5.0
7 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Zumoso Yum Bistro and Bar (Gump's Ari)

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Claude
243862.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 287
Quality Review
ร้านยำเก๋ๆ แซ่บเวอร์ จัดจ้านย่านอารีย์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หนังไก่ทอดสมุนไพร, ยำปลาหมึกไข่ปลาหมึกย่าง, ข้าวผัดเนื้อวากิวแดดเดียว, ผัดหมี่กระเฉดกุ้งสด, มาม่าเพสโต้โหระพากะทิกุ้ง

😊 ติดใจความอร่อย เลยต้องมาเยือนร้านนี้อีกครั้ง 👍 Zumoso เป็นภาษาสเปนแปลว่า Juicy ซึ่งทางร้านทำอาหารออกมาได้น่าทานอร่อย Juicy จริงๆ มาครั้งที่ 2 ก็ไม่ผิดหวัง 🍽 เมนูของร้าน ส่วนใหญ่เป็นตระกูลยำ รสแซ่บจัดจ้าน แล้วมีเมนูข้าว เมนูผัด ของทอด ฯลฯ มาเสริมทัพ 🎉 ทางร้านมีที่นั่งทั้ง indoorและoutdoor นั่งชิลได้ จัดปาร์ตี้ส่วนตัวได้ 🏅 อาหารแนะนำ : ยำปลาหมึกไข่ปลาหมึกย่าง หนังไก่ทอดสมุนไพร มาม่า...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
17 ก.ย. 2021
ร้านยำเก๋ๆ แซ่บล้ำ สีสันสดใส
24 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 675
Quality Review
สายยำต้องจัดดดด

ร้านเปิดใหม่สดๆซิงๆที่ Gump‘s ari แต่รสชาติจัดจ้านชัดเจนทุกจาน ที่บ้านติดใจตำยอดมะพร้าวใส่หอย สั่งแทบทุกรอบ เมนูที่ชิมแล้วติดใจ * ข้าวผัดยำกุนเชียง กุนเชียงแบบดีใส่มาแน่นๆ คลุกน้ำยำมาเบาๆ ทีเด็ดจานนี้คือกระเทียมดอง กลมกล่อมมาก * หมูย่างซูโมโซ่ นุ่มมมม หอมข้าวคั่ว * ตำยอดมะพร้าวใส่หอย แซ่บบบบ ทุกอย่างดีงาม * ลาบปลากระพงมะแขว่น แปลกใหม่ลงตัวมาก * หนังไก่ทอดสมุนไพร กรอบอร่อย ไม่อมน้...อ่านต่อ

ทีเด็ดซ่อนอยู่ในข้าวผัดนุ่มหอมอร่อยยยยสายยำตรงจัด ลงตัวทุกอย่างกรอบ อร่อย ไม่หืน ไม่อมน้ำมัน เมนูแปลกใหม่ ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน อร่อยยยย
photo
loukkaew
0117
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 597
Quality Review
เมนูยำเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เมนูยำเยอะมาก หลากหลาย วัตถุดิบสดใหม่ ยำ3ไข่ ไข่ปลาสดเด้ง ยำสตอเบอรี่กะปิตัวเคย กับยำมะม่วงปลาสลิดก็ทานแล้วสดชื่นมาก ไม่ได้มีแต่เมนูยำ ข้าวผัด, ผัดมาม่า, กึ๋นไก่ผัดก็อร่อย ของทอดไม่อมน้ำมันเลย เมนูทอดดี หนังไก่ทอดบางกรอบ น้ำยำแต่ละจานไม่เหมือนกัน ไม่ได้ปรุงสำเร็จแล้วใช้กับทุกยำ ใช้ส้มจี๊ดแทนมะนาว ให้ความเปรี้ยวที่ลงตัว โดยรวมอร่อยทุกเมนูที่วันนี้สั่งมา ยังเหลือที่ไม่ได้สั่งอีกหลายอย่าง ต้อ...อ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Peppery Thai Bistro สยามพารากอน (Siam Paragon) G Floor
Ad ·
Peppery Thai Bistroสยามพารากอน (Siam Paragon) G Floor
อาหารไทยแนวฟิวชั่น หน้าตาดี รสชาติอร่อยทานง่าย อร่อยเพลินพุง
3.9
17 รีวิว
฿฿฿
Audrey Café เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 4
Ad ·
Audrey Caféเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 4
อาหารฟิวชั่นย่านลาดพร้าว อาหารอร่อย หลากหลายเมนูไทยฝรั่ง ร้านสวยโปร่ง