Mai bakery in garden (ไหมเบเกอรี่)
Mai bakery in garden
บันทึกร้านนี้ 287
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ช้างเผือก ซอย 2 (ซอยอนุบาล 2 ข้างโชว์รูม Volvo) ช้างเผือก , เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่ 50300
เบอร์ติดต่อ 053-412-675
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 08:00 - 18:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เค้กส้ม (14 ครั้ง)
เครปมะม่วง (9 ครั้ง)
เครปกล้วยหอม (8 ครั้ง)
บราวนี่ (7 ครั้ง)

Don't Miss

 • EDITORIAL
  ร้านน่านั่งด้วยบรรยากาศในสวน ที่สุดจะชิล
  ถ้ากำลังมองหาร้านเค้กในเชียงใหม่ที่บรรยากาศดี ๆ อารมณ์แบบนั่งชิลในสวน ชื่อร้าน “ไหม เบเกอรี่” ต้องมาเป็นอันดับต้น ๆ แน่นอนด้วยบรรยากาศของร้านที่ร่มรื่นไม่เหมือนใคร เส้นทางมาที่ร้านนั้นถ้ามาครั้งแรก อาจจะหายากนิดนึง เพราะไม่ได้ติดถนนใหญ่หรือมีจุดสังเกตอะไร คือ จากถนนเชียงใหม่-ลำปาง หันหน้าไปเชียงใหม่ ออกทางคู่ขนาน ผ่านหน้าโลตัสคำเที่ยง ตรงมาเรื่อย ๆ ดูทางซ้ายมือไว้ ถ้าเป็นโชว์รูมโตโยต้าชัวร์... อ่านต่อ »
  13 มิ.ย. 2013
  2 Comments 2
  • sukita ngernplabplar 14 มิ.ย. 2013
   ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ เดี๋ยวจะไปลองค่ะ :)
  • Papercut13th 14 มิ.ย. 2013
   กลับมาไทย, มาเชียงใหม่แล้วต้องมาให้ได้สักครั้งนะครับ :)
 • QUALITY REVIEW
  EDITORIAL
  ร้านเบเกอรี่ขนมอร่อยในบรรยากาศแบบสวนร่มรื่น
  ร้านขนมเค้กน่ารักๆร้านนี้ตั้งอยู่ที่ซอยที่อาจจะหายากนิดนึง อาจจะเป็นเพราะเบลไมชินทางด้วยค่ะเลยหลงตั้งสองรอบแหนะ ร้านตั้งอยู่ตรงถ้าขับรถมาจากในเมืองจะผ่านสี่แยกข่วงสิงห์ให้มองทางกลับรถ พอกลับรถมาจะเจอ รพ เซนปีเตอร์ให้เลี้ยวเข้าในซอยเลยค่ะ จะเป็นซอยโรงเรียนอนุบาลลานนา ซึ่งจะแยกเป็นซอยย่อยๆอยู่ซอยที่ 2 ค่ะ พูดไปอาจจะงงงวย 55 ร้านบรรยากาศสไตล์ในสวนเก๋ๆ ถูกแต่งอย่างร่มรื่นมั่กๆๆ มีต้นไม่ห... อ่านต่อ »
  15 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (83)

 • 4
  5
  1
  ชิวๆในสวนร่มๆและสบายๆ
  เครปมะม่วง
  ร้านไหมเบอเกอรี่ในสวน เป็นร้านที่แฟนชอบมาที่สุดเพราะชอบเครปมะม่วงร้านนี้ แต่มาทานครั้งนี้ไม่มีเพราะหมดฤดูมะม่วงน้ำดอกไม้ เลยสั่งนิวยอร์คชีสเค้กกะเอแคร์มาทานแทน และาั่งไส้กรอกทอดมาเพิ่ม เครื่องดื่มมีชานมกะกาแฟมอคค่าเย็น มานั่งชิวๆทานของอร่อยๆวันหยุด ร้านร่มรื่นและคนไม่เยอะนี่สบายจริงๆ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  5
  1
  มา2ครั้งเเล้วค่ะ ร้านน่ารัก ร่มรื่น
  เค้กส้ม
  ร้านอยู่ใกล้โลตัสคำเที่ยง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ถ้ามาจากโลตัสมุ่งไปข่วงสิงห์ ให้เข้าซอยข้างศูนย์วอลโว่ มีป้ายบอกทาง มา2ครั้งเเล้วค่ะ ขนมเค้กถือว่ารสชาติปานกลาง เเต่ตกเเต่งร้านน่ารัก ร่มรื่น ราคาไม่เเพง คนเยอะตลอด ดูความคิดเห็น »
  9 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  5
  1
  มาเลยอร่อยทุกอย่าง
  เค้ก โทสต่างๆ ชาเขียว
  มาร้านนี้ทีไรเหมือนทานยุบ้าน เสียงต้นไม้ใบไม้กระทบกับลมอ่อนๆ อากาศเย็นไม่ร้อนมากเกินไป บวกกับทานเบเกอร์รี่สารพัดที่โปรดปราน ฟินเจ้าค่ะ พูดเลย วันนี้สั่งชาเขียวมาทาน รสชาติไม่หวานมาก มัน ลงตัว หอมชาเขียวอ่อนๆ ชื่นใจมากค่ะ สั่งเค้กมา ชิ้นนึง มันไม่หวานจนเกินไปเนื้อเค้กนิ่มหอมกลิ่น ช็อกโกแล๊ตติดริมฝีปากเบาๆ อีกเมนูที่โปรดปรานฮันนี่โทสค่ะ ขนมปังชุ่มน้ำผึ้งมาก อบกรอบกำลังพอดี เลือกทานกับไอศครีมเ... อ่านต่อ »
  19 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  5
  1
  ความลงตัวของบรรยากาศ
  เค้กส้ม , มอคค่า , ใส้กรอก
  ไหนมาร้านนี้หน่อยซิ!! พี่สาวนำเสนอมากร้านนี้ต้องตามไปสอคะรอไร? พอย่างก้าวเข้าร้านปุ๊บบรรยากาศดีมาก ๆๆ เป็นสวน พนง น่ารัก มีไอติมให้ด้วย ฮันนี่โทสด้วย ในส่วนของกาแฟรสชาติก็ดี แต่เสียดายไม่มีข้าวเนาะ (ก้มันร้านกาแฟ) มีให้นั่งสองดซนคะด้านนอกและด้านใน ตอนไปเลือกโซนด้านในตัวบ้านคะข้างนอกมีแดด เราว่าเราชอบร้านนี้นะมีโอกาศจะไปคะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  5
  1
  ร่มรื่น ตกแต่งร้านได้อบอุ่นเหมือนนั่งอยู่กับบ้าน
  เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน เครปเค้กมะม่วง , สตรอเบอรี่เครปเค้ก
  เดินเข้าไปสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นของร้าน เป็นร้านเล็กๆแต่ถูกตกแต่งให้มีที่นั่งหลายมุม เบเกอรี่ก็มีให้เลือกหลายอย่าง เมนูกาแฟหรือน้ำปั่นก็หลากหลาย สตรอเบอรี่เครปเค้กอร่อยลงตัว ตัดกับกาแฟที่สั่งมาในวันนั้นมากๆ อ่อ..นอกจากเค้กแล้วยังมีเฟรนฟาย และเมนูทานเล่นอีกด้วย เหมาะสำหรับมานั่งคุยงานกันเงียบๆ หรือพาเพื่อนมานั่งทานเค้กอร่อยๆท่ามกลางบรรยากาศ ที่เสมือนนั่งเล่นอยู่กับบ้านของตัวเอง ดูรูปทั้งหมด »
  2 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 83 รีวิว ทั้งหมด 17 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...