ555 มีน้องพนักงานคอยทำให้ด้วยค่ะ และจะมีที่เราลองทำเอง ไหม้จ้า555 ที่นึงกินได้ประมาณ 3-4 คนกำลังดีค่ะ และที่ชอบอีกเมนูนึงคือ เต้าหู้เย็น กินแล้วสดชื่น อร่อยมากค่ะ ส่วนเมนูอื่นที่ลองก็ใช้ได้ค่ะ แนะนำมาลองทางกันนะคะ เดินทางจาก bts เข้าซอยมานิดเดียวเองค่ะ ที่สำคัญ ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

มอนจายากิมอนจายากิเต้าหู้เย็นเกี๊ยวซ่าไข่หวาน
ZOMX
6 มี.ค. 2024
คิดถึงมงจายากิมาก!! ไม่ได้มากินเกือบ 10 ปี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มงจายากิ, อุด้ง

#Wongnai2024 (7) ไม่ได้มากินร้านนี้เกือบ 10 ปีแล้ว รีวิวไว้ครั้งแรกเมื่อปี 2015 ขอกลับมาอัพเดทรีวิวอีกครั้ง ร้าน "DonDon" หรือ ด้งด้ง ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอยสุขุมวิท 39 จอดรถหน้าร้านได้แค่ 2 คัน วัดดวงเอาเด้อ เมนูเด่นๆที่สร้างชื่อของที่นี่คือ "มงจายากิ" และ อุด้งเส้นสด • Monjya Yaki 210.- recommend!!! (toppings 60.-/each : หมู-หมึก-หนวดหมึก-กุ้ง-โมจิ-ชีส-กิมจิ-ไข่ปลา) มงจายากิเจ้าเดียวในไทยอย...อ่านต่อ

28 ก.พ. 2015
อูด้งเส้นอ้วน หนา หนึบ แน่น ดูดซู๊ดดด อร่อยสุดๆ
อีหมวยสไตล์
5 ส.ค. 2024
เมนูเด็ด: มงจายากิ, อุด้ง

ร้านญี่ปุ่นที่อบอุ่นและคุ้มค่า เมนูที่เพิ่งเคยลิ้มลอง “มงจายากิ” - รสชาติแปลกใหม่ที่ถูกใจ และสนุกกับการกิน - แป้งปรุงรส ปาดลงกระทะ รอสุก กรอบกรุบ - เพิ่มท็อปปิ้ง เนื้อสัตว์ต่างๆได้ - จิ้มกับซอสคล้ายทงคัตสึผสมมายองเนส เข้ากันดี ใครชอบเผ็ดเพิ่มพริกป่นไป เพิ่มรสชาติได้ดี อีกเมนูคือ “อุด้ง” - เส้นดีมากกกกก นุ่มหนึบ กินเพลิน ถ้วยใหญ่ได้เยอะ ร้านบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ญี่ปุ่น เลิกงานมานั่งกินข้าว...อ่านต่อ

EATaday
9578510k
14 ส.ค. 2023
DON DON สุขุมวิท 39
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้เย็น, มงจายากิ, เทมปุระอุด้ง

อยากกิน มงจายากิ แวะมา Don Don ร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าแรกที่มีเมนูนี้ เปิดมานานกว่า 20 ปี แล้ว มงจายากิ หรือ มอนจายากิ (Monjayaki) ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 เข้ามาลึกหน่อย มีที่จอดรถค่อนข้างจำกัด ถ้าใครเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า ลง BTS พร้อมพงษ์ เดินมาได้ มงจายากิ จะเสิร์ฟมาในกระทะร้อน แป้งคล้ายๆเรากินโอโคโนมิยากิ (พิซซ่าญี่ปุ่น) แต่ตัวแป้งจะบางกว่าพิซซ่าญี่ปุ่น ตอนได้พัดๆกินเองสนุกดี เหมือนได้เล่นทำอ...อ่านต่อ

Ice Ice Baby ❄️🧁
10 ก.ย. 2023
มงจะยากิที่ฉันรักกก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: มงจายากิ, อุด้ง, ปลาหมึกดองวาซาบิ

กว่าจะได้ลงรีวิวไปกินมา3รอบได้ ดองจนลืม5555 ร้านอยู่ซอยเดียวกับ sarnies หาไม่ยาก เมนูเด็ดคือ มงจายากิ ชอบกินมากกกก หากินที่ไทยยากสุดๆ เจอร้านนี้คือโชคดีมาก พนักงานเค้าจะมาทำให้ตลอด เรามีหน้าที่กินอย่างเดียว ระวังลวกปาก คนญี่ปุ่นค่อนข้างเยอะ ร้านจะบ้านๆนิดนึง แต่ชอบมาก เมนูอื่นๆก็จะฟีลอาหารอิซากายะ กินกับเครื่องดื่มแอลกอฮอลแบบลื่นนน~ดูเพิ่มเติม

Pangeataround
29 มิ.ย. 2023
คิดถึงมอนจายากิ นึกถึงร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มงจายากิ

[สุขุมวิท39]. . ใครอยากกินมอนจายากิในกรุงเทพ มาร้านนี้ค่ะ . . ร้าน DON DON MONJAYAKI. . มอนจายากินที่นี่เราก็เลือกได้ว่าใส่ท้อปปืิ้งอะไรเพิ่มบ้าง วันนี้สั่งเป็นกุ้ง ปลาหมึกเพิ่ม เวลาทานเราจะเอาแป้งมาใส่กระทะใบใหญ่ รอให้มันเดือดๆๆๆ ค่อยๆๆ แผ่ให้มันบางๆ มันจะอร่อยถ้าเราปล่อยให้แป้งมันแห้งกรอบๆ . . เวลากินก็จิ้มกับน้ำจิ้มเขา ใส่มายองเนสก็เพิ่มไปหน่อยก็จะอร่อยขึ้นไปอีก. . ที่ร้านนี้นอกจาก...อ่านต่อ

Kinshiro Izakaya Ramen บางนา
Kinshiro Izakaya Ramenบางนา
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ เมนูหลากหลาย บรรยากาศสบาย ๆ ราคาไม่แพง
Okinawa restaurant Kinjo สุขุมวิท 69
Okinawa restaurant Kinjoสุขุมวิท 69
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอกินาวะ รสชาติต้นตำรับ ไฮไลต์หมูตุ๋นโอกินาว่า