5.0

รีวิว Dope Daily บางนา-ตราด กม.18

TbackpackP
16 ธ.ค. 2023
เจ้าของร้านอัธยาศัย เครื่องดื่มดี บรรยากาศปลอดโปร่ง 😊😊😊
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ORANGE COFFEE, MATCHA LATTE

วันนี้เราพาทาน กาแฟ&มัทฉะ ที่เรารู้สึกโดนใจอันดับต้นๆในใจเลยกับ "Dope Daily" 🏡Cafe ที่เด่นที่สุดบนถนนวัดศรีวารีน้อย กับ การตกแต่งด้วยกระเบื้องคู่โปร่งแสง ล้อมไปด้วยต้นไม้ ให้ความรู้สึกโล่ง สบาย เวลาเข้ามาทานที่นี้ ที่ชอบเลย คือเจ้าของร้าน มาอธิบายความพิเศษของแต่ละเมนูด้วยตนเอง ทำให้เรารู้สึกอยากจะทานทุกเมนูเลย รอบนี้เราเลือกทานเป็น Orange Coffee , Matcha Latte และ Scone อร่อย ทุกเมนู ประทับใจ...อ่านต่อ

Tananan Mahansukon
ร้านสวย เค้กอร่อยทุกอย่าง ไม่หวานจัด เจ้าของใจดี บริการดี อยู่ใกล้ๆมาส่งด้วยค่ะ
เมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน