- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวเอส. แลนด์ซีฟู้ด

รีวิว ครัวเอส. แลนด์ซีฟู้ด
4 ธ.ค. 2017
อาหารทะเลสด อร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกไข่นึ่งมะนาว, ทะเลผัดฉ่า
จริง ๆ ที่เลือกทานร้านนี้เพราะมาพักที่เอสแลนด์ เดินมาหน่อยถึงร้านอาหารเลย แต่ก็ไม่ผิดหวังนะคะ บรรยากาศร้านโล่ง ๆ อาหารมารวดเร็ว ราคาปกติ ไม่ได้แพงเวอร์ รสชาติทำออกมาได้ดีค่ะ อร่อย ปริมาณเยอะ มา 2 คนทานกันจะไม่หมด รอบหน้ามีแวะอีกดูเพิ่มเติม
11 ธ.ค. 2014
บรรายากาศดีมาก ราคาไม่แพงเว่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ต้มยำกุ้งน้ำข้น
ร้านบรรยากาศดี เลือกที่นั่ง ศาลาริมทะเล บริเวณโดยรอบสะอาด ราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงเว่อ อาหารอร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม
23 ส.ค. 2014
วิวเห็นเกาะเสม็ดไกลๆชัดดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกย่าง ต้มยำกุ้ง
อาหารก็ ok อะถ้าคิดว่ามาแค่บ้านเพ อาหารถือว่าใช้ได้ ใครที่ผ่านมาลิงมาแวะทานดู ราคาสมน้ำสมเนื้อดี ให้เยอะมากๆดูเพิ่มเติม
15 มี.ค. 2013
อร่อยดีคะ รสชาติจัดจ้าน ราคาสมเหตุสมผลดีคะ