รีวิว HERMES

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ตำนานบทใหม่! มื้ออาหารที่โดนใจ ในบรรยากาศที่ใช่เลย ที่ Hermes Bangsaen

หากพูดถึงร้าน Hermes เพื่อนๆ สิงห์นักดื่มชาวบางแสนก็คงจะคุ้นชื่อกันดีถึงร้านกินดื่มชื่อดังที่ตั้งอยู่ ณ ถนนเส้นลงหาดบางแสน แต่วันนี้ภาพที่เราเคยจดจำร้าน Hermes แบบเดิมๆ จะเปลี่ยนไป เพราะว่า ร้าน Hermes ได้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่ ซึ่งมีความเป็นผู้ใหญ่และสุขุมนุ่มลึกมากขึ้น การตกแต่งร้านแบบ Luxury มีความหรูหราแต่ก็ยังแฝงไปด้วยความเรียบง่ายในสไตล์บ้านริมชายหาด ที่สำคัญ หากใครกำลังคิดว่าอาหารที่...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ชิวๆ ในบรรยากาศใหม่

ร้านตกแต่งในบรรยากาศใหม่บรรยากาศโล่งๆ แต่มีแอบร้อนนิดๆ การตกแต่งร้านเปลี่ยนไปจากเดิมสไตล์ vintage เป็น สไตล์ industrial oldies แต่อาหารยังคงรสชาดดีถึงแม้ตอนนี้เหมือนนั่งในผับ เปิดเพลง มีดนตรีเล่นสด ลาบหมูทอดถึงเครื่องดี อาหารทานเล่นหลากหลาย จัดจ้านดีโดยเฉพาะยำต่างๆ เหมาะสำหรับสังสรรค์กะเพื่อนฝูง

ดูเพิ่มเติม »
HERMESHERMES

1 Like1 Comment
Share
15 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านสวยหรู เหมาะกับการมาดินเนอรํ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกุ้ง

ร้านนี้อยู่แถวๆแยกจรินทร์ ถนนลงหาดบางแสนค่ะ สังเกตได้ง่สยมากร้านใหญ่และสวยหรู อาหารจะมีทั้งอาหารไทยอาหารฝรั่ง *เมนูที่สั่ง* ข้าวคลุกกะปิ รสชาติโอเค แต่กุนเชียงเหม็นหืนไป คิดว่าน่าจะนานแล้ว สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า คำแรกโอเค แต่ทานไปสักพักจะเลี่ยนมากก ครีมข้นมาก ข้าวผัดกุ้ง อร่อยดีค่ะ *บรรยากาศ* ตอนที่ไปคนค่อนข้างน้อย อาจเป็นช่วงปิดซัมเมอร์ ห้องน้ำหรูมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes0 Comment
Share
7 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
มาเพราะ 1 แถม 1 เลย
เมนูเด็ด:ชาเขียว

แอบเห็นโปรของร้านว่าเดือนนี้ (ต.ค. 59) ว่าเครื่องดื่มซื้อ 1 แถม 1 รีบมาจัดเลย วันนี้สั่งชาเขียวมัทชะ 65 บาท ตกแก้วละ 30 กว่าบาทเอง คุ้มมาก แล้วก็รสชาติใช้ได้เลย ยกให้เป็นอีกนึงร้ายในดวงใจ เพราะร้านตกแต่งสวยน่านั่ง ชั้นสองของร้านเป็นร้ายทำเล็บด้วย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
26 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านสวยเปิดใหม่
เมนูเด็ด:ยำไข่ดาว

ร้านสวยเปิดใหม่ ชื่อเก๋ ตกแต่งสวยหรู ขายอาหารหลากหลายเมนูมาก ทั้งไทย เทศ ฟิวชั่น วันนี้ลองอาหารไทย สั่งเป็น -- ข้าวคลุกกะปิ หน้าตาดีมาก แต่มีความแปลกคือหมูหวานที่ใส่เครื่องเทศบางอย่างที่ไม่ค่อยเหมาะกับหมูหวานเข้าไป ตอนนั้นเราแยกกออกนะ แต่ตอนนี้ลืมว่าเป็นอะไร แต่จำได้ว่ากลิ่นไม่โอเค กุนเชียงที่ใช้ ร้านหรูแบบนี้ต้องใช้กุนเชียงเกรดดีกว่านี้นะ -- ยำไข่ดาว อันนี้โอเคอร่อยเลย -- เนื้อผัดน้ำมันหอย บอ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:หมี่ผัดกะเฉดกุ้ง, ต้มโคล้งทะเล, สเต็กหมูคุโรบูตะ

ผ่านมาเช็คอินร้านใหม่ย่านบางแสนค่ะ ร้านอยู่ติดถนน ก่อนถึงวงเวียนปลาโลมา จอดรถข้างทาง หรือเข้ามาจอดในซอย ร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ มีทั้งอาหารฝรั่งและอาหารไทย ลองชิมทั้งสองแบบกับ เมนูสเต็กหมูคุโรบูตะ ปรุงรสอร่อยค่ะ เค็มๆหอมๆมันๆ ทานเปล่าๆหรือทานกับซอสก็อร่อยไม่แพ้กัน เมนูไืทยๆอย่างหมี่ผัดกะเฉดกุ้ง รสจัดอร่อยมาก แต่ลวกเส้นแฉะไปหน่อย แต่รสชาติจัดจ้านอยู่ครบ ต้มโคล้งทะเล เครื่องเยอะอร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านหรูๆ แต่ราคาบ้านๆ
เมนูเด็ด:honey toast, ข้าวคลุกน้ำพริก, ต้มซุปเปอร์

ร้านอาหารที่มีครบทุกอย่าง เค้ก เบเกอรี่ อาหารไทย ฝรั่ง จิบเบียร์นั่งชิว มองหนุ่มสาวมาปาร์ตี้กัน ทีเด็ดเมนูตีนไก่ซุปเปอร์ ใครที่ชอบกินตีนต้องโดนค่ะ ตีนใหญ่ๆ เนื้อเยอะๆ เนื้ออูมๆ ขาเปื่อยๆ รสชาติแบบนี้แซ่บจัดจ้าน ต้องบอกว่าแม่ครัวสุดยอดจิง ฮันนี่โทสก็เด็ด ใครชอบแป้งกรอบๆ หั่นทานง่ายๆ ผลไม้นอก ต่อด้วยนั่งจิบเบียร์ชิวๆ มองดูคนมาเที่ยวกันทำให้เพลินค่ะ ใครที่ชอบนั่งชิวมากกว่าที่จะไปเต้นๆ แด๊นๆ หรือมา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชีวิตดี
ชีวิตดี
กาแฟบ้านบางอ้อ
กาแฟบ้านบางอ้อ
IL Mare
IL Mare
แม่ยุ้ย ซอยราชครู
แม่ยุ้ย ซอยราชครู
My Cafe The Library
My Cafe The Library