4.3
14 เรตติ้ง (13 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 17:30

รีวิว JEDI Specialty Coffee

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kong Kin Geng
232662.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 360
Quality Review
กาแฟดี บรรยากาศดี เงียบสงบ จอดรถข้างทาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านคาเฟ่ที่เหมือนจะเล็ก แต่ไม่เล็กเลย ร้านกว้างขวาง มีมุมถ่ายรูปมากมาย แถมยังมีที่นั่งริมน้ำอีก เหมาะสมสำหรับการถ่ายรูป และนั่งทำงานเป็นอย่างยิ่ง เจ้าของร้านใจดีมาก แนะนำกาแฟได้เป็นอย่างดี เครื่องดื่มรสชาติดีมาก มีเบเกอรี่ด้วยดูเพิ่มเติม

photo
Huang Shu Zhen
12.4k2.9k15.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 733
Quality Review
บรรยากาศสงบๆ กับคาเฟ่ริมคลอง ดื่มกาแฟชมวิวเมืองเก่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Green Tea Matcha Latte, Kaffle

ร้านกาแฟในย่านเมืองเก่าด้วยธีมสัญลักษณ์ความเป็นไทย คือเจดีย์ มีองค์ประกอบตกแต่งตามจุดต่างๆ เช่น จุดเสริฟเครื่องดื่ม หรือมุมถ่ายรูปหลักเป็นรูปวาดกำแพงริมคลอง แต่ขึ้นกับจังหวะเพราะน่าจะมีคนนั่งตลอด เมนูเน้นกาแฟเป็นหลัก มีเครื่องดื่มเย็นบ้างเล็กน้อย Green Tea Matcha Latte รสชาติดี ของทานเล่น เป็น Kaffle เมนูยอดฮิตของหลายร้าน ไม่เน้นของหวาน หรือมาทานอาหาร น่าจะเหมาะกับการนั่งคุยมากกว่า ไม่ใช่ work...อ่านต่อ

photo
Bandit Phinyovadtanachip
13160010.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 796
Quality Review
JEDI Café & Bar คาเฟ่ที่กลับมาเปิดหลังปิดยาวไม่ขายเทคอะเวย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เชื่อว่าหลายคาเฟ่เป็นเหมือน JEDI Café & Bar คาเฟ่แห่งใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการเพียงไม่นานแต่กลับต้องปิดหลังประกาศล็อกดาวน์แบบไม่เปิดแม้กระทั่งเทคอะเวย์ ตอนนี้กลับมาเปิดให้บริการแล้วบางส่วน ยังไม่ได้เปิดพื้นที่ชั้น 3 ให้ชมวิวภูเขาทอง . ต้องบอกว่าคาเฟ่แห่งนี้เป็นเหมือน Art Gallery และ Story Telling ของถนนบริพัตรและภูเขาทองได้อย่างน่าสนใจ หากสังเกตตลอด 2 ข้างทาง ก่อนเข้าร้าน ร้านรวงเกือบทั้งหมดคื...อ่านต่อ

Jedi LatteCroffle & Canale
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.7k4.1k48k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 807
Quality Review
คาเฟ่สีขาวบรรยากาศริมน้ำย่านผ่านฟ้า

Jedi หรือ เจดีย์ คาเฟ่ เป็นคาเฟ่ดีๆซึ่งตั้งอยู่อย่างสงบบนถนนบริพัตร ไม่ไกลจากท่าเรือผ่านฟ้าลีลาศ ร้านบรรยากาศดีน่านั่ง ตกแต่งร้านด้วยโทนสีขาวดูกว้างขวางสะอาดตา มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกริมน้ำ ให้นั่งชมวิวหรือถ่ายรูปได้ตามสบายค่ะ เมนูปกติจะมีเครื่องดื่มกับขนม แต่ตอนที่ไปช่วง locked down มีแค่เครื่องดื่ม ซึ่งมีทั้ง coffee และ non coffee โดยกาแฟจะมีเมล็ดให้เลือกหลายตัวและชงได้หลายแบบด้วยค่ะ ...อ่านต่อ

photo
Ployynp
9101.6k23.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 441
Quality Review
🌕🌙 แวะมาพักผ่อนและเยียวยาจิตใจ ที่คาเฟ่ริมน้ำย่านพระนคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Chocolate, Shogun, Cold Drip

ใครไปแถวสะพานผ่านฟ้าและภูเขาทอง ต้องเดินผ่านร้านนี้อย่างแน่นอน เป็นเสมือนบ้านเล็กๆ ที่รีโนเวทคุมโทนสีขาวสไตล์มินิมอล แต่ก็แฝงไปด้วยความสงบและร่มเย็น ดั่งชื่อร้าน "เจดีย์" 🍃 ด้านในให้ความรู้สึกสงบ การตกแต่งมีความคล้ายกับมิวเซียมอยู่เล็กน้อย ทั้งผนังสีขาว กรอบรูปขาวโพลน ประตูทรงเหลี่ยม และนอกจากนี้ก็ยังมีโซนที่เหมือนกับสวนริมคลองเล็กๆหลังบ้าน ให้นั่งจิบกาแฟพักผ่อนหย่อนใจกันด้วย ☕️ มาที่นี่ก็ต้...อ่านต่อ

photo
Go Went Korn
1343371.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 292
Quality Review
JEDI café & bar ☕….คาเฟ่สีขาวแสนสงบ บรรยากาศดี กับวิวริมน้ำในย่านพระนคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

วันนี้ผมจะพาเหล่า café hopper หลบจากความวุ่นวายไปชมคาเฟ่ใหม่สีขาวสบายตา ตกแต่ง มีมุมเตรียมไว้ให้ถ่ายภาพสวยๆ มีที่นั่งริมน้ำชมสวนให้ใจเย็นๆกันแถวป้อมปราบศัตรูพ่าย พระนคร ร้าน JEDI ตกแต่งแบบ ไทย-โมเดิร์น ดูเรียบเก๋ ไอเดียดี ดึงจุดเด่นจากวิวอย่างเจดีย์วัดภูเขาทองมาเป็นชื่อร้าน น่าจะถูกใจสายคาเฟ่ สายถ่ายภาพกันแน่ๆครับ ตัวเมนูของร้านเองก็เท่ห์ ตั้งชื่อแต่ละเมนูได้น่ารักมีกิมมิคหลายเมนู ไม่ว่าจะ ‘Y...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อิซากายะ เอ็น
Ad ·
อิซากายะ เอ็น
อิ่มอร่อยกับร้านอิซากายะ เมนูหลากหลายครบครันอาหารหลัก-ทานเล่น
4.0
9 รีวิว
฿฿฿฿
ถูก-ปาก Stadium One
Ad ·
ถูก-ปากStadium One
ร้านอาหารไทยรสชาติถูกปาก ต้องขอฝากท้อง เสิร์ฟเมนูทุกเมนูให้เยอะจุก ๆ
4.0
12 รีวิว
฿฿฿