3.4

รีวิว ปังอ๊ะป่าว

Pipatpong Promchan
25 มิ.ย. 2021
ปังอ๊ะป่าว แบบโฮมๆ ครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้ฮอทดอก

ร้านขนมที่ดังมาก สมัยผมเรียนมัธยมคือฮอทมากๆ ต้องมาซื้อ ยังไงก็ต้องได้กิน ร้าน ปัง อ๊ะ ป่าว เมื่อก่อนที่มาเปิดสาขาที่นี่คือดังมากจริงๆ คนต่อแถวรอซื้อ ยังจำภาพได้ดี วันนี้ก็หลังอิ่มอาหารมื้อหลัก เลยแวะมาซื้อครับ 5 ชิ้นร้อย ใส้เยอะๆ ยังคงคุณภาพ มีหลายไส้ให้เลือก ก้อนเดียวอยู่ อิ่มท้องเลยครับ ไส้ทูน่า ไส้หมูหยอง ไส้ฮอทดอก ไส้แฮม ต่างๆ นาๆ เพียบเลย เส้นทางไปตลาดโต้รุ่งครับ ตรงข้ามกับนครพนมทันตกรรม...อ่านต่อ

25 มิ.ย. 2021
ร้านขนมปัง ซื้อไว้กินกับกาแฟครับ
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.4k26k
14 พ.ย. 2019
ขนมปังสดใหม่ทุกเช้า ดีกว่าราคา 3.5 🌟
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้หมูหยองลูกเกด, ลูกเกด

ร้านขนมปัง ปัง อ๊ะ ป่าว สาขานครพนม เดินผ่านแล้วหอมโชยลงมา อดใจไม่ไหวขอลองหน่อย แอบสำรวจเห็นร้าน ทำขนมปังเยอะมาก อบใหม่ๆ กันหน้าร้านเลยจ้า กลิ่นเรียกลูกค้ามาก มีไส้ให้เลือกเยอะดี เห็นขนมปังอบใหม่ๆ มันก็น่ากินเนอะ ขนมใหม่ๆ อบร้อนแบบนี้หายากสำหรับเมืองน่ารักๆ เจอแบบนี้ก็ต้องลองหน่อย หมูหยองลูกเกด ขนมปังชิ้นไม่ใหญ่มาก ขนมปังอบใหม่มันมีเสน่ห์ในตัวเองอยู่แล้ว ร้านนี้อบหน้าเข้มหน่อยตรงจริต แต่แป้งไ...อ่านต่อ

หมูจุ่ม ยำหัวมุม
หมูจุ่ม ยำหัวมุม
ร้านหมูจุ่มนครพนม ที่รวมความแซบไว้ที่เดียว หลากหลายเมนูยำคุณภาพ
฿฿