- รวมรีวิว ร้านอาหาร 1:2 Bangkok Brew เมืองทองธานี

รีวิว 1:2 Bangkok Brew เมืองทองธานี
เครื่องชงอลังการมาก
เข้ามาในร้านเห็นเครื่องชงกาแฟอลังการมาก พอเห็นราคาเครื่องดื่มถึงกับอึ้งกันไปเลยค่ะ ราคาเครื่องดื่มเบามาก เราสั่งเมนูแนะนำมาลองหนึ่งแก้ว Toffee Coffee Latte เมล็ดกาแฟบราซิล คั่วกลาง หอมมาก รสชาติดีมาก หวานกำลังดี ชอบมากค่ะ แก้วนี้ราคา 75 บาท อีกแก้วเป็นอเมริกาโน่ คั่วกลาง รสชาติดีเช่นกัน แก้วนี้ ราคา 45 บาท (น้ำแข็งก็ผลิตเองไม่ใช้น้ำแข็งหลอดด้วยค่ะ) #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
กาแฟดีงาม ราคาเป็นมิตร
วันนี้อยากหากาแฟดื่มหน่อย ร้านปิดไปเยอะเลย ก็ช่วงสิ้นปีเนอะ ดีที่ร้านนี้เปิดในช่วงวันหยุดยาว " 1:2 Bangkok brew " สาขาเมืองทอง ร้านเล็กๆแต่ลูกค้าแน่นตลอด เข้ามาในร้านเห็นเครื่องชงกาแฟขนาด 3 หัว ของแบรนด์ที่ชื่นชอบ สั่งมาดื่ม Sparking Honey Lemon Americano กาแฟคั่วอ่อน หอมกลมกล่อมเข้ากันได้ดีกับน้ำผึ้งมะนาวโซดา ดื่มแล้วสดชื่น อีกแก้วเป็น ลาเต้ร้อน น่าจะเป็นกาแฟคั่วกลาง รสเข้มหน่อย แต่ก็กลมกล่อม ...อ่านต่อ
กาแฟดี ราคาถูก แต่บริการยังไม่ประทับใจ
ได้รู้จักร้านนี้จากพี่ที่ทำงานพามาค่ะ กาแฟรสชาติดี หอม ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับร้านอื่นๆที่รสชาติประมาณนี้ที่เคยลองมา ชอบกาแฟที่นี่ค่ะ เมนูที่โปรดคือ dirty กาแฟเข้มข้น หอม ครีมนมก็ละมุน เลยได้มาทานบ่อยๆ และยังชวนคนอื่นๆมาทานกาแฟที่ร้านนี้ด้วยตลอด พนง.บางทีก็ยิ้มแย้มบางทีก็หน้าตึง แต่ปกติเราก็ไม่ได้คิดติดใจอะไรค่ะ ..จนกระทั่งวันนี้เราก็ไปทานกาแฟที่ชื่นชอบตามปกติ แล้วเคยเห็นคนอื่นๆสั่งกาแฟแบบ...อ่านต่อ
กาแฟดี ราคาไม่แรง
ทานร้านนี้เพราะเพื่อนแนะนำเลยค่ะ กาแฟดี ราคาไม่แรงมากค่ะ ราคามิตรภาพเริ่มต้น 40 บาท วันนี้เราสั่งเป็นตัว Toffee Coffee Latte มาลองค่ะ คนๆรอตัว Toffee ด้านบนละลายเข้ากับกาแฟคือดีเข้ากันสุดๆ ไม่หวานจนเกินไป แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม
คุณภาพกาแฟสูง ราคาไม่แพง เริ่มต้นที่40บาท
ร้าน 1:2 ขยายไปหลายสาขาล่ะ ร้านใช้เมล็ดกาแฟเชียงรายเป็นกาแฟที่มีคุณภาพดี สามารถสั่งคั่วเข้ม คั่วกลางได้ตามใจชอบเลย ถ้าอยากได้สเปเชี่ยลหน่อยก็มี เอธิโอเปีย(คั่วอ่อน สำหรับคนชอบออกเปรี้ยว) และบราซิล(คั่วกลาง สำหรับคนชอบเเนวเข้ม) โดยเพิ่ม 20บาท #แนะนำเมนู Toffee coffee Latte จะใช้ความหวานจากดัลโกน่า ทำให้อร่อยนุ่ม #พรุ่งนี้ค่อยลด 🚩 เมืองทองธานี โซนป๊อบปูล่าวอร์ค (หาที่จอดรถยากนิดนึง)ดูเพิ่มเติม
ใช้เครื่องดี เมล็ดหลากหลาย ที่สำคัญราคาถูกมาก!!
เป็นร้านที่มีหลายสาขา ได้มีโอกาสมาลองสาขาเมืองทอง จุดเด่น - มีเมล็ดกาแฟให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย - ราคาถูกมาก!!! 🥤 americano 40 มีให้เลือกระดับการคั่ว บางเมล็ด special หน่อย + 20 บาทเท่านั้น แต่ Americano เหมือนจะใส่น้ำเยอะไปหน่อย รสกาแฟเลยไม่ค่อยชัด 🥤 Americano sparkling honey lemon 80 บาท ใช้กาแฟคั่วอ่อน ดื่มแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นดีค่ะ โดยรวมโอเคเลยค่ะ คุณภาพดีราคาถูก หักคะแนนตรงที่ ท...อ่านต่อ