รวมรีวิว ร้าน Mai Bakery in garden (ไหมเบเกอร์รี่) ช้างเผือก

เรียงโดย
 • EDITORIAL
  3 check-ins
  ร้านน่านั่งด้วยบรรยากาศในสวน ที่สุดจะชิล
  ถ้ากำลังมองหาร้านเค้กในเชียงใหม่ที่บรรยากาศดี ๆ อารมณ์แบบนั่งชิลในสวน ชื่อร้าน “ไหม เบเกอรี่” ต้องมาเป็นอันดับต้น ๆ แน่นอนด้วยบรรยากาศของร้านที่ร่มรื่นไม่เหมือนใคร เส้นทางมาที่ร้านนั้นถ้ามาครั้งแรก อาจจะหายากนิดนึง เพราะไม่ได้ติดถนนใหญ่หรือมีจุดสังเกตอะไร คือ จากถนนเชียงใหม่-ลำปาง หันหน้าไปเชียงใหม่ ออกทางคู่ขนาน ผ่านหน้าโลตัสคำเที่ยง ตรงมาเรื่อย ๆ ดูทางซ้ายมือไว้ ถ้าเป็นโชว์รูมโตโยต้าชัวร์... อ่านต่อ »
  13 มิ.ย. 2013
  2 Comments 2
  • sukita ngernplabplar 14 มิ.ย. 2013
   ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ เดี๋ยวจะไปลองค่ะ :)
  • Papercut13th 14 มิ.ย. 2013
   กลับมาไทย, มาเชียงใหม่แล้วต้องมาให้ได้สักครั้งนะครับ :)
 • EDITORIAL
  ร้านเบเกอรี่ขนมอร่อยในบรรยากาศแบบสวนร่มรื่น
  ร้านขนมเค้กน่ารักๆร้านนี้ตั้งอยู่ที่ซอยที่อาจจะหายากนิดนึง อาจจะเป็นเพราะเบลไมชินทางด้วยค่ะเลยหลงตั้งสองรอบแหนะ ร้านตั้งอยู่ตรงถ้าขับรถมาจากในเมืองจะผ่านสี่แยกข่วงสิงห์ให้มองทางกลับรถ พอกลับรถมาจะเจอ รพ เซนปีเตอร์ให้เลี้ยวเข้าในซอยเลยค่ะ จะเป็นซอยโรงเรียนอนุบาลลานนา ซึ่งจะแยกเป็นซอยย่อยๆอยู่ซอยที่ 2 ค่ะ พูดไปอาจจะงงงวย 55 ร้านบรรยากาศสไตล์ในสวนเก๋ๆ ถูกแต่งอย่างร่มรื่นมั่กๆๆ มีต้นไม่ห... อ่านต่อ »
  15 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านกาแฟในสวน(อีกร้าน)ของเมืองเชียงใหม่
  มาการอง , เค้กส้ม , คาปูชิโน่ , เครปมะม่วง , Brownie
  ร้านอยู่กลางเมืองเชียงใหม่ ที่ถ้าคนต่างถิ่นอาจหาอยากเพราะอยู่ในซอย นิดนึงครับ ด้วยความที่ร้านเป็นที่ต้นไม้เยอะ บรรยากาศเลยร่มรื่นดีครับ นั่งคุยกันชิวๆ จะจิบชากาแฟ ก็เลือกไปตัวเบเกอรี่เองก็มีเยอะมาการองก็ได้ เพราะอยู่ในตัวเมือง พักเที่ยง ยังแวปไปกินได้เลยครับ ดูความคิดเห็น »
  13 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านเค้กในตำนาน
  บราวนี่ , ไอศครีมโฮมเมด , original cheesecake
  ร้านดั้งเดิม ในตำนานอีกร้านของเชียงใหม่เลยค่ะ บรรยากาศไม่มีเปลี่ยน ร่มรื่นสบายอารมณ์ที่สุด เข้ามาในนี้ เหมือนมาเยี่ยมบ้านใครซักคน จากประตูไม้หน้าร้านเดินผ่านสวนร่มรื่นตลอดทาง ถอดรองเท้าก่อนเข้าไปด้านใน การจัดที่นั่งทุกจุดไม่ซ้ำกัน มีชั้นหนังสือ ภาพวาด ของสะสม มีระเบียงม้านั่งยาว แถมหมอนอิงให้อีกต่างหาก พื้นไม้ที่เก่าแก่ แต่ดูแลเป็นอย่างดี ที่สำคัญ เงียบ เย็น สบายเหลือล้ำ มากี่ครั้งไม่ผิดหวังซ... อ่านต่อ »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • 4
  ไหมเบเกอรี่อินการ์เด้น ร้านเค้กในสวน
  เครปกล้วยหอม , Brownie
  ร้านไหมเบอเกอรี่อินการ์เด้น ร้านเค้กในสวนบรรยากาศดี หากนั่งโซนด้านในก็จะได้บรรยากาศที่อบอุ่น โซนด้านนอกก็จะได้สัมผัสธรรมชาติร่มรื่น เมนูภายในร้านก็มีหลากหลายให้เลือกทั้งอาหาร เค้กและเครื่องดื่ม เลยนะคะ รับรองว่ามาร้านนี้ไม่ผิดหวังจ๊ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านเบเกอรี่ในสวน ร่มรื่น
  เค้กส้ม
  ร้านกาแฟ เบเกอรี่ในสวนในเชียงใหม่ บรรยากาศร่มรื่นกำลังดี ขนมเค้กราคาเบาๆ คุณภาพกลางๆ สมราคา เค้กส้มที่นี่โรยด้วยส้มสดถือว่าทำได้ดีพอสมควร แถมวี wifi ฟรีด้วยนะ แต่ต้องเข้าไปกดไลค์ที่แฟนเพจของเค้าก่อน โดยรวมใช้ได้เลยล่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  14 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ชิค ชิล กับร้านเบเกอรี่ในสวน บรรยากาศแสนรื่นรมย์ ขนมแสนอร่อย
  ชิฟฟ่อนเค้กใบเตย
  Mai Bakery เป็นร้านเบเกอรี่ที่บรรยากาศดีที่สุดแห่งหนึ่งในเชียงใหม่เลยทีเดียว รู้จักร้านนี้ครั้งแรกตอนไปเที่ยวเชียงใหม่เมื่อหลายปีก่อน พี่สาวหว่านล้อมให้ทุกคนในครอบครัวยอมไปนั่งกินเบเกอรี่ที่ร้านนี้ค่ะ จากนั้นก็เลยติดอกติดใจ ไปเชียงใหม่ทีไรต้องแวะร้านนี้ทุกทีจนรู้วิทยายุทธ์การเดินทางโดยรถแดง ร้านตั้งอยู่ใกล้ผึ้งน้อยเบเกอรี่ ดังนั้นสามารถโบกรถแดงแล้วบอกคนขับให้พาไปไหมเบเกอรี่ที่อยู่ใกล้กับผึ้งน้อ... อ่านต่อ »
  23 ต.ค. 2014
  2 Comments 2
มี 94 รีวิว ทั้งหมด 19 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...