Mix academic cafe

เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว Mix academic cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่เมืองน่าน ร้านสวย มุมถ่ายรูปดี อาหารอร่อย ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:ข้าวซอยไส้อั่ว, ข้าวซอยไก่, พั้นโรมาโน่, มัทฉะลาเต้

📣 Mix academic cafe 🌄 หลากหลายบรรยากาศ มุมถ่ายรูปเพียบ 🌟 ใครแวะมาเที่ยวน่าน ต้องไม่พลาดคาเฟ่นี้ !! 🌼 ร้านนี้เป็นร้านแรกที่เราได้มาทานหลังจากลงเครื่องที่น่าน ตัวร้านอยูในเมือง ไม่ไกลกับสนามบิน ภายในร้านตกแต่งสวยงาหลากหลายบรรยากาศ หน้าร้านจะมีความลอฟท์ ด้านหลังมีความมินิมอลแบบญี่ปุ่น 🍜 ส่วนเมนูของร้านจะเป็น coffee&tea, dessert หรือจะอาหารจานเดียวทางร้านก็มีข้าวซอยให้บริการ ราคาที่ร้านถือว่...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านมิกซ์ Mix
เมนูเด็ด:ขนม, กาแฟ. เครื่องดื่ม

เบเกอรี่อร่อยค่ะ เกรดดี เราชอบตระกูลชีสเค้ก บลูเบอร์รี่ สตอเบอรี่ ได้หมดอร่อยทุกอย่าง ไม่หวานไป ไม่อ่อนไป ไม่เลี่ยนค่ะ อ่อ เค้กส้มด้วยย แต่ชา กาแฟ ต้องลุ้นไซรัปเอาค่ะ55 เราสั่งหวานน้อย แต่บางทีมันก็หวาน บางทีมันก็หว๊านนหวาน บางทีก็พอดี เราเลยไม่รู้จะสั่งแบบไหนให้มันพอดี ต้องลุ้นเอาอีกที 😅

ดูเพิ่มเติม »
Mix academic cafe

1 Like0 Comment
Share
25 ก.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านน่ารัก รสชาติดี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:นมสดคาราเมล

จังหวัดน่านร้านกาแฟเยอะ แต่ร้านกาแฟดีๆมีน้อยนะ ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่เราว่าร้านกาแฟเค้าโอเค น่านั่งรสชาติเครื่องดื่มดี ราคาไม่แพง เป็นร้านเก๋ มีรถจักรยานให้เช่าด้วย จังหวัดนี้ในเมืองขี่จักรยานเที่ยวสบาย ขนมเค้กน่าทาน แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลองเลย ไว้ไปคราวหน้าจะไปลอง มานั่งทานกันรับรองอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
Mix academic cafe
Mix academic cafe
Mix academic cafe

15 Likes0 Comment
Share
24 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
cafe in Nan

อีกหนึ่ง cafe ใกล้สนามบินน่านแค่ 5นาที เป็นร้านห้องแถว 1 ห้อง ติดกับโรงเรียนกวดวิชาดนตรี ร้านเล็กน่ารัก กาแฟน่าทาน มีขนมด้วยคะ ราคาสบายกระเป๋า ที่นั่ง : ไม่เกิน 10 โต๊ะ ราคา: ต่ำกว่า 100 บาท จอดรถ: ริมถนน

ดูเพิ่มเติม »
Mix academic cafe
Mix academic cafe

3 Likes0 Comment
Share
23 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ชิวๆ สบายๆ เครื่องดื่ม ขนม อาหาร สระว่ายน้ำ ก็น่ารัก
เมนูเด็ด:ชาเขียว, บลูเบอรี่สมูทตี้, เค้กมันม่วง

เป็นคาเฟ่ ที่เห็นคนมาเยอะ พอได้มาน่าน เลยได้มาลอง น่ารักครับ บริการดี ราคาสบายมากๆ พร้อมกับ มีหน้าร้าน ในร้านส่วน 1 ส่วน 2 หลังร้าน สะว่างน้ำ ถ้ามาชิวๆ สบายๆ น่ารักเลย ที่มีความผสมหลายอย่างเก่า ใหม่ งานดิบ งานไม้ งานมินิมอล งานฮิปเตอร์ ทุกแบบ ลงตัวอยู่ครับ แล้วแต่ชอบมุมไหน กเลือกนั่งได้เลย การต้อนรับ ⭐️⭐️⭐️⭐️ หน้าร้าน ⭐️⭐️⭐️⭐️ เมนู ⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา ⭐️⭐️⭐️⭐️ รสชาติ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด ⭐️⭐️⭐️⭐️ ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟที่ลงตัว
เมนูเด็ด:ชาเขียว, บลูเบอรี่ชีสเค้ก, honey toast ., ชาเขียวถั่วแดง, Strawberry Smoothie Yogurt

ร้านมิกซ์อยู่บนถนนเส้นคลองเปรมติดกับกวดวิชาอาอิวัง เชื่อว่าตอนนี้น่าจะกลายเป็นร้านกาแฟชื่อดังอันดับต้นๆของจังหวัดน่านไปแล้ว ลูกค้าเยอะอยู่เรื่อยๆ จนตอนนี้ทางร้านขยายเพิ่มโซนใหม่ มองเห็นวิวสระว่ายน้ำซึ่งก็เป็นอีกธุรกิจของร้านเอง มิกซ์เป็นร้านที่ไปบ่อยๆค่ะ อย่างที่ตั้งหัวข้อไว้ว่าร้านนี้ลงตัว เพราะบรรยากาศร้านดีตกแต่งสวยงาม ทั้งกาแฟ ทั้งเครื่องดื่มที่หลากหลาย รวมไปถึงขนมหวานก็รสชาติอร่อย ราคามาตร...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คำหล้า เบกกิ้ง
Ad ·
คำหล้า เบกกิ้ง
คาเฟ่น่านที่มีเบเกอรีโฮมเมดสดใหม่จากเตามาพร้อมเครื่องดื่มดี ๆ หลายเมนู