รวมรีวิว ร้าน Mai Bakery in garden (ไหมเบเกอร์รี่) ช้างเผือก

เรียงโดย
 • EDITORIAL
  4 check-ins
  ร้านน่านั่งด้วยบรรยากาศในสวน ที่สุดจะชิล
  ถ้ากำลังมองหาร้านเค้กในเชียงใหม่ที่บรรยากาศดี ๆ อารมณ์แบบนั่งชิลในสวน ชื่อร้าน “ไหม เบเกอรี่” ต้องมาเป็นอันดับต้น ๆ แน่นอนด้วยบรรยากาศของร้านที่ร่มรื่นไม่เหมือนใคร เส้นทางมาที่ร้านนั้นถ้ามาครั้งแรก อาจจะหายากนิดนึง เพราะไม่ได้ติดถนนใหญ่หรือมีจุดสังเกตอะไร คือ จากถนนเชียงใหม่-ลำปาง หันหน้าไปเชียงใหม่ ออกทางคู่ขนาน ผ่านหน้าโลตัสคำเที่ยง ตรงมาเรื่อย ๆ ดูทางซ้ายมือไว้ ถ้าเป็นโชว์รูมโตโยต้าชัวร์... อ่านต่อ »
  13 มิ.ย. 2013
  2 Comments 2
  • sukita ngernplabplar 14 มิ.ย. 2013
   ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ เดี๋ยวจะไปลองค่ะ :)
  • Papercut13th 14 มิ.ย. 2013
   กลับมาไทย, มาเชียงใหม่แล้วต้องมาให้ได้สักครั้งนะครับ :)
 • EDITORIAL
  ร้านเบเกอรี่ขนมอร่อยในบรรยากาศแบบสวนร่มรื่น
  ร้านขนมเค้กน่ารักๆร้านนี้ตั้งอยู่ที่ซอยที่อาจจะหายากนิดนึง อาจจะเป็นเพราะเบลไมชินทางด้วยค่ะเลยหลงตั้งสองรอบแหนะ ร้านตั้งอยู่ตรงถ้าขับรถมาจากในเมืองจะผ่านสี่แยกข่วงสิงห์ให้มองทางกลับรถ พอกลับรถมาจะเจอ รพ เซนปีเตอร์ให้เลี้ยวเข้าในซอยเลยค่ะ จะเป็นซอยโรงเรียนอนุบาลลานนา ซึ่งจะแยกเป็นซอยย่อยๆอยู่ซอยที่ 2 ค่ะ พูดไปอาจจะงงงวย 55 ร้านบรรยากาศสไตล์ในสวนเก๋ๆ ถูกแต่งอย่างร่มรื่นมั่กๆๆ มีต้นไม่ห... อ่านต่อ »
  15 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  เค้กแน่ๆบรรยากาศในสวน
  เครปกล้วยหอม , เค้กส้ม , คาปูชิโน่ , เครปมะม่วง , Brownie , ฮันนี่โทรส ชาเขียว
  ร้านเค้กเก่าแก่อีกร้านหนึ่งของเชียงใหม่ ร้านนี้ทำเค้กสาวหลายๆที่ ร้านเป็นบรรยากาศแนวบ้านสวนทำให้รู้สึกอยอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน สวนเค้กมีให้เลือกหลากหลายชนิดแต่ละชนิดรสชาติดีและแน่น ทางด้านเครื่องรสชาติกลมกล่อม แถมยังมีขนมปังอย่างฮันนี่โทรสชนิดต่างๆไว้ให้ลูกค้าได้เลือกสรรร้านนี้ถ้าใครอยากมากินเค้ก ชิมกาแฟ นั่งพักแบบสบายๆสไตล์บ้านสวนแต่ไม่ไกลจากเมือง เป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาด ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  ร้อนไปหน่อยนะ
  มาหาที่พักร้อน คิดถึงร้านใหม่เบเกอรี่เพราะไม่ได้มานานอยู่ กะใช้ความเป็นธรรมชาติสยบความร้อน มาถึงที่ร้านใหม่คนไม่เยอะมาก เรามองหาที่เย็น เลยเข้าไปหาที่ว่างที่มีพัดลมใกล้ๆ เราเลยเช้าไปในตัวบ้าน เนื่องจากประตูเปิดโล่งทุกจุด ทำให้โซนด้านในมียุงหน่อย ต้องเปิดพัดลมไล่ เราก้พอได้ความเย็นบ้าง แต่นั่งได้ไม่ถึงชั่วโมงไฟดับ เราเลยต้องลุกหนีเลยทีเดียว ที่นี่มีไวไฟให้ แต่ให้เล่นฟรีแค่ ชม เดียวนะ แต่ก้จะเล่... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านเค้กราคาเป็นมิตรบรรยากาศดี
  เครปกล้วยหอม
  กินคาวจากร้านก๋วยเตี๋ยวอัญชันกันแล้วก็เบรคด้วยหวานกันค่าา น้องก็ขับรถไปต่อกันที่ร้านนี้นะคะ วันเวลาเปิดปิด : ทุกวัน : 08:00 - 18:00 เบอร์โทร : 053-412-675, 081-530-4129 พิกัด : ซอยอนุบาล 2 ข้างโชว์รูม Volvo เชียงใหม่ เมนูที่ได้ลอง : เค้กส้ม / เค้กใบเตยมะพร้าว / เครปกล้วย วันนั้นใช้แอพและแผนที่เช่นเดิมค่ะ เข้าไปทางข้างๆ ตรงนี้แล้วก็เลี้ยวขวาเข้าซอยอนุบาล 2 นะคะ แล้วตรงเข้าไปอีก... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านบรรยากาศดี สวนหย่อมร่มรื่น เหมาะกับช่วงอากาศร้อนนั่งคุยนั่งทำงานสบายๆ กาแฟหอม รสกำลังดีมีเค้กมีไอติม ให้เลือกดับร้อน
  ชอบตรงบรรยากาศดี ต้นไม้ร่มรื่น สนามหญ้าเขียวขจี เงียบๆ มีเค้ก มีไอศกรีมรสเยอะมาก ขนมหลายอย่างให้เลือก เมนูเครื่องดื่มก็หลากหลาย มีน้ำดื่มเย็นๆบริการให้เป็นเหยือก มีที่จอดรถสะดวกสบาย ข้อเสียคือโต๊ะ แน่นเกินไป ดูอึดอัด ที่นั่งภายในบ้านถ้าไม่เปิดแอร์จะร้อนนิดไป โดยรวมๆสำหรับช่วงหน้าร้อน คิดว่าที่นี่เป็นสถานที่น่าสนใจมากค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านกาแฟในสวนกลางเมืองเชียงใหม่ ดีต่อปาก ดีต่อใจ (3.5 ดาว)
  ร้านกาแฟแนวบ้านในสวนของเชียงใหม่นี่มีเยอะแยะจริง ๆ ตัวเราเองก็ตระเวณมาไม่น้อย แต่จะเก็บยังไงก็เก็บไม่หมด ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เรียกได้ว่าไม่ต้องออกไปไกลถึงนอกเมือง ก็ได้บรรยากาศสุดแสนจะร่มรื่น ขนมอร่อย ไอศครีมโฮมเมดก็เริ่ด !! Mai Bakery in garden ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแยกข่วงสิงห์เท่าไรนัก เดินทางมายังไงแนะให้ตาม GPS เลยครับ (เพราะผมเองก็งง ๆ 55) บรรยากาศ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...