- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวครูบุษบา ผัดไทยกุ้งสด สาขา1

รีวิว ครัวครูบุษบา ผัดไทยกุ้งสด สาขา1
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

ร้านอาหารที่ไม่ธรรมดาเลย เดินเข้าร้านปุ๊บ พนักงานเข้ามาถามทักทายแนะนำโต๊ะนั่ง และแนะนำอาหารให้ด้วย สั่งผัดไทยกุ้งสด ข้าวคลุกกะปิ หมูทอดกระเทียมพริกไทย และปูนิ่มทอดมา อร่อยทุกอย่างจริงๆค่ะ แต่ปูนิ่มแป้งเยอะไปนิดค่ะ น้ำจิ้มอร่อยมีของหวานให้ทานฟรีด้วยค่ะ แม้ไม่มากมายแต่รู้สึกได้ถึงความอิ่มเอมใจ ส่วนเรื่องบริการเต็ม10เลยค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
ร้านอาหารในเมืองแกลง ระยอง เป็นร้านอาหารที่สะอาด เมนูง่ายๆแต่อร่อย ราคาไม่สูง บริการดี ที่นั่งเยอะ เมนูที่ลองวันนี้ 1.ข้าวคลุกกะปิ ข้าวผัดกะปิทั่วถึง เม็ดสวย กำลังดี หอมกะปิ กุ้งแห้งทอดดีไม่มีเปลือกและเค็มน้อย หมูหวานไม่ติดมันดีต่อสุขภาพ รวมๆ อร่อย 2. ผัดไทกุ้งสดแซ่บ อันนี้เส้นเหนียวนุ่ม รสจัดจ้านดีมาก กุ้งสดดีค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
ร้านผัดไทยร้านนี้เพื่อนพาไปกิน วิ่งเลย มาจากบ้านบึงแกลงแล้วเลี้ยวขวา ทางไประยองมา ซักประมาณ 5-6 กิโลอยู่ใกล้ๆ ปั๊มเอสโซ่ร้านบรรยากาศดีน่านั่ง มีผัดไทย มีส้มตำน้ำตก ลาบและอาหารหลากหลายมากๆ ผมสั่ง ผัดไทยเกี๊ยวปลามากินรสชาติดี อร่อยเลยครับ ถ้ามีโอกาสผ่านมาแถวตลาดสามย่านอำเภอแกลงลองแวะเข้าไปดู มีผักแกล้มสดอร่อยหลายอย่าง แปลกๆด้วยครับ
ดูเพิ่มเติม »
ต้องบอกก่อนเลยครับ ร้านนี้นับเป็นหนึ่งในร้านเจ้าเก่าในอ.แกลง แต่สไตล์การแต่งร้านใหม่ ณ ตอนนี้ไม่แก่เลย แถมคอนเซ็ปต์รักสุขภาพดีมากๆ อะ ทีนี้มาดูที่อาหารและคะแนนกันเลยแล้วกัน 1. ข้าวคลุกกะปิ (4.5/5) 🌟🌟🌟🌟🌙 ราคา: 75 บ. 👍 จุดเด่น: วัตถุดิบสดสะอาด เครื่องเยอะและครบองค์ประกอบของข้าวคลุกกะปิจริงๆ ไม่ขาดตก มีน้ำซุปให้ซดซึ่งรสชาติดี-ไม่เลี่ยนชูรส ที่สำคัญ มีผักเคียงให้อีกหลากหลา...
อ่านต่อ »
ร้านผัดไทอร่อยๆอีกร้านนึงที่ ผักสดมากกรอบจริง รสชาติผัดไทยก็อร่อยๆกลมกล่อม ส้มตำรสชาติดีแต่ติดหวานไปนิด มีผลไม้ และผมไม้คั้นสด ตามฤดู ตามโอกาสด้วย มีขนมไทยอร่อยๆให้กินอีกต่างหาก กาแฟก็รสชาติดี ร้านเดียวครบเครื่องจริงๆ