Don Don (ด้งด้ง)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Don Don

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มอนจายากิ กินกี่รอบก็ยังอร่อย
เมนูเด็ด:อุด้ง, Monjya Yaki, ปลาหมึกดองวาซาบิ, ไข่ม้วน

มอนจายากิจะเป็นคนละอย่างกับโอโคโนมิยากินะคะ มอนจายากิจะอยู่ในฝั่งคันโต ส่วนโอโคโนมิยากิจะอยู่ฝั่งคันไซค่ะ ลักษณะก็จะเป็นแป้งหนืดๆ ที่ผสมเครื่องปรุง กะหล่ำปลีหั่นฝอย และเนื้อสัตว์ เวลากินจะใช้ช้อนเหล็กคล้ายตะหลิวขนาดเล็กในการตัก ซึ่งบอกเลยว่าต้องไปลอง นี้คือไปกินร้านนี้บ่อยมากแต่ไม่เคยรีวิว เพราะส่วนมากร้านนี้คนเยอะอยู่แล้วค่ะ กลัวไปแล้วอดกิน 5555 นอกจากที่คนส่วนมากไปจะต้องสั่งเมนูนี้แล้ว อีกเมน...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เพิ่งจะเคยกินมอนจายากิ
เมนูเด็ด:Monjya Yaki

ร้านแถวที่ทำงาน แต่เพิ่งรู้ว่าเขามีเมนูนี้ เพิ่งรู้ว่าร้านอยู่ตรงนี้ด้วย ร้าน Don Don (ด้งด้ง) พิกัดร้าน เข้ามาในซอย สุขุมวิท 39 เลี้ยวซ้ายซอยแรก อยู่สุดซอยเลยค่ะ อยู่ในมุมเลย บรรยากาศร้านดูขลังดีค่ะ ข้างบนเป็นโต๊ะแบบนั่งกับพิ้น แบบญี่ปุ่น เมนูที่ต้องสั่ง มอนจายากิ อารมณเหมือนพิซซ่าญี่ปุ่น แต่เป็นพิซซ่าแป้งบาง พนักงานอธืบายการกินให้ค่ะ มอนจายากิเป็นแป้ง ที่เสริฟมากับกระทะร้อน เราเพิ่มไส้อ...

อ่านต่อ »
20 Likes1 Comment
Share
29 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
อุด้งทำเอง มอนจะยากิหากินยาก
เมนูเด็ด:dashimaki, มองจะยากิ, Homemade Udon Noodle

ร้านนี้อยู่ในซอยสุขุมวิท 39 เดินมาจาก bts พร้อมพงษ์ได้ไม่ไกลมาก หน้าร้านมีที่จอดนิดหน่อย เวลาออกต้องถอยๆ โยกๆ แอบลำบากนิดนึง ร้านมี 2 ชั้น ข้างล่างเป็นโต๊ะธรรมดา มีครัวและพื้นที่สำหรับทำเส้นอุด้ง ถ้าต้องการความเป็นญี่ปุ่นอีกนิด ให้ขึ้นมาชั้น 2 จะเป็นเสื่อไม้ไผ่แบบญี่ปุ่น มีโต๊ะแบบเตี้ยๆ และมีห้องส่วนตัวด้วย เราสั่ง ♦️Bukkake Udon แบบเย็น ก็จะเป็นอุด้งเย็น ใส่น้ำเมงซึยุ มะนาว ไชเท้าขูด ต้นหอ...

อ่านต่อ »
Don Don

5 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
มอนจายากิชนะเลิศ
เมนูเด็ด:มองจะยากิ, Homemade Udon Noodle, Monjya Yaki, อุด้ง

ร้านอยู่ใกล้ Bts พร้อมพงษ์ ลงทางออก 3 เดินเข้าซอยสุขุมวิท 37 เข้าไปไม่ไกล ร้านอาจจะหายากนิดนึง เมนูแนะนำ มอนจายากิ อร่อยมาก สามารถเลือกเพิ่มท็อปปิ้งเองได้ อีกเมนูแนะนำอุด้ง เป็นเส้นทำสด เส้นหนึบ อร่อยมาก และพนักงานบริการดีมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
Don Don
Don Don
Don Don
Don Don

4 Likes0 Comment
Share
21 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านสองชั้น ที่จอดรถหน้าร้าน พนักงานใจดีมาก รสชาติอร่อย และเปิดประสบการณ์
เมนูเด็ด:อุด้งแกงกระหรี่

หนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นในดวงใจ ประทับใจตั้งแต่การบริการของพนักงาน และเจ้าของร้าน ปกติร้านจะมีลูกค้าชาวญี่ปุ่นเยอะ การันตีได้ว่า รสชาติใกล้เคียงกับที่ญี่ปุ่น เมนูที่สั่งคือ อุด้งแกงกระหรี่ ซึ่งในตอนแรกคิดว่าจะทานไม่หมด แต่พนักงานแนะนำว่า มีไซส์เล็กด้วยจึงลองสั่งมา อุด้งเป็นเส้นทำเอง เหนียวนุ่มกำลังดี รสชาติแกงกระหรี่เข้มข้น หอม ปริมาณเยอะ เมื่อเทียบกับราคาแนะนำให้สั่งครับไม่ผิดหวัง โอโคโนมิยา...

อ่านต่อ »
Don Don
Don Don
Don Don

4 Likes0 Comment
Share
21 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
เจอเฌอปรางค์!!!
เมนูเด็ด:มงจายากิ

อาหาร ⭐️⭐️⭐️⭐️ พึ่งเคยกิน มงจายากิ ครั้งแรก สั่งใสปลาหมึกกับชีส ชอบจนต้องสั่งเบิ้ล บรรยากาศ ⭐️⭐️⭐️ ร้านพยายามแต่งเป็นสไตล์ญี่ปุ่น แต่ก็ยังดูเป็นตึกแถวไทยเก่าๆ อยู่ดี บริการ ⭐️⭐️⭐️ อาหารทำช้ามากกก มาถึงแล้วต้องรีบสั่ง ไม่แนะนำถ้าหิวจัด

ดูเพิ่มเติม »
Don Don

4 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tiengna Viennoiserie
Ad ·
Tiengna Viennoiserie
เด็ดยกนิ้ว! ครัวซองต์และเบเกอรีแบบฝรั่งเศสแท้ ๆ ที่เซียนขนมต้องลอง
ร้านอาหารไทย ซอสามสาย สุขุมวิท ซอย 61
Ad ·
ร้านอาหารไทย ซอสามสายสาขาสุขุมวิท ซอย 61
ฟินอาหารตำรับไทยเดิมสไตล์บ้านสวน ทีเด็ดหมี่กรอบชาววัง รับรองไม่ผิดหวัง
4.1
13 รีวิว฿฿฿